Bạn có biết Microsoft, Google và rất nhiều công ty công nghệ phương Tây khác đã hợp tác với các học viện quân sự của Trung Quốc để nghiên cứu các công nghệ tiên tiến, gồm cả trí tuệ nhân tạo, computer deep learning, camera và phần mềm nhận diện khuôn mặt.
Kết quả của những nghiên cứu này đang được sử dụng để đàn áp người Duy Ngô Nhĩ theo Đạo Hồi ở Tân Cương.
Ngay cả trường đại học MIT của Mỹ cũng đang tham gia.
CÂU HỎI CỦA FAN:
“Điều gì sẽ xảy ra nếu Đảng Cộng sản Trung Quốc đưa vài bác sỹ ra để nhận tội thay cho họ”
Câu hỏi này đề cập tới một tập gần đây về chuyện Đảng Cộng sản Trung Quốc bị đưa ra xét xử vì giết hại những tù nhân lương tâm vô tội để lấy nội tạng của họ.
Link: Phiên Toà mà Giới Lãnh Đạo Trung Quốc Thảy Đều Kinh Sợ
___
Bạn có thể ủng hộ cho chương trình qua Patreon, đặt câu hỏi cho Chris và nhận những phần quà thú vị tại đây:
Hoặc ủng hộ qua PAYPAL hoặc BITCOIN tại đây:
Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
__
__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Google+:
Subscribe:
__ China Uncensored __
Twitter:
Facebook:
Subscribe:
__ Video gốc __
Link:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

46 thoughts on “Microsoft giúp Trung Cộng xây dựng hệ thống giám sát người dân | Trung Quốc Không Kiểm Duyệt”

 • <<giao thương với CS. mà không đòi nhân quyền ,công bằng cho người dân trong nước CS. chính là << ăn chia của cướp >> với CS….<< .Hợp tác kỉ nghệ cao với CS. là ăn chia xác chết của nhân dân Cs. >> với nhà nước CS. !!!.[ Giăng-Giang ]..Nhờ anh dịch câu này ra và phổ biến bằng tiếng Anh .!!!

 • Thuc Hien Nguyen Viet says:

  Ủng hộ Chris Chappell chúc cậu nhiều sức khỏe để làm các chương trình Trung Quốc không kiểm duyệt .

 • Pháp Nguyễn Nội says:

  Xưa nay mình đã ít thiện cảm với microsoft rồi. Giờ thế này thì tẩy chay hẳn microsoft luôn :v Không sử dụng bất kì sản phẩm nào của microsoft nữa.

 • Phương Đông says:

  Người dân TQ chấp nhận sự kiểm soát như vậy và kiên quyết biện minh cho mọi quyết định của chính quyền họ như " một biểu hiện của lòng yêu nước ", thì mặc kệ họ thôi !
  ở xã hội dân chủ , pháp chế thực chất, nơi quyền giám sát nhà nước của người dân mạnh, thì việc hệ thống giám sát như thế cũng có thể là một biện pháp tốt để quản lí xã hội đông đúc, nhưng ở TQ khi mà quyền lực và tiền bạc cao hơn hết thảy thì …. hệ thống giám sát đó lại giống như một thứ lồng giam con người trở về những năm tháng phong kiến cổ xưa.

 • Cộng sản gian tham cướp bóc và độc trị, luôn lo sợ bị mất quyền thế, danh vọng và tiền tài. CS=Chết sớm.

 • "nhân quyền" ở TQ bao bọc "dân tệ" ở giữa và các cty nước ngoài thấy như vậy rất hoàn hảo " nhân dân tệ quyền" 😉

 • Ông Bill Gate và các công ty Mỹ đã tiếp tay với Trung Quốc để giết những người dân vô tôi!Bill Gate làm ác xong rồi đi làm từ thiện Chúa Jesus có tha tội cho ông ấy?

 • Hung Tran Xuan says:

  🚨⚔️⚖️Hải Nam là lãnh thổ cực nam của TQ.Thế Giới hợp tác Kinh Tế để TQ kiếm tiền nhưng TQ dùng tiền đó mua sắm vũ khí đe dọa ngược lại Thế Giới.Chúng ta có thể tin Cả Thế Giới ngọai trừ TQ.Liên Hợp Quốc,Mỹ,Đồng Minh và Thế Giới cần mạnh mẽ vạch mặt sự ngang ngược và phi nghĩa,coi thường luật Quốc Tế của TQ.Thế Giới luôn mong muốn hoà bình và phát triển nhưng TQ thì triệt để lợi dụng điều này để ăn cướp,Bành trướng cả Kinh Tế và Quân Sự.Thế Giới hãy cùng nhau loại bỏ mối đe dọa quá lớn này.⚖️⚔️🚨 🗡🐕⚔️Mối đe dọa bành trướng Kinh Tế và Quân Sự kiểu Thực Dân tại Khu vực và trên Thế Giới của Tàu quá lớn.Tàu đang xâm lược lãnh thổ của VN,Ấn Độ và Philippine.Lãnh thổ của Nhật Bản,Hàn Quốc,Quốc gia Đài Loan và thậm chí Viễn Đông của Nga đang bị đe dọa nghiêm trọng.Tàu là thành viên thường trực của Liên Hợp Quốc nhưng không có trách nhiệm của 1 thành viên mà mang lại sự đe dọa lớn cho Thế Giới,hãy khai trừ ngay khỏi Liên Hợp Quốc và cả WTO.Mối đe dọa đó càng lớn hơn gấp bội khi Tàu có vũ khí hạt nhân và luôn coi thường luật pháp Quốc Tế.Hán Tàu là mối đe dọa quá lớn gấp 10 lần Triều Tiên,Iran.Ông Trump chính là tương lai của Mỹ và của Thế Giới.Mỹ,Đồng Minh và Quốc Tế hãy tìm cách hữu hiệu Cấm vận,tiêu diệt Tàu cả Kinh Tế và Quân Sự tránh hiểm họa lớn cho Thế Giới.🗡🐕⚔️Chơi với Hán Tàu như chơi với Chó,Chúng có thể cắn ta bất kỳ lúc nào.Nếu VN không có vũ khí hiện đại với khối lượng khổng lồ và cả vũ khí hạt nhân sẽ là tai họa lớn cho Việt Nam,hãy đuổi giặc Tàu xâm lược khỏi Lãnh thổ.🚀🛩⛴ 🚨Tàu biểu tượng cho sự ăn cướp của Thế Giới:cướp bản quyền,cướp mẫu mã sản phẩm,cướp công nghệ,…cướp bảo mật Kinh Tế và Quân Sự,bảo kê cho ngư Dân đi cướp ngư trường của Quốc gia khác,xâm lược và lâm le xâm lược lãnh thổ của Nước khác….Liên Hiệp Quốc phải mạnh mẽ vạch mặt,lên tiếng răn đe ngăn chặn ngay.🚨

 • Tan Thanh Nguyen says:

  Người mỹ ngưng làm giàu một vài năm cũng không sao đâu,không làm ăn với trung cộng thì tàu cộng chết

 • Nêu không co sư hô trơ va tiêp tay cua cac công ty công nghê ( tech…company) nươc ngoai thi TQ rât kho lam đươc nhưng chuyên như vây. Môt khi chung ta chưa biêt chăc chăn ke đo đa trơ thanh ngươi lương thiên thât sư thi chung ta không nên giup gi ca . Chung se lơi dung long tôt cua chung ta. Va đo la TQ ngay nay.
  Thank you.

 • Thế mới biết CS nói CHung CS TQ nói diêng thật thâm độc và tan ác.Nói chung còn CS trên hành tinh thì còn tội lỗi chết chóc,và đánh lộn.

 • NHIỀU CÔNG TY TƯ NHÂN MỸ VÀ ISRAEL ĐÃ XÂY DỰNG NHIỀU CÔNG TRÌNH Ở TQ .TÊN LỬA CHỐNG HÀNG KHÔNG MẪU HẠM DF-26 LÀ DO CÔNG TY TƯ NHÂN ISRAEL CHẾ TẠO TẠI TQ .MÁY BAY VẬN TẢI QUÂN SỰ CỦA PLA LÀ DO CÔNG TY CỦA AUSTRIA SẢN XUẤT TẠI TQ .HỌ CÓ KẾ HOẠCH CHẾ TẠO 400 CHIẾC CHO PLA VÀ XUẤT CẢNG .AUSTRIA MỘT NƯỚC CÓ DIỆN TÍCH 83 .858 SQKM .DÂN SỐ KHOẢNG 9 TRIỆU NGƯỜI .
  NÓI ĐI PHẢI XEM LẠI .THẾ GIỚI CẤM XUẤT CẢNG VŨ KHÍ CHO TQ SAU VỤ THIÊN AN MÔN .NHƯNG LHQ VÀ MỸ KHÔNG CẤM ĐẦU TƯ Ở TQ .ĐÓ LÀ LỖ HỎNG LỚN CỦA LUẬT TRỪNG PHẠT VÀ CẤM VẬN TQ .CHÍNH LÀ DO SỰ CẨU THẢ CỦA NGƯỜI SOẠN RA LUẬT. NGÀY NAY MỸ ĐÃ BỊ THÂM THỦNG NGOẠI THƯƠNG KHỔNG LỒ VỚI TQ .

 • Hoàng Nguyễn says:

  CO TIEN MUA TIEN CUNG DUOC (MONEY TALKS) ! CON NGUOI CHI VI TIEN TAI VA DIA VI QUYEN LUC MA TAN AC DA MAN VOI DONG LOAI … THAT KINH KHIEP, KHINH TOM !!!

 • Chỉ có cái đám khi khủng bố hay dân chủ nữa mùa mới sợ camera nhận dạng khuôn mặt thôi . Chứ sống thật thà , tốt thì có gì mà sợ . Có khi tốt đẹp hơn khi mọi người sống lịch sử và tuân thủ luật pháp hơn ấy chứ .

 • Ăn thua gì so với ở Việt Nam chính phủ cho phép công an giao thông lục lọi từng chiếc xe của người dân từ 15/07-14/08

 • Mình không bênh Trung Quốc, nếu Mỹ và các nước đang phát triển khác họ không dùng camera dám sát người dân họ làm gì họ biết những người đi lậu tàu điện với vi phạm luật giao thông chính những chính phủ đó cũng đang giám sát người dân họ từng bước đó rồi cho lập kênh nói sấu nếu không muốn Trung Quốc làm vậy thì đừng cho công ty mình đau làm cho Trung Quốc hay là món lợi to qua cho công ty mình giúp Trung Quốc giám sát người dân song rồi gân cổ nên nói này nọ.

 • ít nhất ta sống ở việt nam còn được làm youtuer.trung quốc không có youtuber trong nước=) kênh mới, anh em sang ủng hộ tôi 1 sub nhé thank!

 • Có ai bắt cóc ông này về làm 1 bài về Việt Nam không kiểm duyệt không nhỉ 😀
  Lúc đó nước Mỹ chắc qua Việt Nam rước ổng về Mỹ bắng 1 chiếc M1A2 Abram quá 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>