Phàm nhân tu tiên – chương 2 thanh ngưu trấn


Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ

Chương 2: Thanh ngưu trấn

Đây là một thị thành bé dại, tuy nói là một tòa tiểu thành, cơ mà thực ra chúng chỉ mập hơn thị trấn tầm thường chút ít thôi, cơ mà tên của chính bản thân nó cũng sẽ được có tên gọi là Thanh Ngưu trấn, chỉ hầu như kẻ sơn dã phụ cận ít tri thức bắt đầu call Thanh Ngưu trấn thành Thanh Ngưu thanh mà thôi. Giải pháp call này cũng từng thành các thói quen mấy chục năm ở giai đoạn này mất rồi.

Thanh ngưu trấn đích xác nhỏ lắm, cảnh đường phố chủ công Thanh ngưu chạy dọc trấn theo hướng Đông-Tây. Nhưng mà khách sạn ở đây thì cũng chỉ cần đúng một loại Thanh ngưu khách sạn. Khách sạn nằm tít cuối trấn về bên tây. Khách vãng lai qua đây, còn nếu không mong cần nằm xung quanh mặt đường thì chẳng còn biện pháp nào khác là đề nghị có tác dụng khách tại khách sạn này.

Vào hiện nay, nếu chú ý ra ngoài, từ bên Tây thị trấn có một đoàn xe Chiến Mã vẫn tiến vào Thanh ngưu trấn. Rất nhanh chóng đoàn xe đi tới trước cửa Thanh ngưu khách sạn, đoàn xe cũng không dừng lại cơ mà giữ vững đi sau vào trong trấn, cho đến lúc đi tới trước cửa ngõ Xuân Hương tửu chậm thì bắt đầu dừng lại.

Xuân Hương đấu la đại lục tửu lâu cũng ko kể là to, thậm chí chúng còn có thêm mẫu thiết kế hơi cũ cũ, nhưng chúng ta đang cảm cảm nhận từ nó nét gì ấy cổ đại. Cũng bởi vì bây giờ còn đang là chính ngọ, khách nhân dùng bữa tại tửu lầu đang còn tương đối đông đúc, cho nên bên phía trong tửu lâu rất nhiều chẳng còn khu vực trống nữa.

Từ trên xe xuống chính là lão mập mặt tròn bao gồm cỗ râu quai nón dắt theo 1 đứa trẻ black đúa tầm mười tuổi. Gia đình Đấng mày râu này khệnh khạng dẫn đái hài tử trực tiếp đặt chân tới tửu chậm. Quý doanh nghiệp trong tửu lâu cũng có một số người dò ra lão béo, biết rằng lão là chưởng quĩ “Hàn phệ mập” của tửu chậm, còn đái hài tử kia thì chưa một ai nhấn biết ra.

“Lão Hàn, tên hắc tè tử này cơ mà Khủng lên thì trông giống lão lắm đây, không phải là lão lén sau lưng bà xã ra ngoại trừ trăng gió ấy chứ?” tự nhiên có người trêu ghẹo nói.

một lời vừa nói ra, chúng nhân bên cạnh mau chóng cười phệ một ải.

“Phi (Ta nhổ)! Hắn là cháu ruột của ta, kèm theo là bắt buộc bao gồm vài phần giống ta rồi.” Lão mập không những không tức giận, mà còn tất cả vài phần thích chí.

Hai gia đình này đó chính là nhân vật chính Hàn Lập của gia đình bạn and tam thúc của hắn, được mọi người trong trấn thường gọi là “lão Hàn béo” vừa đi liên tục tía ngày đường bắt đầu tới được Thanh ngưu trấn.

Nguyên tôn Lão Hàn lớn sau khi chat chit phiếm năm ba câu có đám khách nhân liền dẫn Hàn Lập lấn sân vào đằng sau tửu lâu, tới một tòa tiểu viện vắng vẻ.

“Tiểu Lập, cháu của nhà này nghỉ ngơi chút đi nhé, chờ đến lúc quản sự nội môn tới, ta vẫn Call con cháu tới. Ta hiện giờ buộc phải đi chiêu đãi mấy do khách kia một chút” Lão Hàn mập chỉ vào một căn phòng trong nội viện, nói 1 cách hòa ái có hắn.

Nói xong, liền quay gia đình bạn đi ra kế bên.

Vừa ra tới cửa ngõ, lão cảm nhận có chút gì đấy cảm thấy không được an tâm, liền dặn dò bổ sung vài câu.

“Đừng cá tính ấy, trong trấn gồm rất nhiều người, bậc nhất là đừng bật dậy khỏi tiểu viện.”

“Vâng!”

nhận thấy Hàn Lập ngoan ngoãn bán, lão new yên tâm đi ra.

Hàn Lập quan sát tam thúc đi ra khỏi xung quanh, cảm giác không được khỏe, liền nằm lăn ra giường đánh luôn một giấc, cư nhiên không bao gồm lấy 1 điểm sợ hãi chủ yếu thấy của một đứa trẻ đề nghị xa nhà.

cho tới tận ban đêm thì chỉ một thành viên phục vụ có cơm trắng mang đến, tuy ko phải là thịt ngon cá mập gì cả, cơ mà cũng tính là vừa miệng. Sau khi ăn xong xuôi thì các bạn phục vụ lại cho bưng bát ra bên cạnh. Lúc này tam thúc của hắn bắt đầu đỉnh đương đi đến.

“Thế nào? Ăn uống có vừa miệng hay không? Con cháu bao gồm nhớ nhà không?”

“Dạ, bao gồm chút chút ạ” Hàn Lập ngoan ngoãn hướng dẫn.

Lão Hàn nghe 12 nữ thần Hàn Lập khuyên bảo dứt cảm giác cực kỳ vừa lòng, sau đấy liền cùng hắn nói chút chuyện phiếm, rồi hãnh diện kể lại các các bí quyết của lão đã trải qua đến Hàn Lập nghe. Thư thư, Hàn Lập chẳng còn cảm thấy gò bó, hắn ban đầu cùng tam thúc nói chuyện với nhau đủ chuyện.

Cứ bởi thế, hai ngày tiếp theo thư thư trôi qua.

mang lại ngày thứ tía, ngay lúc Hàn Lập vừa nạp năng lượng cơm trắng chiều hoàn thành, sẽ đợi tam thúc đến truyện trò về giang hồ cụ sự thì lại chỉ một cỗ xe Ngựa dừng lại trước cửa tửu chậm.

chiếc xe ngựa chiến này toàn thân đen tuyền, loại xe như ráng này không hề là thường thấy, sáng tạo, gây nên nhớ nhất chính là trước xe bao gồm gắn 1 lá cờ nhỏ tuổi black color. Bên trên lá cờ bao gồm thêu chữ “Huyền” màu trắng, viền hồng. Chúng mang lại cho những người ta 1 cảm nghĩ thần bí nặng nề nói.

nhìn thấy lá cờ nhỏ này, phàm là nhiều tay giang biển trong phương viên trăm dặm thì phần lớn biết, tại bản địa này bao gồm hero trọng yếu của môn phái đứng nhất nhì trong chốn “Thất huyền môn” giá lâm.

“Thất huyền môn” còn gọi là “Thất tuyệt môn”, môn phái này được “thất tuyệt thượng nhân” công danh lẫy lừng sáng lập ra cách đây hơn hai trăm năm. Môn phái này đã từng có lần đi đầu Kính Châu hơn mười năm, mà thậm chí còn lan tới Sổ Châu bên cạnh, danh tiếng trong nước cũng lên cao chót vót. Ngoại giả, từ khi “Thất tuyệt chân nhân” bệnh dịch bị tiêu diệt, cố kỉnh lực “thất huyền môn” tựa cũng như rớt xuống ngàn trượng, bị mấy môn phái khác liên thủ đẩy rời khỏi thủ đậy Kính Châu thành. Hơn trăm 2014, tông môn đã bị bức bách chuyển vận đến không gian vắng vẻ tiêu điều nhất của Kính Châu – Thái Hà sơn, từ đó về sau “thất huyền môn” vẫn bám rễ tại khu vực này, rớt xuống tam lưu tiểu nắm lực ở địa phương.

chỉ một câu nói khôn cùng đúng, lạc đà nhỏ xíu thì sẽ còn hơn ngựa mập phệ, Thất huyền môn dù sao thì cũng từng đã từng là một đại môn phái, tiềm lực bên trong thì quan yếu xem nhỏ dại được. Ngay mau chóng đang không chế hơn chục tiểu trấn bao quanh Thanh ngưu trấn, gồm hơn cha tư ngàn đệ tử, là một trong cai quản bước này.

Tại đây, bang phái chỉ một có chức năng đơn lại Thất huyền môn là Dã bông lông.

Dã lang bang tiền thân vốn là đám mã tặc siêng đốt phá, giật tách trong địa phận Kính châu, sau này bởi bị quan binh đuổi giết, 1 cơ quan theo hàng quan che, cơ quan còn sót lại biến thành lên Dã lông bông bây giờ. Cơ mà, sự dữ hăng tàn ác của mã tặc đã thấm vào máu, chúng liều lĩnh giật phá, giết mình chưa gì là không dám. Thành ra, khi Thất huyền môn và Dã lông bông tất cả xung thốt nhiên thì Thất huyền môn cũng chỉ nằm ở cố gắng hạ phong mà thôi.

Dã lăng băng khống chế hương trấn bên cạnh đó hẳn, cơ mà hồ hết trấn này lại cần thiết buôn bán, nên khi luận về phú túc thì còn xa new theo kịp hầu hết thành trấn thuộc về Thất huyền môn. Dã lăng băng thập phần thèm mong muốn địa bàn mầu mỡ của Thất huyền môn, thành thử thương xuyên khơi mào trận đấu giữa hai bên. Bài toán này đang làm Thất huyền môn môn công ty hiện hành choáng váng không ít, & nó cũng chính là nguyên do khiến đến gần mười 2016, Thất huyền môn liên tục chiêu thu nội đệ tử.

Từ bên trên xe Chiến Mã bật xuống 1 hán tử cao bé tầm tứ mươi tuổi, động tác cử chỉ của hán tử này siêu nôn nóng, diễn đạt nhân kiệt không hề yếu bớt, tựa đại dương đối có chỗ này vô cùng quen cùng. Trực tiếp đi thẳng vào căn phòng bên trong.

Hàn Lập tam thúc vừa bắt gặp người new đến, lập tức cung kính có tác dụng lễ.

“Vương hộ pháp, lão nhân gia ngài núm nào lại tự thân dẫn mọi người tới vậy?”

“Hừ!” Vương hộ pháp hừ lạnh 1 tiếng, vẻ mặt siêu ngạo mạn.

“Trong khoảng thời gian không yên ổn này, cần phải gia tăng phòng ngự, trưởng lão lệnh đến ta tự thân thống lĩnh nhân lực, sút nói linh tinh đi, tiểu hài tử này có phải là thành viên gia đình nhưng ngươi tiến cử?”

“Đúng thay, đúng nạm, hắn vốn là cháu ruột của ta, ý muốn rằng bên trên mặt đường đi Vương hộ pháp chiếu cụ tới hắn một chút.”

Lão Hàn phệ thấy thần sắc hán tử có thể bất mãn, liền mau lẹ lấy từ trong người thân ra 1 dòng túi nặng nặng, bí mật đặt vào tay.

Vương hộ pháp nâng nâng loại túi, thần sắc tất cả chút hòa hoãn xuống.

“Lão Hàn to, ngươi có cách làm cho thành viên gia đình đấy! Ta chắc chắn sẽ chiếu vậy cháu ngươi trên mặt đường rồi. Thời gian không còn sớm nữa, khẩn trương khởi hành thôi.”

Đọc thêm list truyện tiên hiệp hay tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>