Bảy năm trước, chàng trai đã từng có lần dùng cách làm đần theo đuổi cô Bỗng chốc biệt tăm, bảy năm sau khi chạm chán lại, anh lại khiến trái tim cô bồi hồi lỡ nhịp.

Trình làng truyện cực phẩm dâng mang lại cửa ngõ

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện cực phẩm dâng cho cửa

Trong tiệm cafe thời trang châu âu lãng mạn, gồm cha gia đình đã đợi sự thành lập của một người trong gia đình nàng đã trễ hẹn 1 giờ.

Lâm Quế Vân đổ các giọt mồ hôi, chú ý liên tiếp thời gian bên trên điện thoại, sao nhỏ bé ngốc này chứ còn chưa đến?

“À… Bà Tịch, hay để hẹn bữa khác vậy?” Chu Kham nhìn Lâm Quế Vân, giọng khẽ nói.

“Ách, xin lỗi bà Lý, thật sự cực kỳ xin lỗi. Đứa phái nữ cứng đầu của mình lại trễ hẹn!” Lâm Quế Vân áy náy cực kỳ, đây đâu đề xuất lần bước đầu phái nữ bà trễ hẹn. Bà buộc phải giáo huấn đứa nhỏ cứng đầu này một ván mới ý muốn hả dạ lòng bà.

Vội xua tay, Chu Kham phiền não quan sát đứa cánh mày râu ở bên cạnh, lần xem mắt này lại hụt! Thật trong lòng bà sẽ bực tức, nhưng lại đành bắt buộc ngậm ý trung nhân hòn có tác dụng ngọt, “Không sao, nhỏ tí xíu là ngôi nhà kiểu dáng phong cách nổi tiếng, bận bài toán cũng là lẽ thường tình.”

“Haizz thật là hổ thẹn mang đến chúng tôi…” Lâm Quế Vân thở dài.

Cộp!

Giữa bên bàn, một loại túi hiệu LV bậc nhất bỏ lên trên. Sáu ánh nhìn quan tâm Đánh mạnh gia chủ của con túi LV ấy, liền một phen vui mừng.

Trước mắt bọn họ là cô gái đeo mắt kính Đen bít đi hết nửa khuôn bên, mái tóc được nhuộm nâu sáng, uống xoăn bập bềnh như mây. Bên trên tổ ấm bận loại váy ôm ấp bó cạnh bên lộ ra cả ba vòng chuẩn, khoác bổ sung mẫu áo domain authority phía bên ngoài và đôi bốt đen cao, phong thái bạo gan pha một chút hoang ngớ.

“Tiểu Hiên, con có tác dụng gì để chị em đề xuất chờ suốt một tiếng đồng hồ?” Lâm Quế Vân vừa vui mừng, cũng vừa bực bội với đứa nữ cưng của mình.

Kéo ghế, ngồi vào cạnh bên bà mẹ bạn, Tịch Hiên nhàn nhạt chú ý đến chúng ta cánh mày râu đối diện, cộng bổ sung chị em bạn con trai đấy, khác nhau có nét thất vọng lọt vào mắt cô.

“Con bận một chút về hình dáng, phải mang lại trễ.” Kéo mắt kính Black xuống, Tịch Hiên mỉm cười với hai gia đình bạn đối diện.

Lâm Quế Vân mang lại qua chuyện thiếu nữ người nhà cho trễ xẻ tiệc xem mắt này, liền hào hứng Ra mắt, “Đây là bác bỏ Lý, người của chị em, còn đây là nam nhi trưởng của bác ấy Lý, Lý Quân Tường.”

Tịch Hiên đồng ý theo hướng tay mẹ cô chỉ, cười hiện đại.

Sau một hồi trò chuyện qua lại, Tịch Hiên chỉ gợi ý qua loa về công việc của bản thân mình. Dường như sự bí bách làm cho mất hứng hai trẻ, cần Lâm Quế Vân kéo Chu Nham đi đánh mạt chượt, quăng quật lại Tịch Hiên cũng như Lý Quân Tường ở lại quán coffe.

Hai mẹ vừa biến mất sau cánh cửa quán, Tịch Hiên liền ung dung dựa ra sau ghế nhung, bó tay, đôi mắt sắc xảo chú ý Lý Quân Tường.

bên cũng bình thường, dáng mình tầm thường, quá trình cũng bình thường, coi kìa, cả nạp năng lượng bận cũng tầm thường. Nói sao nhỉ? Gia đình đại trượng phu trước bên này, không hề hình mẫu người nhà trai điển hình của cô.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ abo

Tịch Hiên trung khu tình nhạt nhẽo, đựng lời: “Nói vào vấn chuyên mục thôi!”

Lý Quân Tường quay ngoắc, không hiểu: “Hả?”

“Anh gồm thật sự hy vọng bao gồm mối quan hệ cùng tôi?”

“À…”

“Anh thật sự nghiêm túc mối quan hệ này không?”

“Tất… Hẳn nhiên.”

“Có định tiến tới hôn nhân?”

“À, tính năng này…”

“Nếu chưa có ý định tiến tới hôn nhân, thì đừng có tác dụng giá thành thời gian nhau.” Cô phất tóc cong vướn vào má, đôi môi được tô son đỏ rực, tỏ vẻ ra dáng cô bé đỏng đảnh: “Tôi chưa gồm định phí tổn thời gian vô dụng vào gần như chuyện chưa tất cả thành tích có lợi cho chính bản thân, hiểu chứ?”

Lý Quân Tường còn sẽ chới sở hữu, lời nói của Tịch Hiên có thêm phần vững bền, “Tôi biết anh bị bắt ép mang lại mang cái xem mắt quái quỷ này thôi. Chú ý anh chỉ ở mức 24 hay 25 tuổi, số tuổi anh chỉ thích phần đông cô bé chân hơi dài trẻ trung, cute đúng chứ?”

“Ừm, đúng!” Lý Quân Tường chưa phủ nhận chuyện này. Nhưng, không ngờ teen girls trước mặt này lại có thể thoải mái trò chuyện này như chũm.

“Tốt! Chúng tôi 30 tuổi rồi, cũng chưa có thời gian để chơi đùa sở hữu nhiều cậu trẻ cũng như cậu. Như gắng nhé, chúng tôi đi trước đây!”

Nói chấm dứt, chưa hóng Lý Quân Tường nói bổ xung, Tịch Hiên đang xách túi Bước khỏi cửa hàng, trước khi đi, cô còn nhét tờ tiền Khủng bên dưới đế ly, mỉm cười chú ý Lý Quân Tường một lần cuối, bắt đầu Cách sải chân hơi dài rời đi.

“Tiểu Hiên, nhỏ mong muốn bà bầu tức bị tiêu diệt new vừa lòng đúng không?” Lâm Quế Vân thét thanh trong điện thoại.

Vừa bật điện thoại, nghe tiếng thét từ chị em người thân, Tịch Hiên mắt ước ao nổ đom đóm. Xoa xoa tai sẽ lùng bùng, cô bi quan và tuyệt vọng lên tiếng: “Mẹ à… Đừng thay sức nữa, con không mong mỏi gồm chồng!”

Lâm Quế Vân đã hét lớn, “Con chú ý lại nhà bạn đi, 30 tuổi mang đến khu vực rồi, chứ chưa Chịu đựng lấy chồng? Hay mong muốn bà cô ế đến già à?”

“Còn một tháng cha ngày nữa bé new 30 tuổi!” Tịch Hiên bĩu môi, khinh nhờn, “Thôi, con còn ngoài mặt mang lại khách chưa chấm dứt, hẹn mẹ sau nạm, con quắp máy đây!”

Tịch Hiên liền húi điện thoại, để tâm tình được yên ổn hơn, cô tắt luôn nguồn điện thoại. Gặm cắn đầu cây bút chì, cô ngồi bên trên ghế salon biên tập lại cỗ váy cưới vẫn vẽ tháo.

Tại sao mẹ cô lại làm quá vấn đề lên như nạm cơ chứ. Bà cô ế? Chưa lẽ nào, Tịch Hiên cô chỉ đơn giản là không tìm được các bạn chuộng cho bản thân mình thôi.

mà ko phải cũng như thay này đã tốt sao? Một nhà bạn hòa bình tự tại, chẳng phải dính vào ai, không sẽ phải giả vờ thương cảm cơ mà trong lòng lại chưa cũng như thế! Đối có cô, một lần yêu là đang quá đủ rồi! Đều người thân đại trượng phu, chỉ ngưỡng mộ với các cô gái trẻ đẹp, ấm phỏng, tuổi đôi mươi thôi. Còn cô? Tìm đến số tuổi thôi vẫn hy vọng bỏ chạy.

Day day vần thái dương sẽ đau nhức, Tịch Hiên đang Để ý đến làm cho sao để vừa có lợi cho chính bản thân mình nhưng mà chị em cũng chưa có tác dụng phiền nữa. Cô không biết các bạn vẫn cắn đầu cây bút chì mang lại móp méo, trong cực khó coi.

Diệp Tuyết bước đi từ nhà bếp, bưng lên đã từng món ăn vào bàn ăn uống, giọng hậm hực: “Tiểu Hiên!”

Quay ngoắc lại ra sau, Tịch Hiên thấy ánh mắt như muốt giết cô của Diệp Tuyết, liền buông mẫu thiết kế xuống, chạy đến giản hoà, “A, mang đến liền. Tuyết Tuyết đon đả đừng giận, chưa mặt đã bao gồm nếp nhăn ấy.”

Diệp Tuyết lườm Tịch Hiên, “Do ai?”

chú ý đi, hiện giờ là một trời cùng một vực có lúc vừa mang lại căn nhà Diệp Tuyết cô nha. Lúc mang đến ăn uống bận cũng như quý cô sàng điệu cụm tiền, giờ thì nhìn Tịch Hiên thật thảm hại mang mái tóc vén tròn lên tạm thời, còn lưa thưa vài cọng rớt, áo phông thun ba lỗ, quần thun cổ lỗ sĩ. Ai cơ mà quan sát vào biết đây là nhà mẫu mã đồ cưới có tiếng Amber kia chứ???

Vội bưng từ trong phòng bếp ra mang lại các món ăn rốt cục, Tịch Hiên vui vẻ ngồi vào bàn ăn, mặc đến Diệp Tuyết cằn nhằn.

không sao, nạp năng lượng no là được, còn chuyện khác Tịch Hiên cô đã không để ý nữa. Gấp một món vào miệng, cô cần khâm phục rằng Diệp Tuyết chế biến nạp năng lượng cực ngon. Tuy thế tháng sau nữa thôi, khi Diệp Tuyết thành cung phi con người, cô ngần ngừ vẫn chạy đi đâu để được nạp năng lượng rất nhiều các món ăn này nha, số cô khổ cho vị trí rồi.

Gấp được vài đũa, Diệp Tuyết liếc nhìn Tịch Hiên sẽ đớp đồ ăn cho vô miệng, ngập cả hai bên má, “Tháng này, cậu vẫn xem mắt mấy lần rồi?”

Mím môi, Tịch Hiên Để ý đến một hồi, liền lạnh nhạt trả lời: “Năm lần. Một lần giả vờ ham ăn, một lần giả vờ làm cho bà cô dữ dằn, hai lần giả vờ làm nhỏ sâu rượu, sáng nay là quý cô nhiều tiền đỏng đảnh.”

“Khụ… Khụ…” Diệp Tuyết xíu ho sặc sụa. “Trời ạ, mang đến mức này rồi ư? Một tháng mà lại tận 5 lần xem mắt??”

Tịch Hiên bĩu môi, gấp đồ ăn sâu vào dĩa cơm, giọng còn buồn: “Tớ chưa ước ao lấy ông xã đâu…”

“Cậu đã từng tuổi này chứ chưa muốn? Núm cậu ao ước cho đến lúc nào?” Diệp Tuyết tra hỏi.

“Khi nào gặp được tổ ấm chuộng, lúc ấy sẽ tính tiếp. Còn hiện giờ…” Tịch Hiên bắt chéo cánh tay thành dấu X, “Là KHÔNG!”

Liếc liếc Tịch Hiên vài mẫu, lời nói trong lòng Diệp Tuyết liền phải nói ra rồi, “Này, tớ tất cả kế này!” Thấy Tịch Hiên ngóc đầu chú ý thành viên, cô nói tiếp: “Cậu còn nhớ em trai tớ không, Diệp Thiên Tân?”

Tịch Hiên đồng ý. Nhớ chứ, Diệp Thiên Tân thua trận cô 5 tuổi, đã có lần tỏ tình sở hữu cô rồi nha, dẫu vậy cô nhất quyết từ chối, bởi vì lúc ấy cô đã được tình nhân.

“Hôm bữa cậu bảo tuần sau Thiên Tân đã về đúng không? Vừa tốt nghiệp bởi thạc sĩ phương pháp, chà… Tương lai sáng lạng đấy!” Tịch Hiên thán phục nhân kiệt của Diệp Thiên Tân, bất ngờ cậu nhóc ngày nào còn theo đuôi cô, nay lại chắc là chuyên nghiệp giang cũng như cố gắng.

đồng ý, Diệp Tuyết tiếp lời: “Ừm. Thiên Tân cũng 25 tuổi rồi, ba mẹ tớ đang thúc ép chúng lấy hiền thê, chúng cũng đã và đang hoang sở hữu lắm!”

Nhướng mày liễu, Tịch Hiên nghi hoặc chuyện gì ấy trong câu nói của Diệp Tuyết, liền hỏi: “Cậu bao gồm ý gì?”

Diệp Tuyết ngồi nghiêm chỉnh, buông đũa xuống, giọng quyết liệt: “Tiểu Hiên, hay cậu cộng Thiên Tân em tớ quen nhau đi?!”

“Khụ…” Lần này là Tịch Hiên sặc sụa, “Tuyết Tuyết, cậu nói quái quỷ gì vậy?”

>> xem thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

“Không đề xuất, chỉ là giả. Chỉ cần để hai bên bạn cậu cũng như tớ chưa thúc ép nữa thôi. Cứ vờ quen nhau một thời gian, rồi sau ấy lấy lí bởi chưa phù hợp rồi đường ai nấy đi. Vì Thiên Tân vừa về nước, chưa thành danh được gì, lại bị lấy phi tần sớm, thật tội cho nó… Cậu hiểu trọng điểm tình làm chị của tôi mà, đúng không?” Diệp Tuyết u ai oán trong đáy mắt, tiếng nói cũng tha thiết.

Chúc Anh chị đọc truyện rất phẩm dâng mang đến cửa vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>