Giấc mơ thấy em bé báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy em bé đi chập chững

Nằm mơ thấy hình ảnh em bé đi chập chững là điềm báo về chuyện tình cảm. Người yêu của bạn đang mong chuyển tình cảm của hai bạn sang một giai đoạn mới. Họ khao khát được làm cha, làm mẹ nên muốn cùng bạn về chung một nhà.

Mơ thấy những em bé nổi tiếng đến nhà chơi

Ngủ mê thấy những em bé nổi tiếng trên mạng xã hội hay truyền hình bỗng nhiên đến nhà chơi là dấu hiệu may mắn vì nó chứng tỏ bạn sắp được nhận một khoản tiền to từ trên trời rơi xuống hoặc sắp “cấn bầu”.

Chiêm bao thấy mình bắt nạt em bé

Nếu mê ngủ thấy mình bắt nạt em bé nào đó thì lại là một điềm báo không may cho thấy các mối quan hệ ngoại giao của bạn sẽ rất u ám, tệ hại. Theo rồng bạch kim chốt số hôm nay bạn sẽ bị “lật tẩy” những điều che giấu bấy lâu bởi một số người đáng sợ, kẻ tiểu nhân cũng nhân lúc này mà hãm hại, công kích bạn.

Mơ thấy em bé
Mơ thấy em bé đánh con gì?

Mộng thấy em bé bị thiêu cháy

Nằm mộng thấy cảnh tượng hãi hùng là em bé bị thiêu cháy trong lửa mà chính bản thân mình lực bất tòng tâm, chỉ có thể nhìn mà không cứu giúp được thì ám chỉ bạn sẽ gặp một rắc rối cực kỳ nguy hiểm trong công việc. Lần này nếu không giải quyết ổn thỏa bạn có nguy cơ thân bại danh liệt hoặc thiệt mạng như chơi

Mơ thấy bé trai

Trường hợp ngủ mê thấy em bé là con trai chứng tỏ bạn đang giữ trong tay một điều gì đó rất quan trọng. Đây có thể là bí mật hay điểm yếu của người khác hoặc cũng có thể là những bí kíp thành công trong công việc sắp tới. Theo xsmt thu 6 chính vì thế bạn phải hết sức cẩn thận với những dự định của mình khi có vấn đề liên quan đến điều mà bạn đang nắm giữ.

Mơ thấy em bé nên đánh số mấy thì dễ trúng thưởng?

Chiêm bao thấy em bé đi chập chững thì nhớ đánh ngay số 12 – 17 – 20
Ngủ mê thấy em bé đang khóc thì nên đánh ngay con 11 hoặc 36.
Mộng mị thấy em bé bị đói thì nhớ đánh cặp số 66 – 13.
Ngủ mơ thấy những em bé nổi tiếng đến nhà chơi thì nên đánh cặp số 38 – 92
Nằm mê thấy mình để em bé đi lạc thì đánh ngay các con 21 – 33 – 77.

Mê ngủ thấy em bé đang mỉm cười với bạn thì nên đánh số 10 – 24 – 64
Chiêm bao thấy mình bắt nạt em bé thì nhớ đánh nhanh các con 39 – 87 – 95
Ngủ mê thấy em bé đang nhảy múa thì nên đánh đề con 24 – 81 – 49.
Nằm mộng thấy bé gái nên nhớ đánh đề con 09 – 20 – 95
Chiêm bao thấy em bé bị thiêu cháy thì nhớ ghi nhanh đề con 35 – 56 – 64

Bài viết trên của website xổ số đã đi giải mã giấc mơ thấy em bé và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>