Cầm xe ô tô trả góp, hay cầm xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng. Đây là một vấn đề nghe khá mâu thuẫn.Bạn đã bao giờ mang thứ gì không phải của mình, đi cầm cố hay chưa? Đó có thể là một việc làm sai trái. Nhưng nếu bạn đem xe ô tô đang trả góp. Đến cầm cố tại chovayhanoi thì đó lại là một chuyện khác. Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn những vấn đề xoay quanh việc cầm ô tô trả góp nhé.

Tìm hiểu khái niệm về việc cầm xe ô tô trả góp

Trước hết, chúng ta cần phải hiểu. Trả góp là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Thông thường, kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ. Trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng, mua tài sản giá trị lớn (nhà đất, xe hơi…). Lãi suất cho vay trả góp thường do bên cho vay và bên vay tự thỏa thuận.

Ô tô trả góp có đem vầm được không, muốn cầm ô tô trả góp thì phải làm thế nào. Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng việc mang ô tô còn đang trả góp ngân hàng sẽ chẳng khác nào mang đồ của người khác đi cầm cố.

Nhưng thực chất trên danh nghĩa thì chiếc ô tô trả góp đó đã là của bạn rồi. Và bạn vẫn phải chịu trách nhiệm trả nố số nợ còn lại cho ngân hàng. Nên bạn vẫn có thể mang chiếc ô tô đó đi cầm.

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp ra sao

Chovayhanoi là một tổ chức làm ăn uy tín lâu năm, Trong lãnh vực cầm đồ. Nên rất có uy tín đối với ngân hàng.

Bạn có một chiếc xe ô tô đang trả góp, và bạn muốn đem đi cầm cô. Không thành vấn đề, hãy đem ngay các giấy tờ cần thiết và liên quan đến với chovayhanoi.

Giấy tờ pháp lý

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục với bên ngân hàng. Và cấp tiền vốn cho bạn vay, chỉ trong vòng 15 phút. Các giấy tờ và thủ tục bạn cần chuẩn bị như sau:

Trước tiên, nhân viên của chovayhanoi và khách hàng sẽ cùng thương lượng và thảo luận về việc định giá tài sản. Sau đó sẽ soạn thảo một bản hợp đồng, cả 2 người cùng ký tên.

Thủ tục cần có

Về thủ tục hành chính để cầm xe ô tô trả góp thì bạn chỉ cần hoàn tất 2 loại giấy tờ sau:

– Giấy bán xe kiêm đặt cọc xe: nội dung gồm điều khoản bán xe và thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay. Sau đó cả 2 cùng ký tên.

– Giấy vay tiền: Đây là thủ tục bắt buộc phải có. Và phải do chính bên vay làm với bên cho vay. Nó thể hiện chính xác số tiền vay đúng bằng số tiền đặt cọc.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô trả góp của chovayhanoi.. Mong rằng, với những thông tin trên. Đã giúp các bạn hiểu được rằng. Việc cầm xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng, vốn không hề khó. Để biết thêm chi tiết về những dịch vụ cầm đồ khác của chúng tôi. Vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ bên dưới.

Địa chỉ website: https://chovayhanoi.com/

Hotline: 0914 52 53 10

Email: info@chovayhanoi.com