– Vào những ngày hè, là thời gian kết thúc một năm học, học sinh, giáo viên cũng dành thời gian nghĩ ngơi xả stress, quây quần với người thân, gia đình. Một trong những video vui kỉ niệm mà mình có dịp quay lại khi cùng các Cô chung tay tụ họp nấu những món ăn, làm những loại bánh …. Những buổi liên hoan nho nhỏ như thế, càng gắn kết tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống lẫn trong công việc.
– Trong video này, mình muốn giới thiệu đến mọi người món Cari gà và món Cháo cá lóc rau đắng vô cùng dân dã, dễ làm qua đôi bàn tay khéo léo của các Giáo viên Trường ThCS Hòa Khánh.
– Món Cari gà này dùng quả gấc để tạo màu vàng tươi tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.Kèm với đó, dùng sữa tươi để tạo vị ngọt ngót ngót béo béo cho nước sốt cari. Cà ri gà món ăn vừa thân quen vừa gần gũi, một chút béo béo của nước cốt dừa, một chút dai dai của khoai mì, một tí bột của khoai lang kết hợp với thịt gà vườn, vừa ngon , thịt gà thì dai dai của từng sớ thịt ( gà vườn ). Cảm giác không quá béo rất vừa ăn.
– Cháo cá lóc rau đắng thì trong video trên mấy Cô nấu theo kiểu miền Tây, nước lèo cháo nấu loãng vừa ăn, không quá đặc. Để khi ăn mình ăn có thể thêm rau đắng ăn kèm. Trong nồi cháo này, nước lèo có thêm nấm rơm, bí vàng ( bí rợ ), với củ cải trắng ( củ cải đường) tạo độ ngọt đậm đà cho nồi cháo.Rắc một tí hành tí tiêu vào tô cháo nóng cho ấm bụng , vừa ăn vừa nhâm nhi vị đắng của rau cùng cá lóc đồng. Ôi tuyệt vời làm sao !
– Cuộc Sống Miền Tây
Chào mừng các bạn đã ghé thăm Miền Tây Life để cùng trải nghiệm những điều thú vị
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ Miền Tây Life nhé!
——————
▶ Donate Cho Kênh Tại :
▶ YOUTUBE:
▶ FACEBOOK:
▶ FANPAGE:
▶ LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: DinhPhong1403@gmail.com
———————————————————————————————-
Video Khác Trên Kênh:
=====================
Kênh Đối Tác
▲ MienTayTV
▲ Dân Dã Miền Tây :
▲ Người Miền Tây :
—————————————————————–
© Bản quyền thuộc về Miền Tây Life – Cuộc Sống Miền Tây
© Copyright by Miền Tây Life Channel ☞ Do not Reup
#mientaylife #mientaytv #amthucmientay

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>