Bạn sẽ được cân nhắc mổ u nang buồng trứng nếu đó là khối u ác tính hoặc kích thước khối u quá lớn gây chèn ép và ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nay, có 2 phương pháp được áp dụng khi mổ u nang buồng trứng đó là mổ nội soi hoặc mổ mở, cả 2 trường hợp này đều cần được gây mê. Trong đó mổ nội soi được đánh giá là phương pháp mới, có nhiều tính ưu việt vì không chỉ loại bỏ được khối u, ít để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng, mà còn không ảnh hưởng tới khả năng sinh đẻ về sau. Tuy nhiên việc áp dụng phương pháp nào còn phụ thuộc vào từng tình trạng cụ thể.
Nếu bạn còn đang băn khoăn mổ u nang buồng trứng bằng nội soi hay mổ mở sẽ tốt hơn thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên để được chuyên gia giải đáp nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#mounangbuongtrung, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>