Ngày Quốc Khánh 2/9 Phật Tử Nên Làm Gì Để Được Lợi Ích Nhất?
Cách đây 74 năm, ngày 2/9/1945, tại quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Đó là mốc son chói lọi in đậm trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Những người con Việt Nam lần đầu tiên được ngẩng đầu, tự hào với thế giới vì mình đã trở thành công dân của một nước tự do và độc lập.

Năm tháng ấy đã qua, nhưng hào khí trong lòng người con Việt vẫn còn in đậm mãi. Trong ngày Quốc Khánh 2/9, các Phật tử trong CLB ở tại gia sẽ tu tập, tụng kinh “Phật dạy bảy pháp khiến đất nước không bị diệt vong” và phát nguyện hồi hướng bằng việc làm thực của mình theo 7 pháp mà Đức Phật dạy để nguyện cầu cho đất nước được hòa bình, độc lập, có các vị minh quân là người tài trí, tâm đức dẫn dắt đất nước, chăm lo cho nhân dân được sống trong nền hòa bình, bình đẳng, nền kinh tế của đất nước ngày một phát triển, đi lên. Nguyện cho các vị lãnh đạo đất nước là những người ủng hộ cho Phật Pháp, tức là ủng hộ cho một nền giáo lý dạy cho con người sống hướng thiện, sống có đạo đức.
Link bài kinh:

👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉 Nếu bạn là du học sinh, hay những người lao động và định cư bên nước ngoài, bạn gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại trong cuộc sống không thể giải quyết được, hãy tham gia fanpage “Tâm Sự Xa Xứ” để được tháo gỡ những vướng mắc mà mình đang gặp phải:

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:

👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

13 thoughts on “Ngày Quốc Khánh 2/9 Phật Tử Nên Làm Gì Để Được Lợi Ích Nhất? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>