Đây là hoàn cảnh của cô bé Ngọc 17 tuổi bị ung thư xương giai đoạn 3 có tình cảnh gia đình ngặt nghèo đang nằm tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Trước khi cắt bỏ, chân của Ngọc sưng to như trái dưa hấu.

Bé Ngọc bị phát hiện bệnh ung thư xương từ tháng 11/2017 và gần 2 năm nay chân càng ngày càng to lên. Các bác sĩ chẩn đoán nếu muốn kéo dài sự sống thì đành phải cắt bỏ chân trái này nhằm kéo dài thêm sự sống cho Ngọc.

Năm 2017 khi phát hiện ra bệnh, Ngọc đang học lớp 10 và phải nghỉ học để chữa bệnh, Mẹ của Ngọc là chị Phương quê ở Cần Thơ lập gia đình ở Bình Phước có 3 người con, Ngọc là người con thứ 2 trong gia đình, hàng ngày vợ chồng chị phải làm thuê làm mướn để kiếm sống, từ khi phát hiện ra bệnh của Ngọc gia đình đã phải cầm cố căn nhà nhỏ ở Bình Phước để vay ngân hàng 50 triệu đồng và sau đó thì phải vay mượn tứ tung ở ngoài để điều trị cho Ngọc, nhưng càng ngày càng trầm trọng hơn.

Các bác sĩ đã tháo khớp thành công cho Ngọc sau ca phẫu thuật kéo dài gần 1 ngày, hiện Ngọc vẫn còn đau và chưa nói chuyện được nhiều. Và kéo dài được ngày nào hay ngày đó. Gia đình vẫn hy vọng 1 phép màu nào đó sẽ xảy ra với Ngọc.

=================================
Người Ba Miền là kênh tìm hiểu, khám phá, chia sẻ về văn hóa, cuộc sống… ở cả ba miền tại Việt Nam.
Mọi người có bất kỳ thắc mắc gì? Hãy gửi mail hoặc comment trực tiếp bên dưới video nhé.
=================================
Liên hệ với kênh qua zalo, viber, fb theo số điện thoại: 0906.999.587 (em Cảnh)
=================================
Subscribe kênh tại:
Kênh G+:
Cảm ơn mọi người đã xem video và ủng hộ kênh.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

6 thoughts on “Nghị lực của Cô Gái bị Ung Thư Xương phải cắt bỏ 1 chân để kéo dài sự sống”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>