Nguyễn Phú Trọng Thanh trừ các Tướng LĨNH qUÂN ĐỘI vì phá vỡ kế hoạch cho Tàu khai thác Bãi Tư Chính

#báotrắngtv #NgườiViệtOnline #TinChínhTrị

Không nhân nhượng!?: Không nhân nhượng nhưng khi ngư dân bị nạn mới lộ ra chuyện cả một vùng biển chủ quyền của mình hoàn toàn không có bóng dáng hải quân Việt Nam. Để khi ngư dân bị nạn phải xin phép và nhờ vả Tàu cộng cứu vớt ngư dân trên vùng biển thuộc chủ quyền của mình. Đó là thái độ không nhân nhượng rất phi thường của Nguyễn Phú Trọng và bầy đàn tay sai?

#VNCH #Nguyenchivinh #Ngominhtien #Daudoc #thutieu #botron #Nguyphuonghoa #nguyenphutrong #Trungquoc #Vietnam #Ngoxuanlich #dáiuwquantrungquoc

👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sebastienizambard.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>