Một môi giới bất động sản chuyên nghiệp| Dưới góc nhìn nhà đầu tư | Bất động sản.

Tôi là một nhà đầu tư BĐS , tôi đã gặp rất nhiều bạn môi giới từ mới vào nghề cho đến những môi giới lâu năm. Cá nhân tôi thích làm việc với môi giới , đó là sự thật các bạn ạ, tôi không nghĩ chỉ vì một chút tiền hoa hồng mà tìm cách để cắt cầu môi giới.

Lí do vì theo quan điểm của tôi môi giới sẽ hiểu biết chi tiết những khu vực đó hơn tôi. Nhất là đối với những nhà đầu tư hay lựa chọn phân khúc bđs thổ cư. Các bạn cứ để ý mà xem đa phần môi giới là những người sinh sống và ở quanh khu vực bđs đó. Hơn ai hết họ rất hiểu khu vực mà họ đang sinh sống. Chắc chắn là hơn chúng ta rồi. Việc chơi và kết thân với môi giới là những điều tôi hay làm. Vì tôi tôn trọng họ. Nhưng đó là với một số người môi giới chân chính. Thực sự yêu nghề và nghĩ đến khách hàng. Những người môi giới như vậy rất ít các bạn ạ.

Dưới góc nhìn là một nhà đầu tư, tôi có một số lời khuyên cho những bạn môi giới, đặc biệt là những anh chị em môi giới mới vào nghề. Hiểu nghề và yêu nghề là điều kiện quan trọng nhất. Ngoài việc chăm chỉ, kiên trì mà nghề nào cũng cần có nên chắc tôi sẽ không nói kĩ ở trong chủ đề này. Thì việc bạn nên để ý tới nhu cầu của khách hàng thay vì chỉ quan tâm đến vẻ ngoài nổi bật cùng tài ăn nói . Điều này thật sự là những nhà đầu tư như tôi không quan tâm lắm , thậm trí những bạn môi giới ăn mặc giản dị chất phác với cách tư vấn chân thành tôi lại rất quý. Nhưng cái mà khách hàng cần nhất ở các bạn đó là các kiến thức về nhà đất, luật pháp, cập nhật các thông tin về thị trường bất động sản. Bên cạnh đó là một chút hiểu biết về phong thủy vv ..

Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp

Đạo đức nghề nghiệp là một điều mà tất cả những người làm nghề cần phải đặt lên hàng đầu, nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp và bền vững cho nghề môi giới bất động sản. Người làm nghề cần tuân thủ và thực hiện các tiêu chí đạo đức nghề nghiệp với khách hàng. Bạn thử nghĩ xem Bất động sản là một sản phẩm có giá trị cao, và khách hàng của bạn phải bỏ một khoản không hề nhỏ để có thể sở hữu được, đó có thể là tiền họ tích cóp cả đời mới có được. Vì vậy, hãy có trách nhiệm với khách hàng của bạn.
Công tâm: Đứng trước những cám dỗ về lợi ích cá nhân, một người môi giới thiếu công tâm có thể làm hại khách hàng của mình. Điều này không chỉ gây thiệt hại cho khách hàng mà còn làm xấu đi hình ảnh của nghề ( nên nhiều nhà đầu tư họ nghe đến từ môi giới là họ né rồi ) Công tâm cũng là một cách có trách nhiệm với bản thân, hãy tôn trọng bản thân bằng cách thành thật với chính mình.

Sự chuyên nghiệp

Nhân viên môi giới bất động sản cần có tinh thần làm việc chuyên nghiệp với khách hàng. Tính chuyên nghiệp thể hiện ở việc đúng giờ, tìm hiểu kỹ các thông tin để tư vấn cho khách hàng, hỗ trợ cho khách hàng về các vấn đề thủ tục giấy tờ nhanh chóng, không tranh giành lợi ích với đồng nghiệp.

Tôn trọng

Chỉ khi bạn tôn trọng khách hàng của mình thì bạn mới được họ tôn trọng lại. Sự tôn trọng giữa người và người sẽ làm cho các môi quan hệ tốt hơn, giúp cho các công việc của bạn trở nên thuận lợi. Trên đây là một vài điều mà trên quan điểm của một nhà đầu tư thường xuyên làm việc với rất nhiều môi giới. Từ những yếu tố kể trên tôi có thể rút ra lời khuyên ngắn gọn nhất đó là kiến thức và sự chân thành các bạn ạ. Nhà đầu tư họ sẽ hiểu được điều đó và chắc chắn họ sẽ tìm đến bạn.

——————————————————–
Xem toàn kênh:
Một môi giới bất động sản chuyên nghiệp | Dưới góc nhìn nhà đầu tư | Bất động sản:
Đầu tư bất động sản | Những điều cần biết khi đầu tư BĐS:
Kinh doanh | Bí quyết đầu tư kinh doanh hiệu quả:

Mọi thắc mắc về Kinh doanh và Bất Động Sản
Hãy liên hệ với chúng tôi – Contact us
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com
Group Facebook Tấc đất tấc vàng:

#tacdattacvang #moigioibatdongsanchuyennghiep

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

3 thoughts on “Một môi giới bất động sản chuyên nghiệp| Dưới góc nhìn nhà đầu tư”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>