Nhạc Tuyết Vi cô không những bị mình trai lừa dối, lợi dụng Ngoài ra bị người mẹ kế và chị gái ăn uống cháo đá chén…Trước khi chạm mặt được anh, cô chính là trải qua đời sống bị đe cũng như ghét bỏ.Còn anh chính là giám đốc city, sử dụng bàn tay che cả khung trời.

Ra mắt truyện Thực cốt sủng ái

Tác giả: Diệp Vi Thư
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Thực cốt sủng ái

sân bay đô thị T.

Tại lối ra cửa ngõ an ninh chuyến cất cánh Quốc tế, đám người thân rầm rịt nhau, rầm rĩ nhưng mà lập cập.

Nhạc Tuyết Vi vẻ bên nghiêm túc, hai má hơi phồng lên, bó tay đứng lẫn trong đám bạn, hai mắt chú tâm chú ý cửa ngõ không nguy hiểm, hai hàng mi nhiều năm thi thoảng khẽ chớp, chắc là hai cánh bướm bất cứ lúc nào Có thể vỗ cánh bay đi. Da mịn màng khía cạnh cũng như đồ sứ, đôi môi hồng phấn khẽ chu lên, hai đầu lông mày nhíu lại, cỗ dáng cực kì phiền não.

“Người này, không đủ.”

“Người này, môi quá dầy.”

“Uh`m, thành viên này râu quá dài.”

Hai cánh môi của cô ấy khẽ mấp máy, cũng như đã lẩm bẩm đồ vật gi ấy. Mỗi mình chàng đi ra từ cửa an toàn, cô phần lớn tùy tiện Tóm tắt một, hai câu. Bộ dáng thật có thể đã chọn đối tượng yêu đương! Chưa sai, cô quả thật là đã lựa chọn đối tượng, nói đúng hơn là lựa chọn đối tượng hôn môi!

chỉ là, bây giờ cô vô cùng phiền não, có tác dụng sao ngay cả bóng hình một tổ ấm Đấng mày râu thuận mắt cũng không có?

có tác dụng sao bây chừ a! Chưa chọn được mình nào thuận mắt, cô làm sao để quay Clip đây???

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

hốt nhiên, hai mắt Nhạc Tuyết Vi sáng ngời, đôi bé ngươi teo rút lại, cô chưa khỏi nheo mắt phóng ánh nhìn tới, khóe môi khẽ nhếch lên, đó chính là anh ta rồi!

Chỉ thấy từ lối ra một chúng ta nam nhi đi tới, chính xác hợp mắt!

các bạn phái mạnh cao hơn 1m85, một thân Tây trang vừa khít có tác dụng tôn lên dáng các bạn khiến người mẹ phải xuýt xoa, hai chân thẳng tắp bé nhiều năm. Mái tóc màu nâu nhạt, hai mặt tóc mai cắt sửa rất là chỉnh tề, tóc mái có chút lâu năm rũ xuống trán, mẫu kính mắt Khủng bỏ trên sống mũi cao thẳng bao gồm chút có lẽ mũi ưng đầy bá đạo. Môi mỏng khẽ nhếch, khóe miệng hơi gợi lên, cả người toát ra một cỗ khí thay không giận mà lại uy.

con tim Nhạc Tuyết Vi đập thình thịch không chấm dứt, bàn tay nhỏ xíu khẽ xiết chặt thành cố đấm, lấy hết dũng khí tiến lên bên trước.

“Chào anh.” Nhạc Tuyết Vi nở nụ mỉm cười tươi rói mang mình đàn ông đẹp trai.

Hàn Thừa Nghị xuống máy bay liền không thấy người của anh ra đón, vẫn sẵn sàng điện thoại tư vấn điện thoại hỏi một tiếng, bỗng nhiên trước mặt có mặt một nàng. Phương pháp mẫu kính râm, Hàn Thừa Nghị nhàn nhạt liếc cô một dòng, môi mỏng khẽ mở, “Cô, Nghê Tuấn đâu…”

Hàn Thừa Nghị chưa kịp nói hết câu, liền chưa tin được những gì đang xảy ra trước mắt!

Nhạc Tuyết Vi tình cờ kiễng chân lên, hai tay khẽ quấn lấy cổ anh kéo xuống, hơi thở thơm ngát liền quanh quần bên chóp mũi:”Giúp tôi một chuyện, nhận lấy nụ hôn này, làm cho ơn, 30 giây, chỉ 30 giây thôi là được rồi.”

Cô vừa nói vừa gửi tay vào trong túi vớt ra một chiếc Smartphone, mở camera đặt hình thức như máy chụp. Một tay ôm siết lấy Hàn Thừa Nghị, một tay cố kỉnh di động cầm tay, cái miệng nhỏ khẽ chu lên áp vào môi Hàn Thừa Nghị.

tứ cánh môi dính cạnh bên vào nhau, thật sự chỉ là dán lại cùng một địa điểm, thuần túy chỉ là dán lại…

>> Coi thêm thể loại Truyện sắc

Hàn Thừa Nghị bị hôn liền trở tay không kịp, lông mi khẽ chớp, đây là tình huống gì a? Anh bị mọi người cưỡng hôn? Ngay ngày bước đầu trở lại đô thị T liền bị chống hôn? Thiếu phụ hiện thời cũng đã tháo mở mang đến trình độ này rồi cơ à?? Bên cạnh đó lại còn ý muốn quay video?

chỉ cần điều, mùi bởi của nha đầu này cũng không tệ, hai cánh môi mềm mại khiến cho anh nhịn không được nhưng ước ao giữ vững.

Trong giây lát ấy, Hàn Thừa Nghị vẫn quyết trung ương đảo khách thành công ty,hai tay khẽ bao phủ lấy thắt lưng Nhạc Tuyết Vi, kéo cô vào tiếp giáp trong ngực, môi mỏng hơi mở, ngậm chặt lấy đôi môi mềm mại của cô, anh liền nếm được độ ngọt như mật đào, cánh môi rất là co dãn và đàn hồi dường như đang nạp năng lượng thạch hoa quả.

Càng hôn lại càng ý muốn thêm… Hàn Thừa Nghị phát hiện ra chính mình cũng như bị nghiện, kìm lòng chưa đậu liền ước ao cậy mở hàm răng của đối phương.

Tình núm bỗng nhiên đổi khác, Nhạc Tuyết Vi thất kinh chốn vẫy muốn thoát ra. Khoan đã, hồ hết vấn đề sao lại thay đổi như vậy? Tổ ấm nam giới này hiện thời sẽ mong muốn gì a?

“Thả ra, ưhm…”

Nhạc Tuyết Vi chưa ngừng đẩy bẫy vai Hàn Thừa Nghị, điện thoại di động cầm tay liền rơi xuống bề mặt đất.

Hàn Thừa Nghị càng mong mỏi nụ hôn này trở nên sâu hơn.

“Uh`m, thả…” Nhạc Tuyết Vi gấp gáp mang đến mắt cũng từng đỏ, ước ao thoát mà cảm thấy không được, thân thể bị đối phương ghì chặt vào trong ngực, cách một lớp vải mỏng, cô có lẽ cảm nhận ra lồng ngực tinh tráng của đối phương. Hơi thở nam tính xa lạ tràn đầy trong khoang miệng.

bên dưới tình thế cần kíp, hạ quyết trung ương, Nhạc Tuyết Vi liền há mồm cắn Hàn Thừa Nghị, chỉ trong giây phút mùi máu tươi đang tràn chìm trong khoang miệng.

“Hittttttt…..!” Hàn Thừa Nghị than nhẹ một tiếng, dứt nụ hôn này.

Nhạc Tuyết Vi giơ tay liền ước ao đến Hàn Thừa Nghị một chiếc tát, anh liền Nhanh tay lẹ mắt chộp được cổ tay cô.

“Thế nào? Mới vừa hôn ngừng, gặm bên tôi, giờ còn mong đánh bên tôi, cô cũng thực dám làm cho a?”Hàn Thừa Nghị giải pháp kính râm, ánh mắt nhìn thẳng Nhạc Tuyết Vi, cất các giọng nói đầy mỉa mai.

Khuôn bên Nhạc Tuyết Vi liền đỏ lên, góc nhìn bừng bừng lửa giận trừng Hàn Thừa Nghị, hơi nước bốc lên trong mắt tùy thời hồ hết chắc là rơi xuống: “Anh… Lưu manh!”

“Tôi lưu manh?” Hàn Thừa Nghị cười lạnh, tay đã như cũ nhốt chặt Nhạc Tuyết Vi trong ngực:”Cô cũng đừng tất cả nói bừa, cảng hàng không bao gồm camera theo dõi, rõ ràng là cô chủ động, tiến lên ước ao ấp ủ hôn chúng tôi.”

“…” Nhạc Tuyết Vi bĩu môi không nói được lời nào, nên, là cô ý muốn hôn môi, tuy vậy ai cho phép anh hôn sâu cũng như vậy?

Hàn thừa Nghị liền đoán được lưu ý đến của Nhạc Tuyết Vi, môi mỏng khẽ nhếch cười cợt tà tứ: “Cô gái nhỏ, cô chưa bao giờ hôn đi? Lần đầu tiên? Cô cho rằng miệng dán miệng thì đó chính là hôn môi sao? Dường như chúng ta làm cho vừa rồi… New được có tên gọi là hôn môi.”

“Hừ!” Nhạc Tuyết Vi lần khần phải biện luận như thế nào, minh bạch cô new là tổ ấm bị chiếm phần chất lượng lại còn chịu đựng đuối lý, “Buông!”

“Buông cô ra? Nắm món nợ cô chống hôn chúng tôi này bắt buộc tính phải làm gì đây?”Hàn Thừa Nghị thốt nhiên thấy cực kì hưng phấn, cảm giác nữ trước bên này cực kỳ lôi cuốn, sẽ vô cùng chậm rồi anh mới lạ cảm hứng với người vợ do vậy.

“Anh…Anh mong chúng tôi như thế nào bây giờ? Bạn chiếm được chất lượng minh bạch là anh!” Nhạc Tuyết Vi chưa chấm dứt vùng vẫy, thay nhưng mà mẫu ấp ôm của Hàn Quốc Thừa Nghị chắc là là song sắt, có tác dụng thế nào cũng tránh chưa thoát.

“Tên gì?” Hàn Thừa Nghị cúi đầu, môi mỏng phần đa dán lại bên trên môi cô, tứ vậy sẵn sàng chuẩn bị hôn xuống.

Nhạc Tuyết Vi liền bị dọa mang đến sắc bên cũng chuyển đổi, phút chốc liền giơ chân lên, hung ác hăng đá vào nửa thân dưới của Hàn Quốc Thừa Nghị.

“Híiii……!” Hàn Thừa Nghị ăn uống đau liền buông Nhạc Tuyết Vi ra.

Nhạc Tuyết Vi thừa cơ liền có được một chân vứt chạy, quan sát cỗ dáng Hàn Thừa Nghị khom lưng có một phần thống khổ, cô tất cả chút chột dạ, miệng hét phệ, “Anh chớ có trách tôi! Ai bảo anh ăn hiếp tôi??Tôi đây là tự vệ xác xắn, lại nói bên tôi cũng không sử dụng sức a!”

“Nha đầu bị tiêu diệt tiệt!” Hàn Thừa Nghị hổn hển quan sát bóng lưng vẫn chạy xa của Nhạc Tuyết Nghi mà mắng, khuôn mặt đẹp trai thống khổ nhăn thành một đoàn: “Nha đầu bị tiêu diệt tiệt, cô ngóng ấy cho tôi!”

Nhạc Tuyết Vi nào còn giống như nghe thấy lời mắng của anh, chỉ trong chớp mắt thân hình ảnh đã biệt tích chỗ đông người.

“Tam Thiếu.”

lúc này tuỳ thuộc của Hàn Quốc Thừa Nghị bắt đầu thong dong đi tới, chú ý mang đến cỗ dáng này của thiếu da nhà người thân, khuôn mặt liền biểu hiện rõ vẻ sợ hãi cùng cung kính đứng sang một bên, chỉ cần trợ lý Nghê Tuấn của anh ấy mới dám tiến lại gần.

“Tam Thiếu, anh đây là…?” Nghê Tuấn phức tạp, bắt đầu muộn bao gồm một ít, cỗ dáng của Tam Thiếu cụ nào lại dường như vừa bắt đầu bị mọi người … Đánh qua? Còn có người dám ra tay có Tam Thiếu sao? Hoặc là nói, còn có một số người ra tay đánh Tam Thiếu, ngoài ra còn đánh anh bị thương?

Hàn Thừa Nghị ăn uống khổ mà lại không nói được, chỉ dường như nuốt ngụm nổi giận này vào trong ngực.

“Đi!”

tự nhiên, tầm mắt hạ xuống, dưng lại ở chiếc Smartphone bị rơi còn nằm ở trên mặt đất, chính là chiếc điện thoại bị nha đầu kia làm rơi. Hàn Thừa Nghị nhặt dế yêu kia lên, trung tâm tình thiên nhiên trở lên thật có lợi.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>