Phát Triển Bản Thân | #1 Bí Quyết Kinh Doanh Thượng Đẳng | Phạm Minh Hoàng Offical
“👇 Hãy Bấm Nút Đăng Ký Kênh Phạm Minh Hoàng Ngay Tại Đây 👇

✅ Phát triển bản thân từ những bí quyết kinh doanh, bài hoc thành công, tư duy triệu phú để luôn phát triển bản thân mỗi ngày
✅ Phạm Minh Hoàng Offical sẽ chia sẻ những bài học thành công, tư duy triệu phú giúp phát triển bản thân mỗi ngày để thành công, làm giàu, thay đổi cuộc đời, kinh doanh, dám nghĩ lớn, sức mạnh tiểm thức, tư duy làm giàu của người thành công, kỹ năng sống, nlp, bi quyet thanh cong, thanh cong, đánh thức sự giàu có, bí quyết thành công
Những youtuber chúng tôi Phạm Thành Long, Phạm Minh Hoàng, Thái Phạm, Bài học thành công, danghn, Nguyễn Thành Tiến đang nỗ lực vì 1 Việt Nam tốt đẹp hơn, hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé

Video này chính là Bí Quyết Kinh Doanh Thượng Đẳng, có thể học được từ những người thành công nhất hành tinh, học cách làm giàu khác với người nghèo.
Hãy bắt đầu thay đổi thói quen của bạn rèn luyện tư duy làm giàu,tư duy tích cực, tư duy triệu phú này
Hãy tìm hiểu bí quyết thành công và bài học thành công, thói quen triệu phú,thói quen tốt, bí quyết làm giàu, kiến thức làm giàu từ họ.

Những youtuber chúng tôi Phạm Thành Long, Phạm Minh Hoàng, Thái Phạm, Bài học thành công, đang nỗ lực vì 1 Việt Nam tốt đẹp hơn, hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé”

“👉 Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video HỮU ÍCH của tôi về các chủ đề: Đầu tư, phát triển bản thân, kiếm tiền giúp bạn thay đổi cuộc sống mỗi ngày nhé!
1.) Lần Đầu Tới Kênh Của Hoàng. Hãy xem video này: ➡

2.) Học Đầu Tư Chứng Khoán
➡ Học Đầu Tư Chứng Khoán Bắt Đầu Từ Đâu:

➡Kỹ Năng Đọc Báo Cáo Tài Chính :

➡ Chọn Công Ty Khi Đầu Tư Chứng Khoán :

➡ Phương Pháp Đúng Khi Đầu Tư Chứng Khoán:

➡ Kỹ Năng Đúng Khi Đầu Tư Chứng Khoán:

3.) Phát Triển Bản Thân: ➡

4.) Tư Duy Làm Giàu – Kiếm Tiền: ➡
“Không có tiền, không có mối quan hệ, khởi nghiệp thất bại 5 lần. Bây giờ, tôi – Phạm Minh Hoàng là sáng lập của phần mềm trí tuệ nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam info.freestock.vn , quản lý Quỹ đầu tư tư nhân FSCI , những tư duy và kiến thức chia sẻ trong những video này giúp tôi làm được điều đó.
Tôi đã đầu tư hơn 4 năm trên thị trường chứng khoán Việt Nam với số tiền từ vài chục triệu lên tới vài tỷ và đạt tỷ suất lợi nhuận trung bình hơn 25%/Năm.
Đã từng phỏng vấn với VITV về áp dụng robot vào đầu tư chứng khoán ở Việt Nam

Kênh Phạm Minh Hoàng sẽ chia sẻ video kiến thức xung quanh 3 chủ đề Đầu tư – Phát triển bản thân – Kiếm tiền giúp bạn thay đổi bản thân mỗi ngày, đầu tư thông minh, tư duy làm giàu nhanh chóng

Những youtuber chúng tôi Phạm Thành Long, Phạm Minh Hoàng, Thái Phạm, Bài học thành công, đang nỗ lực vì 1 Việt Nam tốt đẹp hơn, hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé”

★☆★ Theo dõi Phạm Minh Hoàng trên ★☆★
– Youtube:
– Website:
– Facebook cá nhân:
– Fanpage:
– Zalo:
– Group Facebook:
#PhạmMinhHoàng
#PhátTriểnBảnThân
#1BíQuyếtThànhCôngThượngĐẳng

“Lưu ý: Xem video của Hoàng hoặc đăng ký kênh không có nghĩa là bạn sẽ nhận được kết quả gần với những gì Hoàng có thể làm (hoặc làm bất cứ điều gì cho vấn đề đó).

Hầu hết những người xem các video của Hoàng hoặc đăng ký kênh đều nhận được thêm kiến thức mà nếu kiến thức không bao giờ hành động hoặc áp dụng sai thì sẽ khó đạt được kết quả. Phạm Minh Hoàng chỉ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế đúc kết từ 5 lần thất bại của Hoàng

Kết quả của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như giới hạn ở khả năng làm việc mỗi người khác nhau

Bước vào bất kỳ việc làm, đầu tư hay kinh doanh nào cũng sẽ liên quan đến một mức độ rủi ro cũng như cam kết và hành động lớn. Nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận điều đó, xin vui lòng KHÔNG XEM VIDEO CỦA HOÀNG HOẶC ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA HOÀNG”
Hãy bắt đầu xem video này ngay. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé!

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

4 thoughts on “Phát Triển Bản Thân | #1 Bí Quyết Kinh Doanh Thượng Đẳng | Phạm Minh Hoàng Offical”

 • Phạm Minh Hoàng says:

  "✅ Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn.
  ✅Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây: http://bit.ly/phamminhhoangoffical.
  ✅Nếu bạn thấy video hữu ích chỉ cần cám ơn 1 câu sẽ giúp Hoàng có động lực làm video tiếp & nhớ chia sẻ video cho bạn bè cùng xem nhé 👇👇👇👇👇👇"

 • Blog phim ngắn says:

  Em chào anh Hoàng video anh hay và ý nghĩa. Em chúc anh nhiều sức khỏe nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 • Ngọc phát Trần says:

  Tôn tẩn dù thông thạo 36 kế. Gia cat luong tính 0 sai 1 lổi nao.
  Cuối đời họ vân thât bại.
  Tư mã ý dù thua xa GcLuong nhưng cuối đời tcông my man va hp.
  Vì sao vây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>