35 thoughts on “Nhà đẹp như khách sạn năm sao ở Úc vào không muốn ra”

 • Nhà mẫu thì luôn cực đẹp và dễ thương rồi, tụi builder xây rất đẹp để mẫu cho bắt mắt người ta ko đẹp cũng uổng. Nhà này ở Sydney khu Cabra tui ở cũng 3 triệu. Mới mua căn Duplex semi brand New 300m ở Fairfield ưest cũng 900ngàn rồi. Nhưng mình thích to rộng như căn này nè, sẽ mua trong vài năm tới.

 • Tui Mà được qua Mỹ để đi LƯỢM RAC Mỹ thì "đã -đã cái đời biết bao hè-hè… Hèng Chi Ngày Xưa Cách Đây Hàng Mấy Chục Năm ỡ VN ~ Khi Đó Chưa Có 1 Ai Biết Đến Cái Róp/Job Nầy. Thế Nà Bác Ta (Bác Hồ) Đã Ngữi Biết Đến RÁC thơm ỡ tận trời TÂY: Cho Nên Bác Hố Ta Đã bôn-ba (Âm-Thầm) Lặng Lẽ Trốn Chui Đi Một Mình =Qua TÂY Để Lượm Rác! / Như Thế 'NÀ' Bác Hồ Đã Có : Thần khứu Thông???

  Chim, Hoa, Người, cuộn hòa vui :
  *Vì thêm 1 xác ma thây thúi.
  *Tỏa mùi hôi thúi lại thêm hôi.
  *"Hồ " hôi chưa hết thêm "Mười thiếng".
  *Ước gì chó "Lú" chêt cùng khi.
  *Để khỏi mất công "DÂN" bịt mũi.
  *Để Nhân dân cùng hát một bài:
  *Khỏe vì nước kiến thiết quốc gia…

 • Nhà Mỹ luôn có 2 phòng khách gồm Living room để tiếp khách và Family room để gia đình ngồi bên dưới nhà tụ hợp vui vẻ sau khi đã ăn uống ở diner room. Đây là kiểu các phòng đặc trưng của một ngôi nhà quá ư bình thường ở Mỹ mà thôi. Kế đến là các phòng ngũ đều có nhà tắm và nhà cầu riêng biệt, restroom luôn phải có cửa sổ và hệ thống hút mùi hôi đưa thoát trên mái nhà để mùi hôi không thể bay vào phòng ngũ ( đây là điều kiện luật bắt buộc phải có, còn ở VN cất nhà sao đa số vô toillet chẳng có đường thoát hơi, hơi mùi cống và mùi thải vệ sinh hôi hám bay lại vô phòng ngũ hoặc bay lần quầng trong nhà rất gớm). Nhà Mỹ còn luôn thêm sân vườn phía trước-sau và cả hai bên nhà để trồng cây ăn trái và sân cỏ, cùng sân garage để tàu đi hồ- biển (boat parking) hoặc RV parking ( loại xe kéo có bếp và chỗ ngũ trên xe, để đi cắm trại picnic xa). Đấy là tiêu chuẩn của một nhà "house" ở Mỹ. Riêng Condominium là nhà phố khích vách, thì đơn giản không có sân vườn, rất rẻ chỉ độ 600-800k.

 • Kim Dung Đặng says:

  Gọn gàng , sạch sẽ , tiện lợi và thoáng sáng ! ko biết diện tích đất xây dựng là bao nhiêu anh nhỉ ?

 • Wow nhà đẹp quá anh! Thường ở khu vực thông garage sẽ có phòng nhỏ để dryer&washer, đối diện là một phòng khác để sweeper, và một sink lớn để ngâm quần áo nhưng nhà này thiết kế 1 phòng nhỏ để treo đồ, đối diện là toilet cũng hay quá. Nhìn thấy nhà mà phải nhắc mình phấn đấu mới được.

 • Hello anh ! Anh đi xem nhà vùng này là vùng nào vậy ? Em cám ơn anh đã giành thời gian để đi quay mấy cái lip này nếu có thể được cho em xin tên đường và vùng nha Cám ơn anh thật nhiều

 • ban. e noi o~uc' cuoc. song' yen binh`, yen tinh~, hien` hoa`,chi phi' y te^' suong', an sinh xa~hoi. cung suong', coi clip cua a thay' khung canh~o~uc' yen binh` va` dep. that, nha` cua~ xay^ cung dep nua~

 • Ở nước úc nơi nào có thời tiết nắng ấm nhất a, và ngươi bình thường ko có ai bảo lãnh muốn qua bên đó thì có đi dc ko và bằng cách nào?. E cảm ơn.

 • Em chào anh , anh cho em hỏi ở vùng anh có nhiều nhện , dơi , rắn không ạ . Và bản thân anh sẽ xử lý sao khi gặp tình huống đó ạ ? Cảm ơn anh đã trả lời và chúc gia đình anh sức khoẻ , hạnh phúc .

 • Nếu nhà có ng già thì nên cần có phòng ở tầng dưới nhỉ? Ad đi tham quan thêm nhiều nhà mẫu hơn nữa đi ạ, và thêm cả giá nhà nữa sẽ chi tiết hơn đấy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>