CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ VIETEDU
www.duhocvietedu.vn
Email: vietedu68@gmail.com
Liên hệ: 0961168009 (Mr. Vũ Quốc Việt – David Vu)
Bodwell High School là trường nội trú tư thục, nam nữ học chung của Canada dành cho các lớp 8-12, và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell tọa lạc tại thành phố Vancouver, British Columbia. Đây là trường trung học đạt chất lượng quốc tế với 80% là du học sinh đến từ gần 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chính sự đa văn hóa này đã và đang tạo nên một môi trường học tập phong phú và thú vị cho các em học sinh.
Bodwell tọa lạc tại phía Bắc Vancouver, cạnh bờ sông nhìn về trung tâm thành phố Vancouver xinh đẹp. Đây là một thành phố an toàn và thân thiện có di sản văn hóa phong phú và vô số thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Thành phố nằm giữa núi non kỳ vĩ ở phía bắc và những bãi biển đẹp như tranh ở phía nam. Diện tích khuôn viên trường rộng 70000 mét vuông nhìn ra biển và gần các công viên trong thành phố.

Tại sao bạn nên học tập ở Bodwell High School? Hãy để Sunrise Vietnam trả lời câu hỏi này giúp bạn nhé.
• Bodwell High school vinh dự được Sở Giáo Dục British Columbia công nhận là trường nội trú hàng đầu Canada. 97% học sinh tốt nghiệp trường Bodwell đều vào được đại học, và nhiều học sinh nhận được học bổng.

• Ngoài giảng dạy kiến thức học thuật, Bodwell cũng rất quan tâm đến sự phát triển thể chất, thẩm mỹ và văn hóa của học sinh. Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm hun đúc các em thành những thanh niên phát triển toàn diện.

• Tất cả học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 của trường sẽ được nhận chứng chỉ Dogwood. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tỉnh British Columbia này được công nhận trên toàn cầu.

• Cơ sở vật chất hiện đại với một hồ bơi trong nhà, 2 phòng tập, 2 giảng đường, 2 căng tin, các phòng thí nghiệm khoa học, một thư viện và một phòng nhạc. Bodwell cũng tăng cường công nghệ bằng việc trang bị bảng SMARTBoard hoặc màn hình TV độ phân giải cao cho tất cả các lớp cũng như laptop cho mỗi học sinh theo học tại trường.

• Nhà trường thực hiện việc giám hộ, chăm sóc học sinh nội trú rất chu đáo tại ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Ngoài ra, trường còn tổ chức các chuyến dã ngoại, ngoại khóa, thi đấu thể thao vào cuối tuần và gửi bảng điểm, sổ liên lạc cho phụ huynh hàng tháng để báo cáo chi tiết tiến độ học tập của học sinh.

Chương trình giảng dạy
Chương trình học của trường Bodwell High School được kiểm tra cẩn thận, có ý nghĩa, đa dạng, cân bằng và, quan trọng nhất là, tăng cường sự phát triển hài hòa về nhân cách, trí tuệ và thể chất. Trường Bodwell không ngừng đảm bảo sự cải thiện và điều chỉnh chương trình học theo các tiêu chuẩn của Sở Giáo Dục British Columbia.

Chương trình nổi bật:
• Trung học lớp 8 – 12
• Dự bị Đại học
• Tiếng Anh học thuật và Dự bị
• Trại hè
• Dự bị học thuật hè
• Thể thao, Nghệ thuật và các Câu lạc bộ
• Công dân toàn cầu và Kỹ năng lãnh đạo

Bodwell hoạt động theo lịch hai học kỳ, và cung cấp một môn học bổ sung trong tháng Bảy, với hai ngày tốt nghiệp vào tháng Hai, và vào tháng Sáu. Trong hai học kỳ, một học sinh có thể hoàn thành mười môn học cần thiết cho một lớp học. Khóa học hè tháng 7 cho phép tạo điều kiện cho học sinh hoàn thành các tín chỉ bổ sung cần thiết cho đại học.

Tất cả học sinh phải tham gia các hoạt động thể thao ngoại khóa và các hoạt động khác. Nhà trường tổ chức nhiều sự kiện văn hóa và giải trí gồm có các chuyến tham quan rạp hát, các cuộc thi đấu thể thao, các chuyến dã ngoại đến những thành phố khác nhau ở Canada, v.v.

Tất cả học sinh sẽ học ba giờ rèn luyện vào sáng thứ Bảy hàng tuần, ngoài 30 giờ học thuật từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Học sinh sẽ ghi danh tham gia một khóa học vào Thứ Bảy trong mỗi học kỳ ở một trong các môn sau đây: -Rèn Luyện Tiếng Anh -Công Dân Toàn Cầu -Tìm Hiểu Nghề Nghiệp -Giáo Dục & Thể Thao Ngoài Trời -Phương Tiện Mới và Nghệ Thuật Trình Diễn. Học sinh được hướng dẫn chọn và đăng ký các khóa học vào Thứ Bảy

MỌI CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI VIETEDU!

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>