Giới thiệu chung về máy cắt CNC Plasma EMC – 3000.
– Máy cắt CNC Plasma EMC-3000 là một trong những dòng máy mới nhất tại EMC, với nhiều cải tiến và nâng cấp toàn diện về cơ khí cũng như các tính năng về phần mềm.
– EMC-3000 ứng dụng cho các doanh nghiệp gia công cơ khí hạng nặng như: Đóng tàu, kết cấu thép, nồi hơi bồn bể, dịch vụ cắt bản mã…
1. Hệ thống khung bệ máy.
– Khung bệ máy cấu tạo từ thép hộp, được đắp bằng thép chịu mài mòn, trước khi phay bằng hệ thống máy CNC hiện đại có độ chính xác rất cao, rồi mới ghá lắp thanh trượt.
– Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định tới độ sai số truyền động trong quá trình là việc (máy bị rung lắc khi chạy với tốc độ cao) và sai số vị trí sau khoảng vài năm làm việc (sai số về cơ khí).
2. Hệ thống Rail và truyền động trục X, Y
– Truyền động trục Y bằng loại ray 24kg/m, được làm bằng thép chịu mài mòn có độ cứng cao giúp máy chạy êm ái, không bị rung lắc.
– Truyền động bằng động cơ Dual AC Servo Panosonic, cùng hộp số hành tinh NS60-40 thay dây đai cho độ rơ bằng 0, giúp máy chạy ổn định và chính xác.
– Bích giá động cơ được làm từ gang đúc để tránh co ngót vật liệu do biến dạng nhiệt, cùng bạc lót bằng đồng tránh mài mòn.
Mọi thông tin thắc mắc về máy cắt CNC Plasma vui lòng liên hệ.
Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC.
– Hotline: 0989 668 137
– Fanpage: Máy cắt cnc EMC
– Địa chỉ:
+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.
+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>