Xu hướng đầu tư bất động sản đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Tuy nhiên việc đầu tư bất động sản khi chưa có công nghệ thông tin vẫn còn nhiều trở ngại, gây khó khăn cho khách hàng và nhà đầu tư. Nhận thức được điều đó, mô hình kết hợp Công nghệ – Bất Động Sản – Tài chính Meeyland đã ra đời. 

Meeyland là gì?

Meeyland  hệ sinh thái bất động sản thời đại 4.0

Meeyland có tên thương hiệu là Hệ sinh thái bất động sản Meeyland và được điều hành bởi công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland. Hiểu một cách đơn giản Meeyland chính là ứng dụng tìm kiếm bất động sản áp dụng công nghệ 4.0 với tiêu chí “Nhanh – Đơn giản – Rẻ”. 

Trong xã hội công nghệ phát triển mạnh như hiện, nhu cầu về một ứng dụng tìm kiếm thông tin bất động sản là hoàn toàn hợp lý. Với khả năng nhận biết sớm nhu cầu của thị trường, tập đoàn Meeyland đã lên bắt đầu xây dựng ý tưởng. Sau một thời gian nghiên cứu, ứng dụng về hệ sinh thái bất động sản Meeyland ra đời.

Meeyland ra đời đã giải quyết thành công các vấn đề lạc hậu của bất động sản khi chưa áp dụng công nghệ 4.0. Cụ thể:

  • Meeyland hỗ trợ 85% trường hợp gặp khó khăn khi tìm bất động sản phù hợp nhu cầu.
  • Meeyland giải quyết tình trạng 90% tốn nhiều chi phí, thời gian, công sức và các phiền phức khi giao dịch  bất động sản. 
  • Meeyland hỗ trợ 70% nhà môi giới thường vất vả tìm kiếm khách hàng và thông tin bất động sản khi chưa có công nghệ thông tin hỗ trợ.
  • Meeyland giúp đỡ 55% trường hợp chủ đầu tư, ngân hàng, sàn giao dịch, nhà đầu tư cá nhân gặp khó khăn khi tiếp cận khách hàng. 

Meeyland ứng dụng lấy công nghệ làm lõi

Kết hợp công nghệ 4.0 vào lĩnh vực bất động sản 

Meeyland ra đời dựa trên ý tưởng thay đổi việc mua bán, tìm kiếm bất động sản trong thời đại công nghệ 4.0. Chính vì vậy mà trang web  https://meeyland.com của Meeyland lấy công nghệ làm lõi. Hệ thống trang web được nâng cấp 4.0 giúp thu hút người dùng, tăng tài khoản người dùng và lượng truy cập.

Meeyland liên tục nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhất của thế giới cho hệ thống trang web. Trong đó tập trung vào việc xử lý dữ liệu BIGDATA và trải nghiệm của người dùng. Đồng thời mua lại, sáp nhập các doanh nghiệp có sẵn công nghệ phù hợp cho định hướng phát triển giá trị của người dùng. 

Meeyland phát triển các tính năng nâng cao đáp ứng nhu cầu các nhóm khách hàng chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng. Phát triển APPS  AI 4.0 theo từng mảng thị trường ngách cho mỗi nhóm đối tượng. Ngoài việc tăng lợi ích cho khách hàng, việc áp dụng công nghệ tối ưu của Meeyland còn giúp doanh nghiệp giảm chi phí tối đa. Bởi vì tự động hóa quy trình bộ máy, tối ưu lợi nhuận và tăng khả năng cạnh tranh với nhiều đối thủ. 

Meeyland lấy bất động sản làm đường lối

Hỗ trợ khách hàng và nhà đầu tư trong việc tìm kiếm, mua bán bất động sản 

Meeyland là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến đồng thời cũng là sàn môi giới bất động sản thổ cư chuyên nghiệp. Tại Meeyland bạn có thể đầu tư xây đất nền giá rẻ để xây chung cư mini bán hoặc cho thuê. Hoặc bạn có thể đầu tư vào các dự án startup CNTT liên quan đến bất động sản.

Phát triển nhiều ứng dụng và phần mềm dành cho bất động sản chuyên nghiệp. Ở Meeyland bạn có thể đầu tư mua bán trực tuyến bất động sản giá tốt hoặc xây sửa rồi bán. Thuê hoặc mua các bất động sản cho thuê lại. Đầu tư đất vùng ven để phân lô bán nền hoặc xây nhà bán giá rẻ để bán. Meeyland còn hỗ trợ nhiều dịch vụ thủ tục pháp lý liên quan đến bất động sản và cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản.

Meeyland lấy tài chính làm trụ cột

Dự án lấy tài chính làm trụ cột

Với mục đích phát triển lâu dài và bền vững, Meeyland lấy tài chính làm trụ cột. Trong đó gọi vốn cá nhân, gọi vốn từ cộng đồng, gọi vốn từ các tổ chức, quỹ đầu tư. 

Ngoài ra Meeyland còn phát hành cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ. Hiện Meeyland cũng mời góp vốn tạo đòn bẩy trên từng dự án đầu tư. Meeyland hiện tại đang ở giai đoạn đưa sản phẩm ra thị trường và vẫn đang dần hoàn thiện nó. Những nguồn vốn chỉ là phương án tham khảo của từng giai đoạn cụ thể cho quá trình phát triển doanh nghiệp. 

Meeyland lấy khách hàng và nhà đầu tư làm mục tiêu

Meeyland đem lại quyền lợi cho nhà đầu tư và khách hàng là mục tiêu chính

Từ khi bắt đầu hình thành và phát triển, Meeyland luôn hướng đến khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Toàn bộ sản phẩm dịch vụ đều hướng đến việc mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư. 

Hiện tại mục đích và kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động của Meeyland chính là gia tăng số lượng tài khoản người dùng. Mục đích để nhiều người có nhu cầu về bất động sản sẽ có một nơi phù hợp để tìm kiếm, trao đổi thông tin. 

Meeyland còn cố gắng đem lại lợi nhuận doanh thu cao nhất nhằm giúp nhà đầu tư nhận được cổ tức cao. Giá trị cổ phiếu khi niêm yết và giá trị vốn hóa thị trường là 2 tiêu chí đánh giá quan trọng cho mọi nỗ lực hoạt động của Meeyland. Cuối cùng Meeyland hy vọng đóng góp tối đa cho sự phát triển chung của xã hội. Meeyland chính là mô hình kết hợp giữa Công nghệ – Bất Động Sản – Tài chính. Một ứng dụng tự động cung cấp dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản đến khách hàng đang có nhu cầu. Meeyland hoạt động dựa trên tài chính trụ cột, lấy công nghệ làm lõi và bất đường sản là đường lối. Đặc biệt khách hàng và nhà đầu tư là mục tiêu mà Meeyland luôn hướng đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>