18 thoughts on “Nguyễn Chí Vịnh từng ám hạ`i Đại Tướng Võ Nguyên Giáp như thế nào”

 • SNEWS VIET NAM says:

  Khi lên làm Tổng Cục phó Tổng Cục 2 và được bổ nhiệm Tổng Cục trưởng Tổng Cục 2. Nguyễn Chí Vịnh đã tham gia vào các vụ vu khống chính trị khác. Chứng cớ:

  Trong một cuộc họp của bộ phận A10 để phối kiểm tin tức giữa Tổng Cục 2 và Cục Bảo vệ. Nguyễn Chí Vịnh đòi đưa tin một cán bộ cao cấp làm tay sai cho địch vào bản tin (Lúc này Vịnh đã làm Tổng Cục phó Tổng Cục 2) bị các đồng chí Cục Bảo vệ bác bỏ, vì không được kiểm chứng.

  Năm 2000 Tổng cục 2 vẫn còn đưa tin xấu vu khống chính trị đối với đồng chí Võ Nguyên Giáp. (Lúc này Vịnh, Chấp, Nguyên, Đặng Diệu Hà đã vào tù).

 • Ủa! Nguyễn chí Vịnh là con út của đại tướng Nguyễn chí Thanh mà? Sao lại nhục thế? Có đúng không?

 • Tôi hỏi luôn ông thử trưởng vinh oi tin này có thật kg nếu kg có ông phải lên tiếng nếu có ong đừng đôi mu quan ham quan hiệu nữa nhé kkk

 • Nguyeb chi Vinh la mot ten trom cap, luu manh khi con nho, nho la "con ong chau cha" nen moi duoc ne vi, duoc Dang cho nam chuc vu cao trong chinh quyen CS. Nhung van con thay chua du, Vinh con muon treo cao hon nua, san sang phan boi dat nuoc, lam tay sai cho bon giac Tau,- Cu the nhu, hanh dong Vinh len lut ra linh tha 60 ten tu TQ la mot bang chung cho thay Vinh la mot ten ban nuoc, mot ten Han gian nguy hiem can fai loai tru ngay tuc khac !

 • Cả thế giới cảnh giác,tẩy chay Tàu,ai dính với Tàu cũng là kẻ xấu.Trên đầu 3 thước có Thần linh,có Tổ tiên,có hương hồn các Liệt sĩ.Cháy nhà đang ra mặt chuột.Gian dối quen rồi không nhận ra đường chính nữa!
  Chắc rằng tay đã nhúng chàm
  Chót đi với giặc còn ham hố dì
  Vài nhân chẳng nghĩa lí chi
  Dân trung tướng nghĩa thảy vì nước Nam!
  Nghìn năm phương Bắc đã làm
  Trẻ Nam cũng biết!đừng làm tay sai!
  Ngoài khơi Dân Lính chết oan
  Đất liền dự án còn toan đón Tàu?!
  Người ơi máu đỏ da vàng
  Bốn phương yêu nước người còn mê chăng??!!
  Phản Cha Ông thấy nhãn tiền
  Ngàn năm bia miệng vì tiền hay danh???

 • Vnam tự hào ? Có tình báo CA ? Bộ đội ? Sao để một tên hán tầu nằm vùng ? Nó làm nũng loạn ? Quân đội ? Câu kết với giặc tầu ? Vu khống ? Nó là con thằng nào ? Cũng xử lý ? Hay chỉ hung hăng hùng hổ với ng dân thôi sao ?

 • Tôi nghe nói Vịnh là một tên học đốt, và thường xuyên đi trộm cắp từ lúc nhỏ, một điểm đáng chú ý là Vịnh được nhiều Tình Báo hoa nam mời sang Trung Quốc nghỉ dưỡng thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>