Nhận xét truyện Tôi Có Năm Lão ông xã


Tôi có năm lão ck là câu truyện đam mỹ NP, có H từ tiểu đến đại nha, đọc truyện ngay thôi

giới thiệu truyện Tôi có năm lão ông chồng

Tác giả: Đương Niên
Thể loại: đam mỹ h

Trích đoạn truyện tôi có 5 lão ông xã

“A! Con mẹ nó!”

Xe chạy quá nửa đến một địa phương quỷ quái thì chết máy, thôn xóm gì mà trước sau chẳng có lấy một cái siêu thị nào!

Lấy di động ra, hy vọng gọi một cuộc cứu viện lại phát hiện cái nơi chết tiệt này ngay cả tín hiệu đều không có…

Ngó quanh quất một vòng mới thấy khe núi bên phải có khói bếp, cảm xúc cũng không xa lắm, đành phải đem xe để nơi nào đó, chỉ lấy một số trong những mặt hàng có giá trị rồi đi về phía trước, xem thử có mượn đc điện thoại thông minh bàn hay không rồi tính tiếp.

Dọc đường cứ phân vân, tự biết nếu cứ đi như thế sẽ rất khiếm nhã, nhưng trở về không chừng lại càng hối hận hơn.

Đang êm đẹp, Nguyên Nhân chỉ vì một câu nói của tên quy tôn tử[1] kia mà phải kiên quyết chứng tỏ mình có khí khái nam tử, hậu quả giờ phải hứng chịu sự tình này chứ?!

Đậu má! Ông đây là một tiểu C[2] à? Chia ly là muốn chứng minh cho ai xem hả?

Đọc thêm Truyện sắc

Vừa đi vừa nghĩ ngợi lung tung, cứ thế trời đã sập tối, ấy vậy mà vẫn không có thấy gì một bóng người nào xuất hiện.

Bóng tối của núi rừng giương nanh múa vuốt, đâu đó vài tiếng động vật không rõ là con gì kêu càng để cho khoảng không trở nên đáng sợ. Giờ đây, chính mình cũng sợ đến hồn phi phách tán, bước đi càng ngày càng vội, cánh rừng âm âm u u mơ hồ lẫn lộn, vấp phải khoảng hụt, toàn bộ cơ thể té sấp về phần bên trước, tay chân truyền đến xúc cảm xon xót đau nóng.

Vừa có cơn ủy khuất, bây giờ lại thêm lúng túng cùng cực khổ bên trên người, tất cả thật để cho nước mắt không nén đc trào ra.

Bạn trai trước kia từng nói rằng hắn rất vừa lòng chuyện tôi rất có thể quan tâm việc nhà, vì như thế cảm hứng sống rất dễ chịu, thế mà giờ lại bảo tôi giống phụ nữ, hắn thích chính là một người đàn ông cơ!

Bỏ quách đi!

Càng nghĩ càng thấy chua xót, dẫu gì nơi này cũng chẳng có ai, cứ như thế liền bật khóc, đến giữa chừng lại nghe thấy có người hỏi “Bé con, làm sao lại khóc vậy?”

Dọa tôi đến nước mắt light novel cũng lập tức tạm dừng, nhìn kỹ hai tên trước mặt, loại này là mười phần dương cương ấy.

“Tôi… Tôi lạc đường… lại bị té, tay chân đều đau…”

Một bên nói một bên nghẹn ngào, thế nào đi nữa hai tên này cũng chẳng biết mình là ai, cứ bộc lộ rõ tính tình ra thôi.

“Sao cậu lại đi hướng này? Có phải muốn đi đến thôn nhỏ tuổi ở phía đằng trước không?”

Một tên dáng người có điểm khả ái, lúc ngồi xổm xuống xem vết thương hỏi thăm đôi chút. Nói sơ sơ về việc xe bị chết máy, tên đó liền nói bây giờ vào thôn rồi vòng trở về cho dù có chạy cũng mất hơn một giờ. Trái lại nhà họ ở phía trước chỉ đi hết mười phút, hỏi tôi vẫn muốn ở tạm một đêm rồi hôm sau hẵng vào thôn hay là không.

Trước mắt xem ra cũng chỉ rất có thể như thế. Cái tên ngồi chồm hỗm xem vết thương của tôi gỡ cái sọt bên trên lưng đưa cho 1 người khác, xoay người cõng tôi lên.

trên đường tán gẫu một chút mới biết đc họ là anh em, đang cõng tôi là kẻ trẻ nhất đứng thứ năm, lớn hơn tôi hai tuổi, còn người kề bên là anh Ba, cách tôi sáu tuổi. Biết tôi bé thêm hơn anh Năm hai tuổi, anh Ba nói tôi cứ dựa theo vai lứa mà xưng hô.

sườn lưng anh Năm thật rộng, ghé vào tấm sống lưng đó, trò chuyện câu đc câu không, khoang mũi truyền đến mùi mồ hôi của anh Năm, một thời gian chưa ân ái khiến tôi phải tận lực nhẫn nại không để cương lên. Khố hạ cứ theo từng bước chân đều đều mà dường như không xong chà xát vào thắt sườn lưng của anh Năm, tên tiểu tử chết tiệt của mình cũng không chịu thua kém mà hơi hơi ngóc đầu lên.

Đọc thêm ngôn tình cao h

Còn đang suy xét vạn nhất bị bắt gặp thì có khiến cho hai anh hảo tâm giúp sức đây chán ghét hay không, chợt nghe có người hô lớn “Anh cả, anh Ba chúng ta về rồi!”

có mặt trước mắt chính là một ngôi nhà nông đúng đắn (nhà ba gian), người vừa mới cất tiếng tiến lại nhận lấy cái sọt bên trên người anh Ba, hỏi sao bây giờ lại về trễ hơn so với thông thường một chút.

Anh Ba nói trên đường chạm mặt chuyện của tôi, vào chái nhà, anh Năm đặt tôi ngồi xuống, tiện thể giới thiệu một chút ba người anh còn sót lại.

Anh cả thị lực rất tốt, còn chưa đến trước cửa đã bảo anh Tư lấy nước và thuốc mỡ lại đây.

cũng chính vì chờ anh Ba và anh Năm, những người khác còn chưa ăn tối, tôi thế mà đc hưởng ké một bữa ăn. Cho tới khi mấy vết trầy bên trên tay chân tôi được bôi thuốc dứt, ai nấy đều đói bụng lắm rồi, nên đánh chén sạch sẽ bữa tối bên trên bàn, bất quá vẫn nhìn ra được năm anh kia còn chưa no bụng, chín phần là cũng chính vì nhường cho tôi…

——————————–

[1] Quy tôn tử: quy = rùa, tôn tử = cháu.

[2] Tiểu C: Theo mình tìm hiểu thì mấy bạn Tung Của gọi Tiểu C Tức là chị em, mấy thím yếu ớt, nói chung là nghiêng theo phái yếu ấy:v:v:v. Rứa là hiểu ý câu bên trên rồi hê =)). Nếu như khách hàng nào rành cái này hơn vậy thì cho chính bản thân biết với =,=

——————————–

Ờ thì sao mình thấy em giống tiểu tức phụ quá đi =)))))

Thêm cái đc người ta cõng bên trên sườn lưng mà YY đòi ngạnh lên, thật là *beep*, quá *beeep* \(>o<)ノ

Chương này nghe sặc mùi nông rân nhể. Rừng rú, thôn xóm hểu lánh, anh Ba anh Năm, nghe thật là vạm vỡ chăm chỉ chất phác đó mà ( ̄▽ ̄)

Cơ mà tớ có duyên với Ba Bốn Năm lắm. Hết Vị tằng vọng ký với bé nhỏ Hai bé xíu Ba, giờ qua đây anh Ba anh Bốn anh Năm =,=. Chú ý luôn là hai ba bốn năm chương sau H nhớ, hề hề. Có điều hêm biết mấy bạn sao chứ tớ là tớ đuối kiểu H này dễ sợ =)))))
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ tôi có 5 lão ck vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>