HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM COPYPHONE LÊN ANDROID ( SAM SUNG, HTC, SONY, OPPO, ASUS, VIETTEL, MOBILE STAR, PHILIPS, FPT VÀ NHIỀU ĐIỆN THOẠI HAY THIẾT BỊ CÓ HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID KHÁC …) Điện thoại: 0905709008
Cũng như các dòng máy khác thuộc hệ điều hành Android, ta có thể dễ dàng cài đặt phần mềm nghe lén quản lý cho chiếc điện thoại Oppo. Phần mềm nghe lén quản lý điện thoại hay chính là phần mềm theo dõi điện thoại từ xa “CopyPhone” Cách cài đặt theo mặc định chung của hướng dẫn của điện thoại của hệ điều hành Android.
phanmemnghelendienthoaioppo1
Với phần mềm theo dõi điện thoại “CopyPhone” trên điện thoại Oppo, mục đích hướng đến là quản lý tất cả các tính năng sử dụng cũng như đối tượng chúng ta cần quản lý và theo dõi như con cái, người thân… Tính năng phần mềm nghe lén quản lý điện thoại mang lại là ghi âm các cuộc gọi , đọc nội dung tin nhắn, xác định vị trí, lắng nghe âm thanh môi trường xung quanh, ghi âm viber, Zalo chat (đang phát triển)… Những chức năng này sẽ hoạt động ngay khi bạn Mở / Tắt trong tài khoản bạn đã đăng ký.
Quy trình cài đặt phần mềm nghe lén theo dõi quản lý điện thoại theo các bước sau:
Chuẩn bị một email để đăng ký và một số điện thoại để theo dõi
Cho điện thoại Oppo kết nối với Wifi hoặc 3G
Tải phần mềm CopyPhone từ trang web hoặc tin nhắn có link để tải phần mềm CopyPhone
Nhập email và xác nhận email để đăng ký
Hướng dẫn cài đặt phần mềm CopyPhone lên điện thoại Oppo: Tại Đây
Hoạt động của phần mềm nghe lén theo dõi quản lý hoàn toàn ẩn không có biểu hiện icon trên điện thoai Oppo hay bị phát hiện hiện hoặc gỡ bỏ. Luôn đảm bảo sự bảo mật cao và tiện ích quản lý của người dùng. Mọi hoạt động diển ra âm thầm truyền tải thông tin nhanh chóng hiệu quả và chính xác từng vị trí và thời gian.
Đem đến nhiều quyền lợi cho người dùng khi sử dụng phần mềm theo dõi CopyPhone trên điện thoại Oppo, bên cạnh nắm bắt nhanh thông tin nhằm nhanh chóng ngăn chặn các hành vi sai trái, hay các ý định hành vi trước khi phạm tội.
Bên cạnh đó cũng khuyến cáo người dùng sử dụng đúng mục đích khi cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại CopyPhone, không sử dụng vào các hoạt động phạm pháp đi trái với pháp luật. Mọi việc làm sai trái chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>