Làm thế nào để có thật nhiều khách hàng muốn mua hàng của bạn
dù bạn không có nhiều kinh nghiệm?
Có không ít người mới bước chân vào ngành môi giới bất động sản thắc mắc rằng: “Làm thế nào để có thật nhiều khách hàng muốn mua hàng của bạn dù bạn không có nhiều kinh nghiệm?”. Trong bài viết dưới đây, tôi – Dương Duy Hùng, chuyên gia môi giới bất động sản với hơn 5 năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Những ưu thế khi bạn nắm được quy trình chăm sóc khách hàng
Bạn có thể đã từng rất khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Nhiều trường hợp, khách hàng từng làm việc với bạn hoặc được bạn tư vấn một lần nhưng những lần tiếp theo, họ không phản hồi. Thậm chí, họ còn đi mua chính sản phẩm bạn đang bán từ người khác chứ không phải mua của bạn. Vậy, sẽ như thế nào nếu khách hàng luôn liên lạc với bạn mỗi khi có nhu cầu?
Bạn phải công nhận rằng, việc khách hàng thường xuyên giới thiệu người quen của mình cho bạn sẽ rất tuyệt vời đúng không? Và, sự sung sướng tuyệt vời nhất, có ý nghĩa nhất đối với nghề môi giới của chúng ta chính là được khách hàng cảm ơn, tặng quà, đôi khi họ còn cho chúng ta thêm tiền. Chính vì vậy, tôi sẽ chia sẻ cách chăm sóc để khách hàng chỉ muốn mua sản phẩm của bạn. Từ đó, bạn sẽ có rất nhiều khách hàng thân thiết.
Làm thế nào để có thật nhiều khách hàng muốn mua hàng của bạn dù bạn không có nhiều kinh nghiệm?
Để chăm sóc khách hàng hiệu quả, bạn cần tiến hành quá trình này theo 3 giai đoạn:
– Giai đoạn đầu tiên là: Trước khi bạn gặp khách hàng:
Ở trong giai đoạn này, điều quan trọng nhất là bạn phải xây dựng được mối quan hệ với khách hàng. Trước khi chúng ta bán sản phẩm cho khách, chúng ta hãy làm bạn với họ. Trong giai đoạn này, bạn cần lưu ý là phải tương tác với khách hàng tối thiểu là 3 lần/ tuần hoặc 3 ngày/ lần.
– Giai đoạn thứ hai là: Khi bạn đã gặp và tư vấn cho khách hàng rồi:
Nếu trước khi gặp khách hàng là “giai đoạn lạnh” thì đây là “giai đoạn ấm”, mối quan hệ của bạn với khách hàng dù chỉ một chút cũng đã nóng hơn. Trong giai đoạn này, bạn cần chú ý “update” thường xuyên thông tin cho khách hàng. Tần suất của sự quan tâm, chia sẻ đến khách hàng là: Liên-tục. Khi có thông tin nào mới về chính sách hay biết vấn đề gì đang “hot”, bạn cần gửi ngay cho khách hàng. Việc làm này vô cùng quan trọng!
– Giai đoạn cuối cùng là: Khách hàng đã mua hàng của bạn rồi:
Sau khi chiếm được niềm tin và bán sản phẩm thành công cho khách hàng, bạn cần chú ý một từ khóa, đó là: Sự-hài-lòng-của-khách-hàng. Nếu như khách hàng hài lòng, họ sẽ giới thiệu thêm bạn bè của mình cho bạn. Và họ gần như chắc chắn muốn hợp tác với bạn ở những lần bạn chào bán sản phẩm tiếp theo.
Trong giai đoạn này, bạn lưu ý cần tương tác với khách hàng tối thiểu một tuần/ lần. Bởi, ở giai đoạn này, khách hàng và bạn đã tương đối thân thiết. Vì thế, bạn cần giữ mối quan hệ đó thật lâu dài và bền chặt.
Lấy ví dụ, khi bạn đến một nhà hàng có phong cách thiết kế đẹp, món ăn ngon, phục vụ tốt trong khi giá cả lại hợp lý, bạn đương nhiên muốn quay lại ghé thăm nếu có dịp.

Cách giải quyết vấn đề: ”Làm thế nào để có thật nhiều khách hàng muốn mua hàng của bạn dù bạn không có nhiều kinh nghiệm?” chỉ đơn giản như vậy, quan trọng là bạn vận dụng quy trình chăm sóc khách hàng như thế nào.
Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về ngành môi giới bất động sản. Tôi hứa sẽ mang đến cho bạn thông tin hấp dẫn trong những bài viết tiếp theo. Chúc bạn luôn thành công trong mọi kế hoạch bán hàng của mình!

====================================
Hãy đăng ký kênh của tôi để nhận được ngay những video tôi chia sẻ mỗi ngày!
Link đăng ký:
Kết bạn với tôi trên Facebook:
Ghé thăm trang web của tôi:
moi gioi bat dong san,kỹ năng chăm sóc khách hàng,cò đất,môi giới,môi giới bất động sản,nghề môi giới,bất động sản,bat dong san,đào tạo bất động sản,kiến thức môi giới,môi giới nhà đất,học môi giới,nghe moi gioi bat dong san,đào tạo môi giới bất động sản,chăm sóc khách hàng,kỹ năng bán hàng,kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,bán hàng,kỹ năng chăm sóc khách hàng hiệu quả,chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp,thằng cò,đất nền,bất động sản

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

5 thoughts on “Môi giới Bất động sản bị gọi là cò đất bởi vì không có kỹ năng chăm sóc khách hàng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>