NUTRICARE GASTRO – DINH DƯỠNG Y HỌC CHO NGƯỜI VIÊM LOÉT DẠ DÀY

Bạn đã từng đối mặt với:
❗️Cơn đau dạ dày hành hạ ngày đêm?
❗️Chứng đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn?
❗️Ợ chua, ợ nóng, khó chịu?

👉 Đó chính là dấu hiệu của viêm loét dạ dày tá tràng, với biến chứng nguy hiểm nhất chính là Ung thư dạ dày nếu không kịp thời chữa trị.

‼️Tác nhân chính gây nên viêm loét dạ dày tá tràng đến từ Vi khuẩn HP, một loại xoắn khuẩn tồn tại trong môi trường acid dạ dày khắc nghiệt. Có tới ⅔ dân số thế giới hiện nay nhiễm khuẩn HP mà không hề hay biết.

Trong khi đó, kháng sinh là phương pháp điều trị HP duy nhất hiện nay đang đối mặt với tình trạng tái nhiễm cao, tỷ lệ kháng kháng kháng sinh ngày càng gia tăng. Đặt ra thách thức không hề nhỏ cho các nhà khoa học.

✅ Tiên phong trong nghiên cứu, Nutricare Gastro bổ sung PYLOPASS – Giúp gắn kết và đào thải vi khuẩn HP, một sáng chế vĩ đại của Giáo sư Tiến sĩ Chrisine Lang – Nhà vi sinh người Đức trong công cuộc đẩy lùi vi khuẩn HP, mang lại hi vọng mới cho bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng do vi khuẩn HP.

👉 Bên cạnh bổ sung PYLOPASS giúp đào thải vi khuẩn HP, Nutricare Gastro bổ sung thêm tinh chất nghệ Nano Curcumin giúp làm lành vết loét dạ dày, tá tràng, cùng nguồn dưỡng chất giúp bảo vệ hệ tiêu hóa và cung cấp nguồn dinh dưỡng như một bữa ăn hoàn hảo giúp bổ sung năng lượng cho bạn khi mệt, khi đói, khi làm việc khuya và đặc biệt trước khi uống rượu bia giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày của bạn.

👉 Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm:

Mua hàng online:
Website: www.nutricare.com.vn
Gọi điện tư vấn: 1800 6011 (Miễn phí cước gọi đến)
#NutricareGastro #Suadaday #Daubaotu

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>