Uống rượu không chỉ là làm hỏng việc mà còn xảy ra chuyện! Vì muốn chứng minh dáng vẻ của chính bản thân mình cũng có thể lên giường cùng người khác. Cô lại to gan hào phóng leo lên xe cùng một người đàn ông lạ lẫm, tiến thẳng đến hotel ──Sau hôm đó, ngày ngày cô đều cầu xin ông trời, ngàn vạn lần đừng khiến cho cô tái ngộ người nam nhi kia.Nhưng vận mệnh lại trêu ngươi, cô & anh ta lại nhậm chức giáo viên vào cùng một trường học.

Reviews truyện Thầy giáo ác ma

Tác giả: Cổ Nhuận
Thể loại: Ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện Thầy giáo ác ma

Lý Tinh Ngải cảm thấy Ngoài ra mình lại bắt đầu say, gò má bị xoa đến nóng bừng, nổi lên một tầng ửng hồng như anh đào, mặc dù trong tâm gào thét, muốn xua đi cái góc nhìn giống như là đang hút hồn người khác kia, mặc dù vậy thiếu hiểu biết nhiều sao, góc nhìn của cô lại y như bị anh hút đến không tồn tại cách nào chấm dứt ra đc, thậm chí còn toát ra một loại khát vọng, muốn hòa vào vòng ôm nóng bỏng của anh.

Khát vọng này thật đáng sợ! Nguyên Nhân thân thể của cô lại nảy sinh phản ứng kích động như thế đối với anh? Lúc trước, lúc còn ở bên Lục Phong Quang, cô cũng chưa khi nào cảm thấy thế này!

“Không, không được…” Cô yếu ớt tự cảnh cáo bản thân.

“Cái gì không được?” Anh nhìn bờ môi cô, lại nhớ đến tư vị ngọt ngào và lắng đọng, trong tâm bước đầu ngứa ngáy khó nhịn.

“Tôi phải…” đi.

Đôi môi nóng rực ngậm chặt môi cô, nuốt một chữ sau cùng vào trong bụng.

Lý Tinh Ngải hít sâu một hơi, lại không còn phòng bị mà để cho răng của anh khẽ cắn một chiếc, mãi đến khi cô hé miệng than nhẹ một tiếng, chiếc lưỡi cũng nhân cơ hội này trượt vào bên trong, đưa đi sự bá đạo and điên loạn cuốn lấy chiếc lưỡi non mềm của cô.

Lý Tinh Ngải y hệt như chiếc lá trên cành đang chống trọi với cơn lốc táp, run rẩy đến đáng thương, hai tay buộc phải vịn lên vai anh, dùng hết sức lực mới giữ cho bản thân mình không bị té xuống đất.

Quá dữ dội, quá cường hãn, thật đáng sợ! Cô không có cách nào chống cự được loại đàn ông mãnh liệt như thế này… Không, không hề tiếp tục như thế nữa, cô phải làm cái gi đó mới được.

>> Coi thêm list truyện đam mỹ H SM

Bàn tay đang đặt trên vai anh dần trượt xuống ngực, tiếp nối lại lần xuống chiếc khăn đang quấn quanh hông anh, bàn tay yếu ớt nắm chặt khăn lông thướt tha.

“Chúng ta hãy trao đổi… A ——” Đến khi nụ hôn nóng bỏng dứt, Thiệu Hoa Khiêm định mở miệng yêu cầu bàn thảo số Smartphone, nhưng còn chưa nói xong thì anh bỗng kêu lên một tiếng thảm thiết.

Thiệu Hoa Khiêm gập người, hai tay bao phủ lấy vị trí quan trọng, liên tiếp lui về phía sau vài bước, sắc mặt cũng bởi vì đau đớn mà trở nên trắng bệch.

cô bé này lại tấn công vào chỗ hiểm của anh, hơn nữa lực cũng không nhẹ.

Tận dụng thời cơ! Chạy mau!

Lý Tinh Ngải nắm chặt thời cơ, ném chiếc khăn trong tay ra xa, cũng không có dũng khí liếc nhìn người bị hại, cô mở cửa, chạy một lèo không hề thấy bóng dáng.

Khoảng 10 giờ tối, Lý Tinh Ngải ngồi trước bàn máy tính xách tay, mở MSN để tán gẫu với mấy cô bạn —— Chiêm Chỉ Tĩnh, Triệu Linh Lan, Tôn Mai Phượng.

quá trình bốn người những cô quen nhau là thế này.

Hồi còn đi học thì Triệu Linh Lan kha khá nhút nhát yếu đuối nên thường hay bị đám con trai bắt nạt, một hôm tan học, tiết mục ‘ỷ mạnh hiếp yếu’ vẫn tiếp tục đc trình bày như thường lệ thì đột nhiên lại bị Chiêm Chỉ Tĩnh và Tôn Mai Phượng khi ấy còn chưa quen biết phát hiện đc.

Hai người chúng ta không hẹn mà hàng loạt xông lên, Chiêm Chỉ Tĩnh lo đánh nhau, Tôn Mai Phượng vốn dĩ là bạn tốt học cùng lớp với Lý Tinh Ngải thì đứng cạnh bên khiêu khích hai tên nam sinh xấu, sau đó nhân lúc cục diện hỗn loạn thì đạp lên mông mấy tên đó vài cái rồi kéo Triệu Linh Lan trốn sang kề bên. Tuy cuối cùng cả đám bị gọi vào phòng giám thị viết kiểm điểm, nhưng việc ‘anh thư* cứu mỹ nhân’ & mối quan hệ ‘cùng chung hoạn nạn’ này đã gắn kết những cô lại với nhau, biến thành bạn xuất sắc, tình bạn đó vẫn kéo dãn dài tới tận thời điểm ngày hôm nay.

(*) giống hệt như anh hùng nhưng để chỉ nữ.

Tôi là Chỉ Tĩnh, Tiểu An An nhà Shop chúng tôi rất thông minh and đáng yêu: Tinh Ngải, hôm nay cậu không đến nhà tớ tham gia tụ hội, không nghe Tiểu An An nhà tớ gọi mẹ, thật không mong muốn.

Tôn Mai Phượng: Chiêm Chỉ Tĩnh, cậu kìm chế một chút, tình mẫu tử không cần phải mạnh như vậy, Tiểu An An chỉ bập bẹ hai tiếng, cũng chẳng phải là gọi mẹ gì đâu.

Tôi là Chỉ Tĩnh, Tiểu An An nhà Cửa Hàng chúng tôi rất lanh lợi & đáng yêu: Tiểu An An cụ thể là gọi mẹ! Linh Lan, cậu mau nói thử xem.

Linh Lan là của Lô Sĩ Kiệt, không người nào được tơ tưởng đến cô ấy: Tớ đã tra thông tin, em nhỏ xíu từ sáu tháng đến một tuổi là đang trong giai đoạn bi bô tập nói … mặc dầu Tiểu An An nói rất mơ hồ, nhưng không chừng thật sự là gọi mẹ đó!

Tôi là Chỉ Tĩnh, Tiểu An An nhà công ty chúng tôi rất mưu trí và đáng yêu: Thấy chưa thấy chưa!

Tôn Mai Phượng: Linh Lan, cậu đang cổ vũ tình mẫu tử của Chiêm Chỉ Tĩnh đấy à?

Cây ngải cứu yếu ớt: Tớ cũng rất nhớ Tiểu An An, nhưng lại không thể ra ngoài… Aiz.

Linh Lan là của Lô Sĩ Kiệt, không ai đc tơ tưởng đến cô ấy: Tinh Ngải, cậu có khỏe không? Bên cạnh đó cậu đang bệnh nặng à?

Cây ngải cứu yếu ớt: Oh … Có chút…

Tôn Mai Phượng: Tinh Ngải, ngày mai tớ qua thăm cậu nhé?

Cây ngải cứu yếu ớt: Không cần đâu, lỡ bị lây bệnh thì sao?

Tôn Mai Phượng: Chiêm Chỉ Tĩnh không đi chung là đc rồi, mấy người còn lại thì không phải bận tâm.

Tôi là Chỉ Tĩnh, Tiểu An An nhà Shop chúng tôi rất lanh lợi and đáng yêu: Kháng nghị! Vì Sao tớ không còn đi cùng?

Tôn Mai Phượng: đc thôi, nếu cậu không sợ đem bệnh về lây cho Tiểu An An, tiếp nối mếu máo với chúng tớ, nói là Tiểu An An bị bệnh thì cứ đi thôi.

Tôi là Chỉ Tĩnh, Tiểu An An nhà Shop chúng tôi rất thông minh & đáng yêu: Cái này … hay thôi quên đi.

Linh Lan là của Lô Sĩ Kiệt, không có bất kì ai đc tơ tưởng đến cô ấy: Tinh Ngải, cậu muốn ăn gì không? Ngày mai tớ nấu rồi đem tới cho cậu.

Cây ngải cứu yếu ớt: Ai da, những cậu đều ở Đài Bắc, không cần phải mất công tới Đào Viên đâu!

Tôn Mai Phượng: Ngày mai tớ về Nam Đầu, tiện đường qua thăm cậu.

Cây ngải cứu yếu ớt: Không không không, tớ bị cảm rất nặng, chẳng may cậu bị lây bệnh thì tớ sẽ đau lòng, tớ nghỉ ngơi mấy hôm là được rồi, những cậu đừng băn khoăn lo lắng.

Tôn Mai Phượng: Tinh Ngải, cậu đang có việc gì giấu tụi tớ phải không?

Cây ngải cứu yếu ớt: làm những gì có! Mai Phượng, cậu quan tâm đến nhiều rồi!

Tôn Mai Phượng: Oh? Thật không?

Lý Tinh Ngải ngồi trước bàn máy tính, chốc chốc lại đổ mô hôi lạnh.

Tôn Mai Phượng thật sự quá nhạy bén rồi! Mới nói có mấy câu mà đã phát hiện ra cô có chuyện giấu giếm.

Lý Tinh Ngải hoàn toàn có thể hình dung ra vẻ mặt của Tôn Mai Phượng giờ đây —— khoanh hai tay trước ngực, nhướng cao hàng chân mày, mắt phượng híp lại nhìn vào tên của cô bên trên screen.

Tuy cô rất muốn tham gia họp nhóm với ‘đồng bọn’ của bản thân mình, nhưng tuyệt vời nhất không còn để các cô ấy trông thấy vóc dáng của cô hiện giờ được, còn nếu như không thì cô nhất định sẽ ảnh hưởng ép vào góc tường triển khai tra khảo, đợi đến khi Tôn Mai Phượng biết được chân tướng thì 200% đầu của cô có khả năng sẽ bị cô ấy đâm thủng vài lỗ vì cái hành động ‘uống rượu hỏng việc’ này.

Lý Tinh Ngải thở một hơi dài thườn thượt, ngón trỏ lại đẩy cổ áo ra một chút, sau khi cúi đầu nhìn thì lại nặng nề thở dài một hơi, khóc không ra nước mắt.

event ‘uống rượu hỏng việc’ đã trôi qua ba ngày, các vết đỏ loang lổ mà người đàn ông kia để lại, tuy đã mờ đi một chút, nhưng vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy được rõ ràng.

Nhớ lại ngày đó, cô chịu đựng thân thể đau nhức, chạy ra khỏi hotel, lại màu đỏ may mắn bắt gặp nơi này chỉ cách chỗ ở của bản thân có ba con ngõ nhỏ dại, vừa về nhà, cô cuống quýt chạy vào phòng tắm, muốn gột rửa hết những thứ tức giận trên người, mặc dù thế khi nhìn vào gương thì lại bị chính dáng vẻ chật vật của bản thân mình dọa cho hồi hộp.

Chỉ thấy rất nhiều dấu hôn giống như những đóa hoa thường xuân nở rộ ở bên trên thân thể, các điểm hồng nho bé dại lan tràn từ cổ xuống bên dưới, ngay cả bắp chân cũng không thoát đc, trong những số đó, nghiêm trọng nhất là hai bả vai, ngực và … mông.
Chúc bạn đọc truyện Thầy giáo ác ma vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>