NovaWorld Phan Thiết
Giới thiệu NovaWorld Phan Thiết
Trải qua hành trình hơn 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển, Novaland đã trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam với trên 40 dự án nhà ở tại Tp.HCM, hơn 26.000sản phẩm đa dạng, phục vụ hơn 250.000 khách hàng.

Năm 2019, với 3 thương hiệu sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, Tập đoàn dự kiến giới thiệu khoảng 2.400 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Novaland tiếp tục tập trung vào thị trường nhà ở tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận, dự kiến giới thiệu khoảng 4.500 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự…; và nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm.

Tính đến nay, Tập đoàn đã xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới và trong nước.

+ Trong đó, đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 07 khu khách sạn – nghỉ dưỡng có tổng số hơn 3.500 phòng.

+ Ký kết hợp tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design phát triển 04 sân Gôn mang thương hiệu Greg Norman.

+ Ký kết với các thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ ẩm thực như Tập đoàn Mesa, Công ty MyLife nhằm phát triển hệ thống F&B tại chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng.

+ Ký kết hợp tác tư vấn chiến lược với Tập đoàn tư vấn The Boston Consulting Group (BCG).

NovaWorld Phan Thiết là dự án đầu tiên của dòng sản phẩm NovaWorld. Không đơn thuần là một dự án nghỉ dưỡng, nơi đây được thiết kế để trở thành một khu phức hợp cao cấp bật nhất cho cả không gian nghỉ dưỡng và giải trí.
Các tiện ích tại NovaWorld Phan Thiết bao gồm: Khu vui chơi giải trí, Sân vận động chuẩn quốc tế, Sân golf, Vườn thú, Khu trò chơi dưới nước, Vòng quay khổng lồ trên cao.
NovaWorld Phan Thiết cũng đa dạng các loại hình đầu tư như: Shophouse, Villas, Biệt Thự view biển, Căn hộ, Condotel, Nhà phố đơn lập và song lập.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>