☘️CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT☘️
Khi bạn có 1 hàm răng chắc khoẻ điều đó rất đáng tự hào vì tạo hoá đã ban tặng cho bạn 1 điều tốt đẹp mà ko phải ai cũng có được, nhưng…
CÁCH CHĂM SÓC HÀM RĂNG ĐÓ LUÔN ĐƯỢC CHẮC KHOẺ thì lại là 1 vấn đề đáng lo ngại khác.
📌Mỗi người có những cách chăm sóc riêng của bản thân nhưng mọi người sẽ ko hay để tâm đến việc lấy CAO_RĂNG hay còn gọi là mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong môi trường miệng, vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô lắng đọng tạo nên.
📌Cao răng sẽ gây nguy hiểm tiềm ẩn như: Bệnh viêm nướu, bệnh chảy máu chân răng, bệnh sâu răng và bệnh hôi miệng,…Những bệnh lý nguy hiểm này nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả mất răng.
📌Chính vì sự nguy hiểm này mà bác sĩ nha khoa khuyên chúng ta nên LẤY CAO RĂNG định kỳ 6 tháng/ 1 lần để phòng tránh các bệnh nha khoa nguy hiểm. Hơn thế nữa, loại bỏ cao răng sẽ giúp hàm răng trắng sáng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.
✨✨Hiện nay, Nha Khoa Quốc Tế SKY đang #Tri_Ân_Khách_Hàng bằng chương trình #Lấy_Cao_Răng_Hoàn_Toàn_Miễn_Phí còn chờ đợi gì nữa mà nhấc máy lên và #Inbox ngay với chúng tôi để đặt lịch & KHÁM TƯ VẤN MIỄN PHÍ!!!
________________________________________________
🌸NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ SKY🌸
📞Hotline: 0866156666 – 0978866822
🏥Địa chỉ: 268 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>