Nằm mơ về tiền kiếp của chúng ta là một điều rất phổ biến, nhưng chúng ta thường không nhận ra rằng chúng ta đã mơ về tiền kiếp. Có sự khác biệt giữa giấc mơ kiếp trước và giấc mơ kiếp này. Nhưng, bạn cần biết cách phân biệt giữa hai thứ, cái nào là ước mơ của kiếp trước và con xổ số nào thuộc về cuộc sống hiện tại của bạn.

Kỷ niệm là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Họ đến bằng mọi cách. Chủ yếu là bạn đang nhớ lại những ký ức này khi bạn đang thức. Nhưng, bạn cũng có thể chứng kiến ​​chúng trong giấc ngủ của mình; dưới dạng những giấc mơ. Những giấc mơ khó tin thường liên quan đến tiền kiếp của bạn.

Nhớ lại tiền kiếp trong giấc mơ là một cách rất phổ biến để thừa nhận sự thật rằng bạn đã có tiền kiếp. Tiềm thức của bạn giúp bạn nhớ lại những trải nghiệm bạn đã có trong cuộc sống trước đây khi bạn đang ngủ, để hướng dẫn bạn chủ yếu. Nó đóng vai trò như một hướng dẫn tốt cho cuộc sống hiện tại, vì những trải nghiệm giúp bạn rút ra bài học cho mình và không lặp lại những sai lầm tương tự.

Tiềm thức của bạn là cái được kết nối với lĩnh vực tâm linh. Do đó, trong khi ngủ, tâm trí tỉnh táo hoặc bận rộn của bạn sẽ nghỉ ngơi và tiềm thức sẽ kiểm soát. Nếu bạn đi ngủ với tâm trạng tồi tệ và thức dậy với cảm giác thoải mái, đó là do tiềm thức đã giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng hàng ngày.

Dưới đây là những dấu hiệu chính giúp bạn phân biệt giữa những giấc mơ trong cuộc sống hiện tại và những giấc mơ của kiếp trước.
Chi tiết lịch sử

Khi bạn nhìn thấy những giấc mơ thường xuyên về cuộc sống hiện tại, bạn sẽ thấy những người, sự vật và địa điểm quen thuộc với bạn. Nhưng, những giấc mơ về tiền kiếp sẽ liên quan đến một thời đại hoàn toàn khác. Các chi tiết lịch sử hoặc quần áo thời kỳ. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể mơ thấy những sự kiện trọng đại trong lịch sử. Các chi tiết sẽ rõ ràng và bạn sẽ có cảm giác như đã từng ở đó trước đây.

Những chi tiết trong giấc mơ

Bạn không giống chúng ta

Bạn đã bao giờ có một giấc mơ mà bạn đang nhìn qua đôi mắt của người khác? Một giấc mơ mà bạn là một người hoàn toàn khác? Đây là một dấu hiệu phổ biến của một giấc mơ soi cau xsmb win2888.

Trong một giấc mơ tiền kiếp, bạn có thể là một giới tính khác, và thuộc một tôn giáo khác, v.v.

Nếu bạn thức dậy và nói, “Tôi trông không giống mình, nhưng tôi biết đó là tôi”, do đó bạn đang nhìn thấy giấc mơ từ mắt của người khác.

Ngoài ra, trong những giấc mơ nghiệp báo, cách bạn cư xử và hành động rất khác thường. Nó gần như bạn không thể nhận ra chính mình là con người thật của bạn. Ngoài ra, bạn có thể làm những điều mà bạn không thể làm trong cuộc sống hiện tại, bao gồm cả suy nghĩ và kỹ năng của bạn. Bạn cũng có thể nói hoặc hiểu một ngôn ngữ khác, hoặc bạn có thể có kiến ​​thức của một người nông dân, hoặc các kỹ năng của một người lính.

Những giấc mơ trong quá khứ lặp đi lặp lại và không thay đổi

Những giấc mơ thông thường có nhịp độ nhanh và chuyển từ cảnh này sang cảnh khác, và khi bạn đang nhớ hoặc kể chúng với người khác, nó có vẻ hơi ngẫu nhiên. Điều này xảy ra bởi vì phần lớn mọi người không kết nối sâu sắc với bản thân cao hơn của họ thông qua ý thức phụ, đó là lý do tại sao những giấc mơ thường ngày của chúng ta đầy hỗn loạn và mâu thuẫn.

Trong những giấc mơ nghiệp, chúng ta không thể thay đổi trình tự của các sự kiện. Bạn không nhảy từ cảnh này sang cảnh khác. Điều này là do ý thức phụ của bạn không tạo ra giấc mơ này, nguồn cao hơn và bạn cảm thấy như thể không có gì nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nó đã xảy ra trong quá khứ và bạn không thể làm gì để thay đổi nó. Vì vậy, khi những giấc mơ trong quá khứ tái diễn, chúng không bao giờ thay đổi. Bạn nhìn thấy cùng một chuỗi các sự kiện mỗi lần như vậy với ít hoặc không thay đổi và không có khả năng ảnh hưởng đến giấc mơ.

Những hành vi kỳ lạ của bạn có ý nghĩa

Tất cả chúng ta đều tin vào một số điều kỳ quặc và niềm tin không có ý nghĩa, và tất cả chúng ta đều có một số hành động dường như không phù hợp với bất kỳ điều gì khác về chúng ta. Những điều này có thể được giải thích bởi du doan xsmb win2888. Như vậy, trong những giấc mơ trong tiền kiếp, chúng ta dường như đang hành động theo những cách kỳ lạ và tin vào những điều mê tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>