Cô quét dọn phòng viện trưởng thì anh là viện trưởng, cô quét dọn văn phòng và công sở thì anh là tổng giám đốc, hơn nữa còn bị anh bỏ ra làm bia đỡ đạn, nói cô là “vợ sắp cưới” của anh ấy . . . . . .

Giới thiệu truyện tổng chủ tịch cũng như người thương hung tàn

Tác giả: Thát Bạt Nguyệt Lượng
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện tổng giám đốc và người tình hung dữ

Tang Á cốc ngồi ở vị trí lái, hít một hơi sâu, rồi thêm một hơi nữa sâu hơn, cô chưa dám chú ý vào tình cảnh trước mắt, nhưng mà gia sư của cô ý đã nói, cần gan dạ chống chọi với cùng với thật.

Được rồi, cô quyết định quan sát thẳng vào sự thật, đem đôi mắt long lanh như nước mùa thu hướng về ở bên phải, từ từ vận động, chưa ổn rồi, trái tim cô sắp tới xong đập.

“Trời ạ!”

Khẽ kêu một tiếng, cô can trương khai trương xe đi xuống.

cho dù Tang Á cốc cô new ra kế bên mạng xã hội không được nửa năm, nhưng lại cô xác thực là một tuổi teen chịu trách nhiệm, không, phải sửa lại, là nàng bạn trẻ.

Vừa xuống xe, thấy đầu xe bị bẹp dúm, cô không khống chế nổi ngửa đầu kêu.”Ái —”

có lẽ nào ông trời không thể chú ý ra cô là một cô gái bạn trẻ tuổi còn trẻ, phù hộ mang lại cô lái xe cẩn trọng, không để bị chui vào xe chúng ta —— chết tử tế không ngừng, chui vào xe còn chưa kể, còn đụng vào một chiếc xe thể thao mui trần mà chữa trị bảng giá thấp nhất cũng phải mấy trăm vạn.

Đứng ở khu vực hai xe “giao nhau”, cô khóc chưa ra nước mắt.

Cô mở chiếc xe giao hàng của cửa hàng hoa Wizard Of Oz, đằng trước duy nhất vết lõm sâu, cái xe thể thao mấy triệu bên cạnh, ở phần đuôi xe chỉ một thứ bị chui vào lủng liểng chuẩn bị hỏng hóc.

bữa qua cô bắt đầu lấy được Bằng Lái, đang còn vui mừng vị hình như giúp chuyển hàng cho ông nhà tiệm buôn bán hoa, chắc là tiền lương của cô ấy đang nhận thêm một ít, ai biết ngày đầu tiên ra đường, tiền lương còn chưa vào túi, có lẽ vì sự nạm không may này, chẳng những bị công ty cửa hàng hoa đuổi bài toán, nhưng mà có thể tiền dành dụm nửa năm của cô cũng không còn vị đề xuất bồi thường ——

các vì vừa rồi tránh xe quá Cấp Tốc, bất ngờ bẻ tay lái quá đà, yêu cầu bắt đầu có thể đưa vào xe đậu ở ven đường; tuy thế, điều này cũng cần phải trách gia chủ chiếc xe thể thao kia, không bao gồm câu hỏi gì hay sao nhưng có chiếc xe giá trị này ra mặt đường hại chúng ta, va va này, trù trừ cô phải đền bù bao nhiêu đây.

Khuôn bên dâu bể, cô đưa tay ý muốn nâng phần đuôi xe sắp tới rơi ra kia về vị trí cũ, không chạm vào không vấn đề gì, vừa rượu cồn vào, chúng liền rụng hẳn xuống, rơi xuống đất leng keng ——

quan sát chăm chắm vào vật rơi xung quanh đất cũng như cố ý đối đùa sở hữu cô, bên trên trán của cô ý hiển thị bố hắc con đường, đúng lúc cô đã còn sẽ suy tính phải giải pháp xử lý phải làm sao này sở hữu mẫu vật không Chịu đựng bắt tay hợp tác đấy thì tiếng nhạc vang lên, là tiếng chuông điện thoại của cô ấy ——

“Alô, ông chủ —— ách, loại đó, tôi. . . . . . Kẹt xe, đúng, siêu nghiêm trọng, vâng, chúng tôi biết rồi, bên tôi đang chớp nhoáng chuyển hàng , mau chóng, ông yên tâm!”

húi điện thoại, cô chú ý bao bọc, nhà bạn đi bên trên mặt đường chưa có người nào quan sát dường như gia chủ của xe thể thao này cả, cô sốt ruột, ông nhà vừa call giục cô chuyển hàng, nhưng cô quan trọng không nhận trách nhiệm với cái này ——

suy nghĩ chút ít, cô lấy giấy bút trong xe ra, trên giấy viết cô là thành viên gia đình đã chui vào xe, cũng ghi luôn số điện thoại lên ấy, sau đấy để tờ giấy đấy lên ghế lái.

Cô là một thanh niên tuổi trẻ tài cao, là lỗi của cô, chắc chắn cô vẫn có trách nhiệm.

lần chần ông trời chắc là rủ lòng thương cô hay không, khiến mang lại chủ nhân cái xe đấy thấy cô thành thật nhận trách nhiệm, chưa truy cứu nhiệm vụ cô, kiên cố, quan trọng nhất là chưa bắt cô đền bù một xu nào.

Nuốt nước mắt, Tang Á cốc vào xe, chóng vánh lái xe đi chuyển hàng.

cơ mà nhìn qua gương chiếu đằng sau, cô new phát hiện lực chạm chạm vừa rồi quá dạn dĩ, mấy bồn hoa gốm sứ bên trong, nứt, vỡ ra. . . . . .

>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình cao h

hiện nay, thật sự là cô khóc không ra nước mắt.

www. Xs8. Công nhân

“. . . . . . Mong mỏi lái cái xe ngôi nhà tớ, chở nữ giới cậu đi du lịch? Liệt, nếu như cậu chỉ còn chút hơi thở, tớ đang đắn đo mang lại cậu mượn.” Từ trong salon tóc trong phòng thiết kế có tiếng đi ra, vừa đi vừa trò chuyện điện thoại có thành viên gia đình của anh ấy —— Hành Liệt “Đúng, chưa sai. Ẳn cơm? Được, không thành vấn đề, tớ. . . . . .”

Đi tới ở kề bên xe thể thao của mình, anh nhìn thấy trong xe chỉ một tờ giấy, ráng lên vừa chú ý, gương mặt tuấn tú của anh ấy biến đổi ngay mau chóng.

“Ách, tớ. . . . . .”

Đi ngược lại vài Cách, nhìn phần đuôi xe bị đâm cho thê thảm, sắc mặt anh tái lại.

“Liệt, chuyện ăn uống cơm, hôm nào nói tiếp, giờ tớ buộc phải giải pháp xử lý chuyện to hơn!”

dứt lời, cúp máy, chân mày anh cau lại, nhìm chằm chằm vào đuôi xe.

Xem ra, anh đề xuất làm cho một việc, đó chính là đổi các bạn cắt tóc. Anh còn nhớ rõ hai giờ đồng biển trước, thợ cắt tóc còn nói với anh, đang tạo kiểu tóc đem lại vận tốt mang lại anh, mà lại thực tế Hình như ngược lại.

Đem mẩu giấy bị vò nát gợi mở, sắc mặt của anh ngay hiện tại cực kỳ khó khăn coi.

hóng chút ít anh và một cô người mẫu định cùng ăn bữa trưa, mang tình hình này xem ra, anh cần yếu lái chiếc xe thể thao này đi đón gia đình bạn đẹp được rồi.

“Tang Á Ly!” mặt căng tràn lửa giận nhìn chăm chăm vào cái brand name trên tờ giấy, anh gầm gừ.

Lấy điện thoại di động cầm tay ra, anh Call cho tài xế.

“Bố Khả, biết vị trí bên tôi đã ở chứ? Trong vòng nửa giờ, đem mang lại chúng tôi một chiếc xe thể thao khác tới đây.”

Sau khi lệnh đến tài xế, trong thời gian hóng có xe tới, anh thử điện thoại tư vấn tới số điện thoại trên tờ giấy ——

cho dù bạn này siêu thành thực, vô cùng có trách nhiệm, cất giữ tờ giấy, mà lại bởi cô ngẫu nhiên chui vào nên phải có trách nhiệm.

Nếu như thật sự biết lỗi, anh sẽ xem xét giải pháp xử lý nhẹ.

Bấm dãy số điện thoại bên trên tờ giấy, anh kiên nhẫn chờ đón, nhưng đáp lại lại là ——

tổ ấm đầu dây bên kia chưa nghe. . . . . .

Lần thứ hai, lần thứ cha, thứ bốn, các thành tích cũng như nhau.

chú ý thật kỹ chữ viết trên tờ giấy —— anh, Đốc Huyên Hách bị nghịch xỏ 

Anh nghĩ, cái tên Tang Á ly này, chắc rằng cũng chính là tên giả, làm cho anh hy vọng được gặp gỡ một lần chiếc người nữ thành thật này, là gia đình bạn cũng như vắt nào!

Tắt điện thoại, trong lòng anh sẽ rủa thầm, nếu để mang đến anh biết ai là tổ ấm va vào xe anh, chắc chắn anh sẽ không bỏ qua cho những người đấy!

Đâm hỏng xe gia đình bạn khác rồi chạy đã đáng giận rồi, lại còn giữ lại số điện thoại giả trêu ngươi mình, và đúng là tổ ấm hiểm độc, chắc chắn chúng ta đấy đang gặp gỡ báo ứng!

www. Xs8. Công nhân

Run run lo sợ lái xe chở những chậu hoa bị vỡ, gửi đến khu đất ẩn dưới, trong lòng Tang Á ly canh cánh không yên tâm chuẩn bị lái xe trở về tiệm chào bán hoa, chịu sự giáo huấn của ông công ty.

Cô nghĩ, nên thay không để ông nhà quá tức giận nếu không, đang đuổi bài toán cô ngay.

Trong lòng anh vẫn tính toán đến điều tệ nhất, gan dạ đối mặt sự thật, thì một tiếng phịch ——
>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>