#tranbacha, #tintứcviệt

Mới đây trên mạng xã hội đang rộ lên lá đơn tố cáo trại 711- Bộ quốc Phòng, liên quan đến cái chết của trần bắc hà. Chúng tôi xin phổ biến nguyên văn lại như sau:
Đơn tố cáo của Nguyễn Tất Thắng, Trại 771 – Bộ Quốc phòng, về cái chết của Trần Bắc Hà
Họ và tên người tố cáo: Nguyễn Tất Thắng, sinh ngày 27/8/1964. CMND số: 111328674 do Công an Hà Nội cấp ngày 26/1/2009.
Hiện đang công tác tại Trại 771- Bộ Quốc phòng, Sóc Sơn, Hà Nội.
Hộ khẩu thường trú: số 12 Ngõ 245/3 phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giất, thành phố Hà Nội. Điện thoại di động: 091.3696643.
Tôi là cán bộ, đảng viên đã công tác lâu năm tại Trại 771, là người trực tiếp chứng kiến về quá trình bị can Trần Bắc Hà bị tạm giam, bị trích xuất điều tra, hỏi cung và quyết tâm tuyệt thực, bị chết trong trại giam 771 – Bộ Quốc phòng.
Tôi cũng được nghe, trao đổi nhiều thông tin liên quan đến cái chết của bị can Trần Bắc Hà từ những đồng nghiệp đang công tác tại Trại giam T16 – Bộ Công an, các cán bộ tại Cục C03 và Bệnh viện 198 – Bộ Công an, Bệnh viện quân y 105, thành viên nhóm pháp y hình sự đã mổ, khám nghiệm tử thi bị can Trần Bắc Hà. Do đó. Tôi biết rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bị can Trần Bắc Hà là do tuyệt thực đến chết trong buồng biệt giam tại Trại Z771 – Bộ Quốc phòng, trách nhiệm đối với cái chết này liên quan đến nhiều cá nhân, cơ quan liên quan, song trách nhiệm chính, chủ yếu thuộc về Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an (Cục C03) trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ án do đã có nhiều hành vi sai phạm nghiêm trọng các quy định pháp luật về tố tụng hình sự.
Ngoài ra tôi cũng được biết nội tình vụ việc này đã được công khai trước công luận, đúng như những nội dung trong bài viết “SỰ THẬT VỀ CÁI CHẾT CỦA ÔNG TRẦN BẮC HÀ, TRÁCH NHIỆM CỦA THIẾU TƯỚNG NGUYỄN DUY NGỌC – CỤC TRƯỞNG C03, BỘ CÔNG AN VÀ CÁC ĐIỀU TRA VIÊN CÓ LIÊN QUAN” đã đăng tải trên các trang thông tin báo chí tiếng Việt ở ngoài nước.
Mặc dù sự thật rõ ràng như vậy, song cho đến nay các cơ quan chức năng vẫn đang bưng bít thông tin, còn báo chí truyền thông trong nước đã không được cung cấp đúng sự thật về nguyên nhân cái chết của bị can Trần Bắc Hà.
Là cán bộ, đảng viên, tôi vô cùng bức xúc, do đó để đảm bảo sự đúng đắn, trong sạch trong hoạt động tư pháp của các cơ quan thực thi pháp luật về tố tụng hình sự, góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân, tôi viết đơn tố cáo này để tố cao hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của: Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc – Cục trưởng C03- Bộ Công an.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

4 thoughts on “No’NG: Đơn tố cáo trại 711 – Bộ Quốc phòng liên quan cái chê’t của Trần Bắc Hà và cái kết”

  • Tội phạm liên quan đến thế lực chính trị cấp cao việc làm ấy là đúng chỉ chủ quan thiếu kiểm soát trong việc được cho là tuyệt thực còn chưa rõ ràng .liên quan đến thế lực cấp cao thuộc Bộ Chính trị
    Đơn tố cáo cáo này không có hiệu lực đối công dân thông thường khác với liên quan quyền lực chính trị cấp cao của tổ chức quản lý quyền nội bộ mà quốc tế không can thiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>