Cười cải thiện tâm trạng của chúng ta, giảm căng thẳng và làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái và tốt.Thống kê nói rằng 17 là số lần cười trung bình của một người trưởng thành trong suốt cả ngày, trong khi trẻ em cười thường xuyên hơn nhiều.

Theo những gì chúng ta biết, con người chỉ là những sinh vật sống có khả năng cười!Cười là một phản ứng sinh lý bao gồm ít nhất mười lăm cơ mặt, hệ hô hấp, hệ limbic của não và đôi khi là tuyến lệ.

Khoa học đã chứng minh rằng cười ảnh hưởng tích cực đến nhiều quá trình của cơ thể, giảm nguy cơ ngừng tim, hỗ trợ sản xuất kháng thể và nhiều hơn nữa. Nhờ các chức năng của vỏ não trước, não của chúng ta phát hiện các tình huống xs hôm nay.

Hệ thống limbic của chúng ta phát hiện những cảm xúc và phản ứng nguyên thủy, chẳng hạn như cảm giác sợ hãi và đói. Các nhà khoa học phát hiện ra nó cũng ảnh hưởng đến việc cười.

Khi chúng ta cười, chúng ta thực sự bày tỏ cảm xúc của mình về điều gì đó có vẻ buồn cười đối với chúng ta. Tại sao lại như vậy? Tại sao chúng ta thấy một số tình huống hài hước? Câu trả lời không hoàn toàn rõ ràng và các nhà tâm lý học có những giả thuyết khác nhau về nó.

Lý thuyết về sự khác biệt nói rằng chúng ta bật cười khi một tình huống thay đổi tiến trình mong đợi của chúng ta. Hài hước và cười như một kiểu phản ứng thể hiện sự khó xử của một tình huống.

Lý thuyết về sự vượt trội cho rằng những sai lầm của người khác khiến chúng ta buồn cười, vì bản thân chúng ta không bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh, nhưng chúng ta cảm thấy vượt trội hơn một người đã thất bại trong một việc gì đó. Minh họa tốt nhất là cười khi xem các video hài hước về gia đình.

Lý thuyết giải tỏa nói rằng tiếng cười làm giảm căng thẳng, khiến chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm và thường giúp chúng ta đối phó tốt hơn với một tình huống căng thẳng.

Ví dụ, nó thường xảy ra mọi người cười trong những tình huống trang trọng và sau đó tự hỏi tại sao họ lại phản ứng như vậy. Họ biết rằng tình huống đó không hề hài hước và họ vẫn cười.

Ví dụ tốt nhất là khi ai đó cười trong đám tang. Đó không phải là vì họ không tôn trọng toàn bộ sự kiện, mà vì não của họ cố gắng tìm kiếm sự giải tỏa.

Cười trong mơ

Có lẽ bạn không biết mình có cười to khi mơ thấy điều gì đó vui hay không, nhưng có lẽ bạn đã nghe thấy người khác cười. Tiếng cười xảy ra khi đang ngủ không phải là một hiện tượng lạ.

Thông thường, đó là phản ứng của người mơ đối với một điều gì đó vui nhộn hoặc dễ chịu trong chính giấc mơ. Đó là một phản ứng vật lý phổ biến khi thức dậy và khi ngủ cũng vậy.

Nhiều khi mọi người không biết mình có đang cười không, cho đến khi người khác nói với họ như vậy. Bạn thậm chí không cần phải nhớ giấc mơ.

Nó cũng xảy ra rằng mọi người không thể nhớ lại mơ về kq xsmn đặc biệt vui nhộn hoặc vui vẻ, nhưng ai đó nói với họ rằng họ đang cười. Tất cả những điều này là hoàn toàn bình thường.

Cười trong giấc mơ được coi là một điều tốt, trừ khi nó khiến bạn thức giấc thường xuyên và ảnh hưởng xấu đến thói quen ngủ của bạn.

Những giấc mơ về tiếng cười
Dù bạn có cười to khi đang ngủ hay không thì những giấc mơ về cười cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Biểu tượng và ý nghĩa của một giấc mơ như vậy phụ thuộc vào tình huống trong giấc mơ.

Nó phụ thuộc vào việc liệu người mơ là người cười hay là người khác. Tất nhiên là khác, nếu bạn hoặc người khác đang cười một cái gì đó / ai đó hoặc thưởng thức một cái gì đó vui vẻ hoặc hài hước.

Đó là một kiểu cười cuồng loạn, hoảng sợ hay một kiểu cười nhẹ nhõm, dễ chịu? Bạn cũng đang khóc?

Chúng ta sẽ nói về những kịch bản phổ biến nhất của những giấc mơ, trong đó tiếng cười là một mô típ chủ đạo.

Cố gắng nhớ lại tất cả các chi tiết, đặc biệt là cảm xúc của bạn liên quan đến tiếng cười trong giấc mơ của bạn. Ý nghĩa thực sự của giấc mơ luôn nằm ở các chi tiết kqxsbl.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>