Em từng nói có tôi: ” anh chẳng còn là Uchiha Itachi của Akatsuki nữa, người đó vẫn chết rồi”. Đúng cầm, chúng tôi sẽ chết một lần. Bên tôi không mong muốn bạn chết đi lần nữa nhưng mà đang sở hữu theo nhiều điều tiếc nuối.

Trình làng truyện tình ái mang đến muộn

Tác giả: Kẹo Bông Gòn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mối tình đến muộn

– Cô là ai?

Thật, quả không hổ danh là Uchiha Itachi! Sao anh biết cô là nữ? Mắt anh còn bị bịt kín kia nhưng mà,mà đừng nói mang lại Sharingan, mắt anh còn chưa bình phục.

– Anh hay nhỉ? Không nhìn thấy gì mà lại biết tôi là nữ giới nhỉ! Quả là Itachi! Lợi hại lắm!

– Đừng để chúng tôi nói lại lần nữa!

– Được rồi, được rồi, anh tất cả biết hiện nay một nhỏ muỗi anh cũng chưa đập được hay chưa hả?

Anh ý muốn đứng dậy, tuy thế ngủ quá lâu hẳn nhiên vết thương khá nặng phải chẳng thể làm gì hơn quanh đó Việc ngã bất tỉnh, mặt dù, thuốc đang trị đầy đủ vết thương và chúng không cực kỳ nghiêm trọng nữa, mà lại anh nên tiếp tục an dưỡng. Chính là yêu cầu. Ann đỡ được anh khi anh xém nữa là xẻ xuống nền. Mà lại chẳng nghe thấy lời cảm ơn! Quả là Uchiha, hững hờ vô đối!

– Thấy không, đã nói là đừng tất cả cậy bạo dạn, anh vừa tỉnh lại sau khi ngủ một giấc hơn mười ngày rồi đó biết không hả?

– tôi đã ở đâu?

– nhà chúng tôi.

– … …

– Này, anh…sao hốt nhiên hết băn khoăn nữa thế.

– chúng tôi hỏi cô đã trả lời sao?

– kèm theo, nãy giờ bao gồm câu nào là bên tôi không trả lời đâu!

– Cô là ai?

– chúng tôi, ân nhân cứu vớt mạng của anh!

– Cô….cứu tôi?

– đề xuất, cũng như bên tôi là Ann Willy.

– nắm còn Sasuke?

– Cậu ấy không vấn đề gì, cậu đó sẽ cấy mắt của anh ý, và giờ cậu ấy chắc hẳn cũng đã và đang an dưỡng để thích nghi mang đôi mắt!

– Cô….

Giọng anh nghẹn lại. Một phần vì chưng găng, một phần do Để ý đến.

– mong mỏi Sasuke sẽ trở về làng. Cũng như còn bạn gái này, tại sao lại biết gia đình, và có tác dụng sao cô ta biết Sasuke đã ghép đôi mắt của mình! Tóm lại, teen girls này là ai? Ann Willy, nhà bạn chẳng biết nghe cái brand name này cả

– Này…

Ann hotline khi thấy Itachi im lặng và ra vẻ trầm bốn. Cô biết, cực khó để ưng ý câu hỏi này, cơ mà…

– Này, bên tôi không có ý hù dọa anh, mà lại anh biết đó, bên tôi…

– Tại sao lại cứu tôi? Làm cho phương pháp nào cơ mà cô tất cả thể? Tôi các là không tất cả thuốc chữa?

– chỉ là phần nhiều thôi, đâu đề nghị chưa có! Chúng tôi trị được này.

– nuốm tại sao?

– chưa tại sao cả- Ann nhăn mũi- tôi chưa thích chú ý người thân bị tiêu diệt nạm thôi. Nói chung quy, chúng tôi chưa tất cả ý định hại anh, khi anh khỏe lại chúng tôi đã đi, yêu cầu nếu muốn tránh xa bên tôi, thì anh bậc nhất đề xuất nghĩ ngơi đến có lợi. Giờ bên tôi nên ra ko kể, anh nghỉ đi.

Anh nghe tiếng bước chân dần về bên của, bỗng nhiên, bước đi dừng lại, cũng như giọng cô vọng vào:

– Đừng lúc nào nghĩ mang lại chuyện chạy trốn, nói cho anh biết, xung quanh đây tất cả kết giới, làm ơn ở yên trong căn nhà dùm bên tôi, lát bên tôi sẽ về.

– Cô là ninja?

– không hẳn!

Cô vứt lại hai tiếng cố kỉnh rồi bước ra ngoại trừ và đóng cửa lại, Itachi nghe tiếng cô lách giải pháp khóa cửa nhà và giọng cô ngâm nga một thứ ngôn ngữ gì đấy anh không hiểu.

Chầm chậm rãi để người nhà nằm xuống giường, chất xám thả lỏng, và gần đầy hai phút sau, anh lại cầm lại ngủ. Chắc hẳn rằng vết thương của anh thật sự khôn cùng nặng, có lẽ rằng anh cũng chẳng thể nào qua khỏi, có lẽ rằng đây là giấc ngủ quý hiếm nhất đời anh, chưa mộng mị, không máu, chưa nước mắt. Anh quá cảm cúm, anh thật sự khôn cùng cảm cúm.

Lần thứ hai anh tĩnh lại thêm lẽ trời vẫn tối, anh không tách biệt được ngày cũng như trời tối, trước mắt anh hiện thời có một black color, u tối, mờ mịt, như tương lai của anh ấy, quá khứ của anh. Nhưng lại anh dường như nghe tiếng côn trùng kêu vang, và mùi thơm thức ăn len lõi trong không gian.

sẽ bao lâu rồi anh chưa bao gồm cảm giác yên bình chũm này, anh cũng không nhớ nỗi nữa. Trong cái đêm trăng định mệnh đó, chiếc đêm mà tay anh nhuốm đầy máu bao gồm cả da tộc. Anh đã hết được cho là bình yên là gì. Khi nào cũng giết chóc, cũng máu cũng như máu. Bao lâu rồi anh không có cái có tên thường gọi là căn nhà, không có chân chủ yếu một căn nhà thuộc về gia đình bạn, căn phòng cùng về người trong gia đình, chiếc giường thuộc về thành viên.

Anh nhớ làng, nhớ Sasuke, nhớ chặng sân trước nhà ngày xưa Sasuke thường hay quấn lấy anh đòi anh luyện tập cộng.

Anh về làng một lần duy nhất sau ngần đó năm, cơ mà ko phải để thăm hỏi, để chào mừng, nhưng để đánh nhau. Lần đấy anh chắc rằng đã từng Kakashi bị trọng thương, anh không hy vọng hễ thủ mang bằng hữu, tuy vậy để bảo an làng, anh phù hợp hết, bao gồm cả.

Anh đắn đo người con gái đó cứu anh vày đồ vật gi, anh cũng cần yếu nghĩ ra nguyên do nào hay ho. Nếu anh không còn Saringan, anh cũng không còn là sáng tạo nữa, cũng chẳng thể giúp được gì nữa cả, bắt buộc bảo an làng, dẫu vậy anh tin dĩ nhiên Sasuke sẽ có tác dụng điều ấy cố anh, cậu đó cũng như Naruto. Anh lúc này chẳng khác gì phế nhân, bởi sao cô đó lại cứu vớt anh? Và như thay nào?

cái suy nghĩ của anh ấy chưa tiếp tục được chậm, cô gái ấy đã xây dựng thương hiệu cũng như gọi ý ới đâu không tính hành lang.

– Canh nóng canh nóng! Tránh đường! Tránh đường! Uồi, nóng chết, này, anh tỉnh không hả?

– Cô ồn ã quá!

>> đọc thêm danh sách truyện Ngôn tình trọng sinh

– Ầy bên tôi bắt buộc đánh thức anh mà! Nè ăn một chút đi, anh vừa tỉnh dậy, không ăn cơm được đâu, đây là canh xương trườn, uống một ít trước đi.

Ann ngồi xuống cạnh giường, múc một muỗng canh, thổi qua một lượt rồi đưa mang đến miệng anh. Itachi bồn chồn, cũng cần phải thôi, trước giờ làm gì gồm chuyện này chứ! Đút đợi chờ cho Uchiha Itachi, tốt thôi, gia đình bạn tất cả nỗ lực làm rứa nếu bạn có nhu cầu bị hỏa thuật của anh ta nướng chín!

– Nào, cấp tốc nào!

Ann giục,.

Itachi miễn cưỡng há miệng và nếm thử chút ít nước canh. Nói thật,cảm nhận về mùi vì chưng của anh không tốt mang đến lắm, đông đảo anh chẳng thấy nó gồm vì gì cả, tuy thế anh vẫn cố gắng uống mang lại hết. Anh lần khần bởi sao anh có một số loại xúc động Bởi vậy. Có lẽ rằng lâu lắm rồi, ko kể bà mẹ anh ra, chẳng ai dịu dàng đút anh nạp năng lượng như nạm. Anh cũng chẳng phải thằng ngốc, anh không cố gắng cậy bạo phổi, cũng như cũng như cô nói, mang đến con muỗi anh cũng đập cảm thấy không được. Cũng như nếu anh chưa ăn uống, anh tin rằng teen girls này vẫn đè anh ra để đổ thứ canh đấy vào miệng anh mất.

– cố kỉnh nào? Ngon không?

– không có do gì hết!

– Hả? Bên tôi thấy cũng ngon lắm mà!

– không phải, là tôi không bao gồm bởi giác.

– À… Anh an tâm đi, vài ngày là hết à, tại anh bắt đầu dậy buộc phải cố gắng thôi. Nào uống bổ sung đặc điểm này nữa nào.

Ann cho anh uống thêm một giọt nước thuốc nữa.

– Giờ để chúng tôi thế băng mắt mang đến anh.

Itachi đã chưa nói gì, anh cảm giác cô nhẹ nhàng gỡ đã từng vòng bang bọc quanh đôi mắt mình. Cô lẩm bẩm gì ấy anh nghe không rõ, vật gì lâu? Cô vẫn đợi cái gì? Vật gì bổ sung hai giọt nữa? Ý cô ấy là gì?

– không vấn đề gì rồi, phần đông thứ tiếng triển chất lượng không quá tồi tệ, dẫu vậy gồm điều hơi chậm đôi chút, chắc hẳn ngày mai đã xong xuôi thôi.

– đồ vật gi xong?

– âm thầm. Rồi anh đang biết! Giờ thì đi ngủ đi.

Ann Cách xuống giường, cố gắng cái chén nhỏ thả vào bể cọ bát, sau đấy quay lại dọn dòng ổ cho chính mình.

Itachi nghe tiếng sột soạt, anh biết cô lấy mền gối, anh không hỏi, chắc rằng cô ngủ ở một căn phòng khác. Nhưng lại anh không hề nghe tiếng bước đi cô rời khỏi buồng. Cô ngủ trong này sao, còn cái giường khác ư? Hẳn là căn nhà khôn xiết rộng, giường của anh hết sức lớn rồi, thêm một mẫu nữa sao? Anh hẳn là sống trong một ngôi nhà thật bự, cũng như cô, kiên cố có không ít tiền, nếu ko có gì lại nhặt anh về nuôi vậy này.

Anh ép bản thân thôi chưa lưu ý đến về cô, về Sasuke hay về Akatsuki nữa. Anh đang bị tiêu diệt một lần, đầy đủ điều chính là quá khứ hết rồi, anh tin bao gồm Sasuke và Naruto, Làng Lá sẽ bình yên an toàn. Dẫu vậy còn cô, Ann Willy, Anh không thể nào hiểu nổi, không thể nào gạt quăng quật hai chữ vày sao. Anh cứ mãi đấu tranh có mang cho đến khi cơn cảm cúm mơ hồ ập tới cũng như kéo anh chìm sâu vào giấc ngủ. Anh cảm giác có thứ gì đó dịch chuyển trong mắt chúng ta, đang là round đêm mà, anh buông tha cho lưu ý đến cũng như thả gia đình bạn trôi theo trận đen đó.

Anh bị đánh thức bởi mùi ăn uống và tiếng nhạc ồn ào, thỉnh thoảng anh lại nghe thấy tiếng cô chen vào hát vài câu rồi im lặng, rồi lại ngâm nga, dường như cô rất thích ngâm nga đều giai điệu kỳ quặc cũng như cố.

– Này, anh dậy rồi à. Đây, đánh răng ăn sáng nào?

Ann dúi vào tay Itachi loại bài xích chải cũng được bôi kem, mùi Bạc Tình hà thơm ngan ngát. Rồi khi anh vừa xong, một chiếc khăn được gửi tới, đúng đắn từng giây, Itachi biết rằng cô luôn sát bên chú ý nhà bạn, điều ấy làm cho anh không thoải mái chút nào cả.

– Này, ăn uống thử xem, hôm nay là súp khoai tây đấy nha!

Ann đút một thìa súp mang đến Itachi, khuân mặt anh vẫn gắng, nạp năng lượng mà lại không tất cả biểu cảm, chưa 1 chút nào, Ann thiệt tình không ưa chuyên mục lạnh tanh cũng như băng vạn năm nạm này 1 chút nào. Thật không hiểu vì sao cô…

– Thôi được rồi, anh không buộc phải biểu thị vẻ mặt do vậy.

– bên tôi làm sao?

– Anh còn hỏi?

Ann bực tức, nhìn chăm bẳm Itachi, cô vẫn tốn công cũng như cụ còn chưa nói một tiếng cảm ơn, thật là tức chết cô mất thôi.

– Sasuke rất thích cà chua, chúng thường đòi mẹ làm cho súp cà chua đến nó.

– Nói sở hữu bên tôi chuyện đó có tác dụng gì, bậc nhất là anh bắt buộc nói anh thích cái gì bao gồm nên hơn không, ít nhất bên tôi sẽ chế biến cho anh món anh thích.

Itachi sững cảm cúm, anh chưa nghĩ cô sẽ nói bởi vậy, cơ mà, có cô gái nào đã từng nói có anh câu đó? Anh cố gắng lục lại trong ký kết ức. Không gồm, quả thật không có…

– Cảm ơn cô.

– từ bây giờ nói cảm ơn liệu có phải là trễ quá hay chưa hả? Bên tôi không thích nhận lời cảm ơn suông!

– nỗ lực cô mong mỏi gì?

– Trứng rán Sharingan. Anh có tác dụng loại đấy mang lại tôi!

– …..

– nạm nào?

– Cô biêt chúng tôi không có gì Sharingan mà lại.

– Ai nói không còn, là tạm thời không tất cả, để tôi bình chọn xem, ngồi yên nào.

Ann nhẹ nhàng tháo hầu hết lớp băng quấn, cũng như lần này…

– Anh mở mắt ra xem, thử xem!

Itachi từ từ hé mắt, một luồng ánh nắng chói lòa có tác dụng anh nhắm ngay trở lại.

– Thử lần nữa nào, từ từ thôi nào.

Giọng cô vang lên lần nữa, bé dại bé dại, êm êm, đâm vào lỗ tai anh. Kỳ quái, làm cho sao anh thấy tia nắng, có tác dụng sao anh có vẻ, mắt của anh…nhưng trước mắt quả thật là tia nắng, khi anh mở mắt ra, anh bắt gặp, quả thật nhận thấy, màu nắng rubi, màu tường trắng xóa, màu chiếc bàn gỗ màu nâu nhạt, cũng như cô nàng sẽ ngồi trước mặt anh. Cô mỉm cười, nhẹ nhàng, phấn khích, pha lẫn nét gì ấy tinh nghịch.
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>