VN 360: Hội luận cùng luật sư Nguyễn Văn Đài

Luật sư Nguyễn Văn Đài nói về những nguyên nhân gây ra ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại Hà Nội và những gì cần làm để giải quyết tình trang ô nhiễm.

Theo luật sư Đài, nhà nước thu thuế môi trường nhưng không sử dụng số tiền này cho các biện pháp bảo vệ môi trường.

Luật sư Đài nói về việc ngoại trưởng Phạm Bình Minh đã không dám tố cáo đích danh Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của VN tại đại hội đồng LHQ.

Quy định 205 về kiểm soát quyền lực là gì? Tại sao ông Trọng lại đưa ra quy định về kiểm soát quyền lực vào lúc này?

Vì sao chưa có thông tin chính thức về chuyến đi sang Hoa Kỳ của ông Trọng?

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

6 thoughts on “Nguyễn Phú Trọng khó giữ được ghế tổng bí thư trong đại hội 13”

 • Hậu quả của bụi khói, môi trường độc hại, ô nhiễm không khí dẫn đến các bịnh về đường hô hấp: ho hen, dị ứng, suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, lao phổi dẫn đến ung thư. Trẻ em và người già dễ mắc bịnh dẫn đến tử vong.

 • Liên quan đến chuyến đi HK của ông Nguyễn Phú Trọng thì theo nhận xét của tôi là giữa HK và nhà nước HN chưa có sự đồng thuận trong một vài lảnh vực nào. Từ đó nên chưa bên nào công bố gì cả. Mong rằng những dòng chân tình của một dân quê chính cống sẽ không làm cô Xuân Phương và Ls. NVD cười.

 • Cảm ơn cô Xuân Phương và LS. NGuyễn Văn Dài đã chi sẻ tin tức quan trọng. Sau đây tôi xin chia sẻ cảm nghĩ của tôi với hai bạn.
  Với nhận xét của tôi thì sự ô nhiểm không khí tại thành phố Hà Nội và Sài Gòn không chỉ do những hảng xưởng và sự lưu thông bằng xe hơi, xe gắn máy, xe buýt hay xe lửa tại nội thành, mà cũng do sự ô nhiểm tại các điạ phương xa khác và khi ngọn gió chuyển sang Hà Nội và Sài Gòn thì hai thành phố nầy sẽ bị ảnh hưởng rất nặng. Trong tình trạng nầy thì biện pháp khẩn cấp tạm thời là: Cấm xe hơi vào nội thành trong vòng
  một tuần lễ, sau đó 6 ngày và 5 ngày v.v. Song song đó là yêu cầu các hảng xưởng hãy lọc khói ô nhiểm trước khi để thoát ra bên ngoài. Về lâu dài thì trong thành phố phải có rất nhiều cây xanh cùng những hồ nước. Tiếp theo là nhiều rừng xanh sát thành phố, vì đây một bộ máy lọc không khí ô nhiểm thiên nhiên. Ngoài ra thì cũng phải giải quyết vấn nạn những bải rác trên toàn cả nước, vì nó chẳng những làm ô nhiểm mội trường mà còn gây nên những chứng bệnh khác vì hít thở những chất độc hổn hợp. Bên cạnh đó thì những dòng sông trong thành phố cũng phải sạch sẻ. Chưa sạch thì phải làm sạch ngay, vì khi nước sông sạch thì nó sẽ hút đi phần nào sự ô nhiểm không khí.
  Chào hai bạn và xin hẹn gặp lại lần sau.

 • Ngôn Sinh và Ma Vương says:

  Nghị quyết của ông Trọng chỉ là mị dân Nếu nghị quyết của ông Trọng mà có hiệu quả triệt để tôi là súc vật chứ không là người

 • quachthephuc says:

  Bụi PM2.5 (bụi siêu mịn) là những hạt bụi li ti trong không khí có kích thước 2,5 micron trở xuống (nhỏ hơn khoảng 30 lần so với sợi tóc người), được hình thành từ các chất như carbon, nitơ và các hợp chất kim loại khác, lơ lửng trong không khí. Bụi PM2.5 có thể xâm nhập sâu vào phổi, gây nên tình trạng khó thở; đặc biệt nguy hiểm với những người mắc bệnh phổi, hen phế quản, nhiễm trùng đường hô hấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>