Tiêu Khải Phong, một nam nhân tiêu sái anh tuấn, ngọc thụ lâm phong không những thế còn là hình thức sư cực kỳ có tiếng, cố mà lại bị đối tác, cùng lúc cũng chính là mọi người cao cấp Kiều bệnh dịch Luân lừa, đổi thành tổ ấm vô sản, không căn nhà để về?

Ra mắt truyện bất lợi tình thánh

Tác giả: Minh Tinh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ăn hại tình thánh

Thật sự là bực mọi người quá! Chung cuộc là ai đang khóc, mong mỏi yên tĩnh cũng chưa được?

trên cành cây, một bé bỏng trai mười tuổi đã nằm, vẻ bên chưa kiên nhẫn chửi bé dại một tiếng.

trên sự thật hàng năm, cậu không thích đề xuất mang đến thăm bà nội ở miền nam bởi vì các chưng luôn thích xem cậu cũng như món công cụ giải trí tra tấn mang đến tra tấn đi, hơn nữa họ còn thích hôn cậu, đem nước miếng giữ lại đầy xung quanh cậu, thật là ghê mong muốn chết!

còn thêm bà nội, các lần thấy cậu liền thích hỏi đông hỏi tây, khôi hài nhất là cậu năm nay mới chỉ 12 tuổi, bà nội chũm mà lại hỏi cậu đã có được bạn gái chưa?

ánh nhìn nói lên bà là mong giúp cậu mua một nàng dâu nuôi từ nhỏ nhắn, thật sự là hù chết cậu !

Được rồi! Cậu biết tổ ấm ở tuổi giống bà mong mỏi ấp ủ chắt cũng chính là chuyện đều đều, tuy nhiên cậu năm nay cũng chỉ mới 12 tuổi thôi.

Cậu vốn định trốn vào buồng để khỏi ầm ĩ, thuận tiện ngủ chút ít, tuy nhiên cậu em chúng ta 6 tuổi cứ giải pháp 5 phút lại cho quấy rầy, rút cuộc cậu đành lén ra khỏi ngôi nhà, tùy tiện tìm một vị trí chưa thành viên gia đình trong khu rừng nhỏ, một mình yên tĩnh.

ngạc nhiên vừa nhắm mắt không được 10 phút, bên dưới gốc cây lại truyền cho tiếng khóc chưa kết thúc khiến đến cậu bực chúng ta.

“Ô ô ô ── ô ô ô ──”

Lại nữa! Lại khóc nữa!

rút cuộc không thể nhịn được nữa, cậu bật từ trên cây cỏ xuống, đi theo tiếng khóc, cách đây khoảng chưa xa cậu thấy một nhỏ xíu gái đáng thương đang ngồi khóc.

thiếu nữ vừa khóc vừa cần đến mu bàn tay lau đi nước mắt cùng bề mặt.

“Này!” Cậu không khách khí quát lớn một tiếng làm thiếu nữ cần nhớ, ngay hiện tại cậu new chú ý rõ, thì ra phụ nữ này khuôn mặt rất xinh tươi, tuy vậy nước mắt cho nước mũi có tác dụng cô dường như lôi thôi.

phái nữ bị tiếng quát thô bạo của cậu làm bất ngờ, ngay cả nước mắt cũng quên lau, đôi mắt béo, tròn mở lớn, mờ mịt chú ý cậu.

“Ngươi…… Ngươi nói chuyện sở hữu ta sao?” cô kết thúc thở, đáng thương chú ý cậu, ánh mắt vô định.

“Nói thừa, người ở nơi này ngoại trừ ta còn sót lại là ngươi, ta chưa truyện trò mang ngươi có lẽ nào nói với ma?” Cậu càng nói càng bực tức, đi đến trước mặt cô, từ bên trên cao nhìn xuống cô bé khóc đã khóc chưa xong,“Ngươi tất cả biết ngươi thật thù ghét không? Ta chỉ mong ở bên trên cây ngủ một lúc, mà lại ngươi lại ở đây khóc chưa để ta yên, chẳng lẽ tổ ấm ngươi chưa dạy ngươi, quấy rầy gia đình khác ngủ là không lễ phép?”

“Ách…… Đối…… Thực xin lỗi……” teen girls bé dại bị cậu mắng rụt hai vai lại, đôi mắt bự đầy sợ hãi, bắt đầu khóc thút thít, hai tay không an tâm cầm vạt áo vò qua vò lại,“Cái kia…… Ta dường như mang đến chỗ khác khóc……”

Cô xoay các bạn rời đi, bất ngờ hiện thời đằng sau lại truyền mang đến âm lượng thực bá đạo thực mãnh liệt,“Ta gồm nói mang đến ngươi rời đi sao? Ta chứ còn chưa nói mang lại ngươi đi, ngươi cảm thấy không được đi!”

cô gái nhỏ tuổi không dám chống cự, quay người thân lại, miệng mím chặt, hốc mắt hồng hồng, ủy khuất quan sát cậu đại trượng phu, cao hơn nữa thành viên gia đình một cái đầu, vẫn đứng trước bên. Cậu trông thật cute tuy vậy thể hiện thái độ lại hết sức dễ sợ.

“Này, nói ta nghe vì sao ngươi khóc? Gồm nên ba mẹ ngươi đánh ngươi ?” đa số là, cô khóc siêu thê thảm, khiến cho cậu cảm hứng hơn là trở về bên trên cây ngủ tiếp, cậu nhịn không đủ mở miệng hỏi.

Cô ủy tắt thở lắc đầu,“Không phải!”

“Vậy vì sao ngươi khóc thảm thiết cũng như vậy? Gồm biết khi ngươi khóc trông siêu bựa xí hay không?” Cậu căm ghét, bĩu môi nói. Chị em đều là loài vật khinh ghét, chưa bao gồm câu hỏi gì cũng khóc.

bắt gặp thái độ chán ghét quen thuộc, xung quanh bạn gái bé dại hiện lên sự ảm đạm, hai tay không yên tâm xoay qua xoay lại, nước mắt không xong xuôi chảy xuống phía dưới.

“Hôm nay…… hiên giờ là sinh nhật của ta, tuy nhiên là ba mẹ ta lại quên, chưa sát bên ta, ngay cả bánh sinh nhật cũng không có, cho tới bây giờ cũng chả biết khuyến mãi tiến thưởng mang đến ta, ta thật đáng thương nha.” Tiếng cô bi đát, nước mắt càng ngày càng cụm rơi cùng bề mặt đất,“Ta chỉ biết, ba mẹ phần đa ghét ta, họ chỉ thích chị hai, ô ô ô……”

“Đừng khóc, bộ dáng ngươi khi khóc thật bần xí.”

Cậu bảo đảm không thích có tác dụng ah hùng, càng không thư nhàn, thoải mái biến chứng mối tình, nhưng lại nha đầu kia khóc làm cậu cảm giác thật phiền, bình thường chỉ đơn giản là chưa tất cả ai mừng sinh nhật mang cô, cô cũng từng khóc thành bởi thế, bạn nữ thật phiền phức!

Nghĩ mang lại đây, cậu ngạo mạn hướng cô ngoắc ngoắc ngón tay,“Lại đây!”

bạn gái nhỏ dại đã khóc, không hiểu nhìn cậu, rốt cục đã là không dám phản kháng liền đi mang lại trước mặt cậu,“Làm chi?”

Cậu bé bỏng tháo dỡ sợi dây chuyền ở trên cổ gửi đến cô, sợi dây chuyền sử dụng dây tơ hồng bện thành dây thừng bao gồm gắn bên đá ruby.

bảo đảm mà nói đó chẳng hề chính là chiếc mặt dây chuyền mà lại chính là cái nhẫn, được có tác dụng từ bạch kim bậc nhất, gồm gắn một viên đá ruby, bao bọc là vàng góc cạnh màu hồng, bên dưới ánh sáng mặt trời chiếu sáng bao phủ lánh.

“Cái này Tặng cho ngươi, gọi là tiến thưởng sinh nhật của ngươi đi.” Nói xong xuôi, cậu đem chuyền đeo vào cổ cô, uy nghiêm hạ lệnh,“Nhận được vàng Tặng Kèm rồi cảm thấy không được khóc nữa nha!”

Cậu! Cậu sau cuối giống như đem phiền phức này bỏ ra ngoài!

tối qua, bà nội thật lạ, bình yên Gọi cậu vào trước mặt, tiếp theo liền đem sợi dây ẻo lả này đeo vào bên trên cổ cậu, còn bất tiện thông báo, chờ sau khi cậu to lên chắc chắn buộc phải tự tay đeo sợi dây này mang lại teen girls cậu thích.

>> đọc thêm top Truyện h

có lầm không, đời nào Lúc đầu cậu phệ phần đa yêu cầu đeo sợi dây này sao?

May mắn xuất hiện một người thân trước bên giúp cậu xử lý cục nợ này, nếu bà nội hỏi, cậu chỉ việc nói đã mang cho hoàng hậu tương lai, ha ha! Cậu bắt đầu chờ mong vẻ bên nổi giận của bà nội lâu!

còn tồn tại, cậu làm cho kể cả là vì ước ao thải hồi bất tiện, đúng đắn không hề bởi lẽ chấp nhận sở hữu tiểu quỷ bần xí lấm lem nước mũi này.

“Quà khuyến mãi này thật quý, ngươi mong bộ quà tặng kèm theo mang lại ta sao?” mặt tai truyền mang lại âm thanh yếu ớt…… Ách chưa, là giọng nói rầu rĩ.

Cậu chưa kiên nhẫn nhún nhún vai nói ,“phải, đề nghị !”

“Tiểu ca ca ngươi là người trong gia đình tốt nga, đây là lần bước đầu tiên ta nhận thấy đá quý sinh nhật. Đúng rồi, ta dường như call ngươi là tiểu ca ca không?”

“Tùy tiện ngươi!” Cậu tí hon không để ý lắm sự cảm kích của cô ý, chung quy cô chưa khóc, cậu cũng từng bỏ được phiền toái, một công hai vấn đề, bất kì cô ý muốn nghĩ là gì cũng được, dù sao về sau đã chưa gặp mặt lại nữa.

“Từ giờ ta đã Call ngươi là tiểu ca ca! Ngươi là người nhà chỉ một của quốc tế bộ quà tặng kèm theo rubi cho ta, tiểu ca ca……” Tiểu ca ca, tiểu ca ca, trong lòng cô gái nhỏ luôn quanh quẩn danh xưng này.

nhưng mà đoạn thời gian ấu thơ này luôn luôn ở trong lòng hai người…… không phải là luôn luôn đựng cất trong lòng một người trong gia đình.

“Bị cáo Trình Tới Hằng, tội danh mưu sát không kiến tạo, lập tức phóng thích, phiên toà kết thúc!”

Phiên tòa vừa chấm dứt chưa bao lâu, một đám phóng cục liền đem Microphone chạy đến vây quanh nam tử một thân tây trang màu đen từ trong tòa án đi ra.

“Kiều cơ chế sư, bên tôi là phóng cục Lạc Phỉ của tạp chí Pháp Chế Thiên Địa, xin hỏi chút ít, ngài có xem xét gì về câu hỏi lần này chiến thắng cứu giúp một mình bị oan không?”

Nam tử trẻ tuổi trầm giọng mỉm cười,“Tôi chỉ làm cho hết mệnh lệnh của tôi nhưng mà thôi.”

“Kiều luật pháp sư, dường như hỏi anh một chút không, khi giải pháp xử lý vụ án này anh có bị áp lực đè nén vai trung phong lí nào không, dù sao nếu thất bại đã tổn hại công danh của anh.”

“Tôi tin tưởng luật là công bằng……”

Anh chứ còn chưa nói hoàn thành, cụm phóng viên vừa vây bao quanh anh dường như bị điên chạy đến cửa tòa án.

Nam tử đã đi đến dáng nhà bạn không lớn lâu năm, khuôn mặt trẻ tuổi tuấn mĩ vô song, bộ đồ tây black color chỉ chú ý đã biết đắt tiền, mái tóc ngắn hỗn độn trong gió đặc biệt bên dưới ánh bên trời, choàng lên chút phóng đãng chưa kềm chế được.

Một tay anh cao nhã đút trong túi quần, tay sót lại nỗ lực một chiếc cặp tài liệu black color, bên trên khuôn mặt tuấn mĩ được thượng đế ưu ái thong dong nở một nụ cười cợt yếu ớt tà mị.

“Trời ơi! Là Tiêu Khải Phong!”

“Tiêu giải pháp sư, bên tôi là phóng cục của tạp chí Ban Mai……”

“Tiêu lý lẽ sư, anh hình như dành chút thời gian để chúng tôi rộp vấn…..”

chưa phân tán rải rác có thể ban đầu, các phóng cục giống như đợi cho nhân vật bao gồm thành lập đồng loạt kéo về đây, trái lại nam tử trẻ tuổi vừa mới được phỏng vấn liền bị phóng cục quên mất, trên mặt anh thoáng chốc hiện lên mấy phần bàng quan, cặp tài liệu theo phiên bản năng bị anh căm thù nỗ lực chặt.

“Các vị phóng cục mỹ nhân chưa phải chen lấn, nhiều bởi vì quá thân thương làm chúng tôi bắt buộc thu về a!”

Tiêu Khải Phong vừa mở miệng, tiếng mỉm cười của những đàn bà phóng cục này liền vang lên, hàng chục ngàn Microphone từ ẩn dưới liên tiếp gửi cho trước mặt anh, tất cả phóng viên còn suýt nữa bị đám thành viên gia đình xô bổ.

“Tiêu phép tắc sư, mỗi một vụ kiện qua tay anh hầu như thắng lợi tốt đẹp, anh tất cả biện pháp gì độc đáo không?”

Nam nhân đã bị phóng viên vây quanh gợi cảm cười cợt tuy thế không mất đi sự ôn nhu, hai mắt nheo lại chứa đựng thật nhiều mê hoặc quan sát về bên phóng viên vừa bỏ ra vấn đề,“Vị phóng viên tiểu thư này hy vọng nói năng lực của tôi không được, đề xuất đi cửa sau sao?”

Lời vừa nói dứt khiến thanh nữ phóng cục đỏ mặt, tim đập cấp tốc, chưa hờn giận vội giải thích,“Tôi cố nhiên có lòng tin năng lực của Tiêu phương pháp sư, người trong gia đình hồ hết nói, vụ án nào vào tay chính Đại cũng đều có 99,999 % thắng được…..”

“Cho đề xuất, các vì chưng phóng cục mỹ nhân khi viết báo, đừng quên thuận tiện giúp bên tôi quảng cáo nga.” Nói xong, anh cũng không quên bày ra nụ mỉm cười mị hoặc lòng gia đình của bản thân mình.

“Tiêu dụng cụ sư, tôi nghe nói tạp chí danh nhân khôn xiết bom tấn lại mời anh làm người hùng ảnh bìa, ngoại giả anh đang liên tục 18 lần được vinh dự này, nghe nói còn có không ít C.ty quảng cáo mong mỏi mời anh làm cho người trong gia đình phát ngôn cũng như có tác dụng đại sứ cho sản phẩm, xin hỏi anh đã vừa làm cho công cụ sư vừa có tác dụng hầu hết vấn đề này sao?”

Tiêu Khải Phong hững hờ cười, đôi môi khiêu gợi hơi cong lên.“Luật sư sẽ là công việc và nghề nghiệp suốt đời của tớ, tôi tín nhiệm chính đạo cũng như luật pháp, mong mỏi cần đến sức mình đem tội phạm đưa vào nhà giam, trừng phạt đúng tội, công việc và nghề nghiệp tốt do đó lại mang tính khiêu chiến đối có chúng tôi không bao gồm công việc nào có thể bằng được.”
>> xem thêm top truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>