“Sự hài lòng sẽ trở thành yếu tố quyết định giữ được chân khách hàng. Tôi tin rằng khi đặt hết tâm huyết vào một dự án, thì những gì xuất phát từ trái tim sẽ tới được với trái tim.” (Theo ông Trương Quốc Hưng – Phó TGĐ Phú Mỹ Hưng).

3 năm – 15.000 lá thư đăng ký được gửi về chủ đầu tư, cũng là 15.000 câu chuyện “đa sắc màu” của Quý khách hàng về lý do lựa chọn PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN trở thành nơi an cư lý tưởng của mình cùng gia đình. Và dù những câu chuyện đó có là gì thì tất cả đều tựu chung rằng #phumyhungmidtown đã đem lại những giá trị thật, trải nghiệm thật không thể định giá bằng tiền. Cảm xúc, niềm tin yêu và ý kiến của khách hàng cũng chính là những đánh giá khách quan và thực chứng nhất dành cho DỰ ÁN ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHẤT tại PMH.

Đó cũng là lý do mà Midtown vẫn duy trì được mãi lực bền bỉ của mình dù thị trường có nhiều biến động: 2.200 sản phẩm đã tìm thấy chủ nhân, số lượng khách hàng quan tâm gấp 3-8 lần số lượng sản phẩm chào bán, nhiều khách hàng sẵn sàng “xếp hàng” mấy năm để sở hữu được sản phẩm ao ước, những gia đình háo hức chờ nhận nhà để trang trí và dọn ngay về ở,… Và tháng 9 tới, chặng cuối của hành trình Midtown – #ThePeak (Block A) với vị trí trực diện sông & Sakura Park đắt giá nhất – cũng sẽ “chạm đích”, hứa hẹn tiếp tục để lại nhiều cung bậc xúc cảm nơi khách hàng.

Hãy cùng lắng nghe một số câu chuyện thú vị từ những khách hàng đã lựa chọn Midtown. Và đừng quên chia sẻ với chúng tôi những điều làm bạn tâm đắc nhất về dự án này tại phần #comment nhé!

Thông tin chi tiết:

———————————————————————————————————–
☎️ Website:

☎️ Fanpage:

🎉 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
Tp. Hồ Chí Minh
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting,
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
ĐT: (028) 5411-8888

Hà Nội
P.1404-1405, Cao ốc Vietcombank,
198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 3936-2640

🎉 KHU NHÀ MẪU SALES GALLERY
Lô đất M3, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>