Tục ngữ nói chưa sai, ” Đi đêm lắm tất cả ngày gặp gỡ ma “. Bất quá anh bây giờ là chạm chán đề xuất quỷ, chẳng hề là gặp gỡ thiên sứ! Chỉ là có anh nhưng nói, chạm chán thiên sứ so sở hữu gặp quỷ càng bổ xung đau đầu !

Giới thiệu truyện Mịch ái truy hoan

Tác giả: Thư bí quyết
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mịch ái truy hoan

bên phía ngoài một hộp đêm nổi tiếng trên đường phố Đài Bắc tụ tập một đám tổ ấm phục trang cầu kì, tranh nhau khoe sắc. Mơ hồ truyền cho phần đa tiếng trò chuyện sống động, cao thấp hỗn độn, làm hơi lạnh đêm đầu xuân cũng nóng lên.

thiên nhiên, ở chỗ đông người nhiều cô em rất cấp mang những cái váy ngắn domain authority báo màu đen huyền bí gợi cảm, giày bó vô cùng cao, trang điểm cực kỳ đậm, lông mi giả vô cùng nhiều năm lại tạo nên một ‘Ngoại tộc’ khiến mắt mọi người sáng lên.

Một cô bé trong sáng có mặt trên thị trường ở địa điểm đây vào lúc này, chỉ một nhiều loại không ngờ chưa nói đề xuất lời, lại càng có tác dụng cho người ta nhịn không được mà lại chú ý bổ sung vài lần. Đèn neon bảy màu ánh xuống cái váy trắng bên trên các bạn cô lại phát ra một một số loại chói lọi tự dưng, chắc là thiên sứ hạ phàm cụ.

Khuôn mặt chẳng hề tô son trát phấn cũng tương tự với thiên sứ. Mái tóc black nhánh ngang vai làm riêng biệt da thịt trắng nõn, cái miệng nhỏ xíu màu hồng hơi hơi mím, biểu hiện thật sự quyết trung tâm. Lông mi dài giương lên, đôi mắt vừa đen vừa sâu sắc cảnh giác tìm kiếm, có lẽ sẽ tậu các bạn. Từng các bạn bị cô chú ý thẳng, các khó tránh khỏi một hồi tim đập da tốc, lại nhịn cảm thấy không được mà lại mong mỏi liếc nhìn cô bổ sung một mẫu.

Trong góc nhìn tràn ngập ngạc nhiên –

Hộp đêm này là vị trí nhà bạn chưa đủ mười tám tuổi đang cần yếu vào, bởi thiên sứ nhỏ dại thuần khiết trước mắt này chủ yếu là đã từng đi lầm vào khu cấm, cô thoạt quan sát chủ công vẫn chứ còn chưa thành niên!

Cô vẫn chưa từ bỏ ý định, chú ý qua từng thành viên đã từng thành viên một, cả nam lẫn cô bé đều chưa bỏ lỡ, rút cuộc, góc nhìn cũng dừng lại bên trên bạn một chúng ta, dừng lại không vận tải nữa.

“Sao cô lại tới nữa?” Mục tiêu bị quan tâm chỉ thở dài một tiếng, giọng điệu không chỉ dửng dưng Hơn nữa với theo vạn bất đắc dĩ. “Tìm chúng tôi gồm chuyện gì?”

bạn gái váy trắng cũng chưa hình như nổi giận gì, một lúm đồng tiền dễ thương từ từ mở rộng, ngọt ngào mang lại nỗi làm cho chúng ta nín thở.

“Không bao gồm bài toán gì, em chỉ là…… muốn chú ý anh một cái.”

chỉ cần có bắt gặp, liền thỏa mãn.

Nói ngừng, cô cười, sóng mắt lưu gửi bên trên khuôn mặt tuấn tú của đối phương một lát liền xoay tổ ấm vội vàng rời đi.

quan sát bóng lưng yểu điệu kia, hiện trường yên lặng vài giây.

Sau đấy, nhiều bài toán cũng như núi lửa bùng phát, kéo theo đều thứ mà lại mang đến ——

“Cô đó là ai?”

“Cô đấy tên là gì?”

“Năm nay bao nhiêu tuổi?”

“Chúc Bỉnh Quân, cậu cái thương hiệu nuốm thú này, lại dường như ra tay sở hữu một cô bé sinh nhỏ tuổi vì thế !”

“Vậy là chưa hợp pháp đâu!”

hero chủ yếu bị oanh tạc mang đến thương tích đầy người nhà duy nhất đôi mắt xếch dài, hơi hơi híp lại, sẽ là đào hoa vô hạn, mỗi khi đôi môi mỏng hé mở luôn luôn nói theo một cách khác ra số đông câu nói khéo léo, vắt mà giây phút lại trù trừ, một chữ cũng không nói ra được.

“Không bắt buộc cậu sẽ thua trong tay một đàn bà đấy chứ?” Thấy anh phản ứng khác thường như cầm , bằng hữu sát bên cực kì lấy làm kinh ngạc.

“Thua loại rắm.” Anh lạnh lạnh nói: “Chẳng qua là chạm mặt ma nhưng mà thôi.”

Tục ngữ nói chưa sai, “Đi đêm lắm tất cả ngày chạm mặt ma”.

Chúc Bỉnh Quân lần này gặp chẳng hề ma cơ mà là thiên sứ. Nhưng đối mang tổ ấm cũng như anh cơ mà nói, gặp thiên sứ so có gặp gỡ ma càng bổ xung đau đầu!

>> đọc thêm thể loại truyện Đam mỹ h sm

Anh ta vừa chấm dứt ca trực, đang ở phòng ngủ uống cafe. Tứ cầm thư nhàn tựa vào bên cửa sổ, đắm ngập trong nắng sớm, anh ta gắng trong tay mẫu cốc giấy chi phí rẻ, tất cả những thứ ấy hợp lại khiến cảm nghĩ của bệnh nhân ta mau lẹ dâng trào.

Chậc chậc, thật sự là hàng thật bảng giá thật, lời đồn quả chưa sai, thật sự là một gia đình bạn cánh mày râu tuấn tú. Dù chỉ cần áo blouse trắng bên trên gia đình anh ta thôi cũng đã là đệ nhất truyền kỳ rồi — từ khi ban đầu có tác dụng Bác Sỹ thực tập be bé, bỏ mặc quá trình bao gồm điên cuồng mang lại đâu thì một tuần bảy ngày cũng chỉ ngủ năm tiếng đồng đại dương, chạm mặt cần tình huống khẩn cấp số đông hy vọng tham gia cứu vớt chữa, hoặc là ở phòng phẫu thuật mang đến mấy tiếng đồng hồ, áo blouse của anh ta vẫn luôn giữ được sự phẳng phiu!

kèm theo, dáng chúng ta hoàn mỹ của anh ta cũng đều có công rất lớn. Nói theo cách khác là cây ngọc đón gió, phóng khoáng lỗi lạc, còn có thêm câu ngợi ca “Đến bệnh viện Đỉnh cực thịnh bắt buộc chưa quan sát một người”.

thẩm mỹ thì người nhà phần đa yêu, nhất là nhóm y tá ở gần lúc chuyển giao ca, chưa tất cả câu hỏi gì cũng sẽ mượn cớ lướt qua buồng nghỉ, mặc dầu chỉ đi ngang qua cửa liếc mắt một cái Có thể vui vẻ cả buổi.

“Bác sĩ Chúc, kết thúc ca trực rồi à? Chỉ uống coffe thôi sao?” Cô y tá trẻ cute không chỉ dáng người ngọt ngào, tiếng nói cũng ngọt ngào như mật nói sở hữu anh: “Bọn em gồm sở hữu bữa sáng, bác sĩ Chúc mang lại cộng nạp năng lượng đi! Từ bây giờ bao gồm bánh trứng siêu ngon nha!”

Chúc Bỉnh Quân nghe tiếng liền từ trong trầm tứ ngoái đầu nhìn lại, mắt một mí thanh tú hơi híp lại, cười từ khước khéo: “Không yêu cầu đâu, cám ơn cô bao gồm lòng do đó.”

“Bữa sáng là chính yếu, chưa ăn uống sao mà được chứ? Ẳn no mới bao gồm sức lực lao động.” Y tá trưởng dài hạn nghe nhìn thấy, cũng mở miệng khuyên nhủ: “Bác sĩ Chúc, đừng ỷ mình còn trẻ mà cứ làm cho hại thân thể vì vậy, đến lúc cậu bởi tuổi bên tôi, cậu sẽ biết a!”

Đôi mày thanh tú của Chúc Bỉnh Quân nhướng lên, hỏi lại: “Ý của chị là một hai năm nữa em vẫn biết sao?”

“Là sao?” Thật nhiều ánh mắt chưa hẹn mà lại cộng nhìn về bên anh.

Chỉ thấy anh không Nhanh không chậm rì rì nói: “Không nên chị chỉ hơn em hai tuổi sao?”

“Ôi! Cậu dòng đứa nhỏ bỏ mạng này, bên tôi cùng tương đương làm mẹ cậu được đấy!” Tuy rằng đã gần năm mươi núm mà lại y tá trưởng lâu dài đã bị trêu cho vô cùng vui vẻ, cười cợt toe toét.

Chỉ mấy câu nói ngắn ngủi sẽ có tác dụng toàn thể thành viên y tá từ trên xuống dưới cười cợt không ngừng, bầu khâu khí cực kỳ tốt cũng làm mang đến nhóm Bác Sỹ khác đi ngang qua trong lòng trăm vị tạp trần.

đó chính là có người cũng như Chúc Bỉnh Quân cũng như thế! Dựa vào khuôn mặt tuấn tú đánh đâu chiến hạ đấy không gì cản nổi, bỏ mặc mang lại đâu cũng có thể dùng được, tuổi còn trẻ bất quá chính là bác sĩ trong khám đa khoa thôi mà lại đã được phong độ của một đại tướng, lúc đầu khi ngã ngũ thực tập liền thi đậu điểm thật cao vào khoa domain authority liễu mà thành viên gia đình đông đảo buộc phải cạnh tranh mang lại sứt đầu mẻ trán, tiền đồ không đếm xuể.

cố nhiên, tiếng tăm của anh ấy ta cũng chẳng những nhờ triệu chứng chuyên nghiệp mà cuộc sống cá thể càng điểm riêng hơn. Chị em bên trên dưới toàn khám đa khoa hầu hết ưu ái gồm thừa đối có Chúc Bỉnh Quân cũng không nói gì, lợi hại nhất đó chính là, ngay cả nhóm đồng nghiệp nam cũng rất nhiều đối sở hữu anh trung khu phục khẩu phục, bởi vì –

Anh bật dậy khỏi buồng nghỉ đã không ngừng tiếng cười kia, thân hình nhỏ nhiều năm đi cấp tốc bên trên hành lang, khi đang chuẩn bị đi mang đến buổi họp sớm thì một Bác Sỹ trẻ tuổi khác đi cho ở kề bên, hạ giọng hỏi:“Bác sĩ Chúc, về tối hôm nay……”

“Đã hẹn ổn rồi, 10 giờ rưỡi.” Anh mỉm cười.

“Lần này nghe nói hẹn tiếp cục hàng không? Thật rứa chăng?” Giọng điệu hỏi mang theo hưng phấn cạnh tranh nén.

“Đương nhiên là thật.” Chúc Bỉnh Quân tuyệt không khách khí lý giải.

Nói giỡn sao, có anh ra tay thì nàng sinh có đẹp, bao gồm độc mang lại đâu chăng nữa cũng phần lớn hẹn được. Anh chính là đại diện mang đến tinh thần như là địa điểm ký kết thác ý muốn của bác ấy sĩ nam toàn cơ sở y tế, đây cũng chẳng hề chuyện đùa.

“Vậy là có lợi rồi, nắm là tốt rồi.” bạn làm cùng kia thiếu chút nữa đang vung tay mừng rỡ, “Đừng giống lần trước, nỗ lực nhưng hẹn mang đến một đám thầy giáo chị em tiểu quỷ vừa mới tốt nghiệp, bao gồm còn tồn tại mấy chúng ta chưa đủ mười tám tuổi, nếu chắc cú xảy ra chuyện gì, anh mang bên tôi phụ trách nổi sao?!”

nghe đến ấy, Chúc Bỉnh Quân hơi hơi nhíu nhíu mày, khuôn bên tuấn tú lộ ra nét hờ hững nghiêm nghị hiếm thấy, tia nắng phát ra bao phủ người thân tựa biển cũng bi hùng đi vài phần.
>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>