Nhận xét truyện Quan Hệ bất thường (Bất Chính thường Quan Hệ)


Quan hệ bất thường nhắc về câu truyện ái tình thanh mai trúc mã của 2 nhân vật chính.

ra mắt truyện đam mỹ quan hệ bất tường

Tác giả: Công Tử hoan hỉ
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện quan hệ thất thường

Chị à, sắm nhà sống không?”

“ không cân nhắc biến thành chỗ sống tuyệt sao?”

“ Giá nhà vẫn hoàn toàn có thể tăng đều, bây chừ ko tìm là lỗ…”

ánh nắng biếng nhác chiều tối, như nước trà A 3 bất cẩn đụng đổ, tùy luôn tiện vẩy ra khắp đất. Cửa tiệm sinh hoạt ngay mặt đường, cây ngô đồng cao cao bự lớn bên lộ xanh um tươi tốt, trên đường “vèo vèo” toát ra mấy dòng xe hơi, lá cây trên ngọn “rào” vang 1 trận, A Lục duỗi chân ra ngồi trên bậc thang, ngẩn gia đình chán chết, kẻ trong tiệm lại quan tâm đến khoa trương, liên tiếp bắt chuyện. “Như vậy cho thuê thì sao? Hiện thời nhu muốn thuê buồng cũng rất lớn, dì ko suy nghĩ chút sao?”

“ còn nếu như không tậu nhà nghỉ ngơi, như vậy bán thì sao? Nhân lúc giá thị trường vẫn giỏi, đề nghị nhanh chóng nắm bắt…”

Ngửa mặt lên trời coi thường một cái, A Lục nhịn không được nhíu mày lại, gội đầu cả một buổi sáng, ngón tay bị ngâm tới trắng bệch, cứng nhắc không thể cong cũng chẳng thể duỗi.

“ đó là danh thiếp của em, chị suy nghĩ kỹ lưỡng, rất có thể tới tậu em, em là Jerry.”

“ Dì à, dì cũng đem một tấm đi, chỗ tụi con sống ngay giao lộ, thư thả qua ngồi so sánh giá cả hội chợ. Dì đến thì mua con, con là Jerry.”

Đọc thể loại truyện sắc hiệp

“Anh béo à, mong tậu nhà không? Chỗ chúng em ít nhiều lắm, anh không chọn tới xem cũng được, kết giao đi, em đọc là Jerry…”

“Nói vớ vẩn gì thế này…” A Lục quanh đó cửa nhịn ko được, nhỏ bé giọng tự thầm thì. “Còn Jerry nữa chứ…”

cần đến sức cong ngón tay lại rồi duỗi thẳng, lưu lạc phảng phất như mười ngón tay cũng chẳng hề của bản thân. Kéo khóe mồm lên, giật nhẹ đồng phục tiệm trên bạn, trong thâm tâm A Lục kể, Chu Thiên Hạo, cậu bày đặt hòm rỗng kêu phệ loại gì? Sống quê ai không biết tên cúng cơm của cậu là Chuột?

Sau lưng đột ngột vang lên 1 âm thanh phệ. “Chuột! Lại là bây! Tới chỗ của chú làm ăn buôn bán! Ra ngoài, ra ngoài, ra ngoài….”

ngôn ngữ bất ngờ của chú Khoan giúp A Lục cả kinh giật thột một cái, nóng vội bật dậy chạy đến tiệm Game. “A ba, A bốn, đừng chơi nữa, chú Khoan về rồi!”

Đám thợ vẫn cầm máy trò chơi chiến 1 trận máu lửa mang chủ tiệm tức khắc phát điên, luýnh quýnh bộ hạ chấn chỉnh hầu hết thứ đi ra bên ngoài, mồm không kết thúc oán giận. “Không bắt buộc bảo cậu canh chừng rồi sao? Sao đến giờ mới nói?”

“A Lục, cậu đang làm gì vậy? Chẳng phải bảo cậu xem chừng rồi sao?”

“Hay chưa, chú Khoan giận lên một cái, lương bổng tháng này lại bay nữa!”

A Lục phải chăng giọng kể. “Em làm việc bên ngoài coi, nhưng…” nhưng sao biết chú Khoan đang đi từ sau sườn lưng em.

“Canh sở hữu chút thôi cũng không tạo cho đc, sao cậu lại ngốc đến như vậy!” chủ yếu ko cho A Lục nhắc tiếp, A tư dòng đầu quăn phô trương như cây nấm, bay vào trong tiệm người thân như gió cuốn, âm thanh bự rõ. “Chú Khoan, con ra phía bên ngoài đi nhà vệ sinh!”

“Thằng khỉ, đi đâu hết vậy? Sao chỉ còn mỗi người Nghiêm Nghiễm? Vị khách cũng đợi đầy cả phòng rồi!” Chống hông đứng giữa tiệm, chú Khoan trừng mắt, khó tính đến mức chùm tóc đuôi ngựa sau gáy đều chung thể vểnh lên.

A Lục bị chú liếc, nhịn ko được rút cổ ra sau. “Chú Khoan… Con…”

Lại là 1 trong những trận gió, A 3 ra mô ra dạng nắm dây lưng đẩy cửa vào tiệm. “Đây, đây, chú Khoan, con đây. Chỉ với new chạy đến nhà wc thôi.”

“Tới nhà vệ sinh cũng buộc phải đi phổ biến, tụi bây sao không cùng lọt xuống luôn luôn đi?” sắc đẹp mặt chú Khoan đang không đảm bảo, đông đảo vị khách ngược lại mọi cười.

“ loại đó sao có thể? Chú Khoan, uống trà. Nước trong tiệm quá lạnh, con đến chỗ anh Ngụy cách làm vách pha 1 ấm nóng!” đã không có thời cơ cho A Lục mở mồm, Hồng Trung – học nghề tầm thường sở hữu A Lục – mỉm cười đưa ấm trà cho chú Khoan.

Đám thợ biết coi mặt lựa lời nóng vội cầm kéo nắm lược, A Lục trợn mắt há hốc mồm nhìn bọn họ bình thản như thường dẫn vị khách ngồi vào trước bàn gương, bộ dạng ý muốn chỉnh tề bao nhiêu thì mang bấy nhiêu. Loa trong tiệm tiếp tục sinh động hát vang bốn phía. “Người hùng trên sống lưng ngựa, chàng uy vũ oai phong…”

Uống 1 ngụm trà, mắt chú Khoan lại chuyển lên người Chuột. “Cậu sao còn chưa đi?”

bạn môi giới bất động sản da mặt dạn mày dày hơn tường thành tùy nhân tiện chiếm mang một chỗ ngồi, không có nửa điểm trinh nữ. “Chú Khoan, con đến gội đầu!”

“ Ha ha, bệnh nghề nghiệp và công việc, ha ha… Chú Khoan, chú cũng rước một tấm nhé? Giúp ăn cũng to như thế rồi, thím còn tiếp bầu, bắt buộc mua nhà cho thím con sinh hoạt. Bạn đàn ông trụ cột tổ ấm, nghe oai biết bao nhiêu!”

“Hứ, nghe nhưng quan sát thấy nản! Nhà sống bận rộn vậy đó, hồ hết là do tụi bây quậy cho lên!” lẩm nhẩm, chú Khoan luôn thể tay khoát một chiếc, A Lục ngẩn gia đình trước cửa bị bắt trúng. “A Lục! Đứng ngốc đấy sẽ cho gì! Mau qua gội đầu cho khách!”

“Dạ!” nhỏ tuổi giọng đáp một tiếng, âm thanh thoáng chốc bị tiếng nhạc mạnh bạo nuốt mất.

Chú Khoan quát. “A Lục! Làm gì vậy! Qua gội đầu!”

“ đến đây! Đến đây!” Căng cổ họng la lớn giải đáp, A Lục vắt khăn ko cam không nguyện đứng phía sau Chuột. Trong gương, khuôn mặt đã nhìn hơn nhị mươi năm đã toét miệng cười vô tâm mang hắn.

“Quý quan khách, gội khô hay gội nước?”

Tham khảo thêm list truyện Ngôn tình hoàn

“Cậu kể gì tôi ko nghe thấy!” người trong gia đình trong gương cười tới vui tươi.

A Lục khá cao giọng. “Quý vị khách, gội khô giỏi gội nước?”

Chuột nhếch mày. “Ngay cả 1 niềm vui cũng không tồn tại nổi, thái độ đáp ứng của tiệm hầu hết vị đó là vậy sao?”

“….” A Lục cúi đầu, tiếp nối nôn nả ngước mặt lên, khóe mồm hơi vểnh, nghiến răng nghiến lợi. “Anh – Chu – Thiên – Hạo, anh mong mỏi gội khô xuất xắc gội nước?”

“Hí ——” Y ngược lại cười đến thoải mái, mắt ko chớp nhìn A Lục mặt mày chắc nịch trong gương. “Thôi thôi, tuy khó coi một tý, nhưng đều có thể miễn cưỡng nhìn. Càng bự càng không thực hiện bằng cho những người ta quí được, đây cũng hết phương pháp rồi!”

Cậu cũng không rất đẹp tới đâu đâu! Nếu chẳng phải đã nằm ở trong tiệm, A Lục thành tâm ước ao rước chai dầu gội sẽ thêm lượng trong tay quăng mạnh lên mặt y.

“Mạnh chút đi, cậu chưa ăn cơm sao?”

“Ái ái, nhẹ chút đi, sắp bị cậu cào trầy rồi!”

“ Lên trên, lên bên trên, chưa đúng, xuống, xuống chút nữa, sẽ chưa đúng, là qua buộc phải, kể có cậu là qua nên mà… Sao vẫn không tìm đúng chỗ? Cậu đã học cách làm gội đầu cho vị khách chưa? Chưa từng quan sát thấy thợ nào như cậu.”

vị khách hay hoạnh hoẹ cứ mãi nhai nhải làu bàu, mồm khép khép mở mở không tồn tại lúc ngưng lại. A Lục cần đến sức nắm da đầu giống như xả giận. Chưa đã từng quan sát thấy thợ nào như tôi à? Cậu vẫn thấy thợ ra làm sao rồi? Lần nào không phải tôi gội đầu cho cậu? Nói khoác cũng không sợ trời tấn công.

Hơn nửa niên học câu hỏi trong tiệm cắt tóc của chú Khoan, quan khách đến người nào cũng kể nghệ thuật gội đầu của A Lục rất tốt, ko nặng ko nhẹ, xoa bóp cũng đúng chỗ. Chỉ có các bạn Chuột là hay hạch sách, Bên cạnh đó chưa thỏa lòng lần nào, nhưng lần sau đến, lại vẫn chỉ chăm bẳm một mình A Lục.

A Lục đẩy đầu y ra vẫy tay không làm cho. “Không viên mãn thì tậu gia đình bạn khác đi, trong tiệm cũng không hề chỉ mang 1 mình tôi gội đầu.”

Chuột lại nhàn nhã, bình chân như vại bửa tổ ấm trên ghế dựa châm thuốc. “Đỗ Thanh Luật, cậu sao vẫn tồn tại thơ ngây như vậy? Nói có 1 câu cậu dường như không chịu đc.”

Cậu chỉ kể có 1 câu sao? A Lục uất ức nghĩ, nâng nhị tay đầy bọt lên, thở phì phì cào cào bên trên đầu y. “Cậu kể ai ngây thơ?”

Chuột ở phía trong gương nhìn hắn một chiếc, lại ko tranh cãi, ngoan ngoãn thẳng lưng, ko kể 1 lời mặc tay hắn giày vò đỉnh đầu thành viên gia đình. Một lát sau, bọt xà bông giữa ngón tay biến hóa rầm rịt. A Lục nâng tay lên, liên tục hốt bọt chảy xuống dồn lên trên.

Đọc thêm truyện đam mỹ hoàn tại đây

“ Tay đau không?” Chuột nhấc ánh mắt khuỷu tay chuyển hồng của hắn.

“Sao cậu biết?” A Lục quay đầu nâng khuỷu tay lên, cọ trầy da một xíu, hơi sưng đỏ, có lẽ đề nghị bầm hơn mấy ngày.

Chuột nói. “Tôi nhìn thấy!”

Ban nãy Hồng Trung cầm ấm trà xum xoe chú Khoan, A Lục đứng sống 1 bị đơn chen trúng, khuỷu tay đụng đề xuất bàn gương.

“Cậu đi đâu cũng trở thành nhà bạn ta ăn hiếp!” Chuột cau mày nói.

“…………..” A Lục mặt đóng băng không nói lời nào, trong tim lặng lẽ nghĩ, lời nói thật là tuyệt, bắt nạt tôi rộng rãi tuyệt nhất còn không hề cậu sao?

“Họ đến tiệm bí quyết vách chơi, sao lại vứt cậu nghỉ ngơi bên ngoài?”

“A ba kể, đặt tôi trông coi.”

ánh mắt Chuột lại càng coi thường. “Hình như lần nào cũng đặt cậu canh chừng.”

“Ừ!” Tầng tầng bọt trắng trong tay “bạch” 1 tiếng đập lên đỉnh đầu y, A Lục hạ mi mắt kể.

“Không đề xuất Bên cạnh đó, đó là như vậy!” Chuột liếc ánh mắt A Lục.

A Lục khó tính chuyển mắt sang xung quanh.

“Tại sao?” Thật ra đương nhiên y vẫn biết đáp án, một cái mặt cười y hệt như chuột sa hũ mỡ.

rầu rĩ cúi đầu ko nhìn tới khuôn mặt tươi cười của Chuột, A Lục nhỏ tuổi giọng lí giải. “Họ chê tôi chơi ko giỏi!”

Đứa trẻ thật thà chân chất làm gì cũng lờ lững hơn kẻ khác biệt nửa nhịp, hốt hoảng rồi càng dễ luýnh quýnh bộ hạ. Sẽ im sẽ lành quốc bộ bên trên đường cũng có thể bị tiếng kèn xe phía sau giúp cả kinh vấp ngã, khỏi yêu cầu nói đến trò chơi điện tử vươn lên là khôn lường. Lúc chú Khoan đi vắng, đám thợ lẻn đến tiệm Game phương pháp vách chơi, hắn luôn là người thua thảm tốt nhất, ngay cả Nghiêm Nghiễm đều có thể thuận lợi thắng hắn.

Chủ tiệm Game Ngụy Trì quí gây sở hữu trụ cột Nghiêm Nghiễm của tiệm cắt tóc, vuốt cằm nhắc. “Thảo nào Nghiêm Nghiễm quí cậu!”

Đảo mắt, máy game Play trong tay Nghiêm Nghiễm ngay lập tức sượt qua mặt y rớt xuống sô pha. Ngụy Trì ôm lấy máy Game khóc la thảm thiết. “Cái này bận bịu lắm!”

Xem thêm truyện đam mỹ sủng h

Nghiêm Nghiễm khoanh tay, hờ hững từ trên liếc xuống. “Trước trả hết tiền gội đầu anh nợ!”

A Lục bị chọc ghẹo lại quẫn bách đến mức kể không ra lời.

thực chất như thế cũng hết cách thức rồi sao? Phản ứng chậm rãi, nghe chuyện tiếu lâm cũng cười trễ hơn mọi người khác mấy giây, lại ít lời, chưa biết nói ra mấy câu dễ nghe dụ người mua hàng sẽ cho thẻ hội viên; khi chú Khoan khó tính cũng chưa bao giờ bịa chuyện ra làm sao để cho qua ải; ngồi canh không tính cửa có chút thôi nhưng cũng yêu cầu thất thần… Hồng Trung đồng thời vào tiệm vì vô cùng phù hợp với đám thợ cũ A 3 A tư, vẫn khởi đầu theo chúng ta thực hiện thợ phụ, còn hắn vẫn chỉ là kẻ gội đầu học câu hỏi.

“ Ngốc.” Chuột dùng một chữ tổng kết.

hầm hầm ngấc đầu lên ước ao phản bác, lời đang đi vào bên mồm, lại thấy khuôn mặt chan chứa tự hào của Chuột, A Lục cũng cần nghẹn lời. Đc rồi… và đúng là tương đối vậy đó.

“ Này.”

“ cái gì?” Máy móc nhào nắn bọt trắng đầy tay, A Lục còn chìm trong hối hận.

“ Bọt chảy vào cổ áo tôi rồi! Đó là sơ mi tôi new mua!” ở giữa lời nói rơi vào nhị chữ “mới mua”.

A Lục nhái vờ ko nghe quan sát thấy, bối rối chạy đi. “Hả? Cậu ngóng 1 chút…”

“ Này.” nhàn luân chuyển ghế dựa lại, nhìn cậu học bài toán mang khuôn mặt búp bê vừa ngốc vừa thận trọng đi trên bề mặt đất phủ đầy dây điện, Chuột cười ngọt ngào và lắng đọng. “Gạt cậu đấy!”

“…….” có 1 khắc A Lục khôn cùng ý muốn khóc, nhưng mà đối diện góc nhìn nghiêm khắc của chú Khoan, ngay cả khóc cũng không có gan.

“ được rồi, đừng với bày dòng mặt ỉu xìu ra đó, càng khó coi hơn!” không chút vị khách khí đem khăn từ tay hắn qua, Chuột hỏi. “Khi làm sao hết giờ làm?”

dưới ánh mắt châm bẩm của chú Khoan, A Lục chẳng thể không liên tiếp cắm tay vào tóc y. “Hỏi thực hiện gì?”

“ Mời cậu ăn cơm.”

“ Tại sao?”

“ Tôi được tiền thưởng.” Ngữ điệu của Chuột khôn xiết điềm nhiên, A Lục mơ hồ sở hữu linh giác chẳng lành.

Quả nhiên, vẫn giữ giàng giọng điệu thản nhiên, kẻ chuyên mở miệng thì thầm kiếm tiền mở đầu thao thao bất xuất xắc, lại thanh nhàn lặng lẽ khoe mẽ. “Gần đây giá cả hội chợ rất tốt, thật hết phương pháp, mong muốn ko làm cho ăn cũng ko đc. Ko chú ý một cái, công trình tháng này của mình lại lỡ đứng đầu, đơn vị cho tôi tiền thưởng khác lạ, cũng ít, ăn sở hữu bữa cơm là hết. Tháng trước cũng vậy, chỉ đủ sắm nhị bộ y phục. Bất quá, xài sang thì thiếu, nhưng xài xoàng vẫn chưa thiếu, có đang xuất xắc hơn không, đúng không?”

Kẻ trong gương cực kỳ thiên nhiên nhìn A Lục, phiêu lưu của A Lục lại càng xấu hơn.

Nheo mắt, Chuột mỉm cười chằm chằm nhìn A Lục. “Này, tiền thưởng cậu tìm được là bao nhiêu?”

“………..” Tuần trước vừa bị trừ nhì mươi đồng bởi đi vấp dây điện bên dưới đất, luôn tiện kéo vấp ngã 1 khách hàng. Trong thâm tâm sẽ chảy máu, A Lục mặt không chút biểu tình luân phiên các bạn, sải chân bước về phía buồng trong.

“ Này này, A Lục, đi đâu vậy…” Thiên địch tên là Chu Thiên Hạo còn chưa từ bỏ ý định, sẽ truy tìm sinh hoạt phía sau.

“ mua khăn lông cho cậu.” A Lục chỉ dẫn, cũng ko quay đầu lại.

sắm khăn lông xiết chết bây luôn!
Chúc độc giả truyện quan hệ thất thường vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>