LINK FULL 👉
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam #The_Brain_Vietnam
—————————————————
VieKids là kênh tổng hợp các videos giải trí dành cho các bé thiếu nhi. Với mong muốn đem lại tiếng cười sảng khoái và những phút giây vui vẻ cho trẻ và các phụ huynh.
VieKids mong muốn giúp trẻ năng động hơn, lanh lợi hơn, học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những video của kênh. Qua đó giúp trẻ phát huy trí tuệ ngay cả khi giải trí.
Nội dung được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn.
♫ Subscribe:
♫ Fanpage:

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

22 thoughts on “Màn khiêu chiến ĐỈNH CAO ghi nhớ mốc lịch sử bóng đá gây KINH NGẠC |SIÊU TRÍ TUỆ (The Brain Vietnam)”

 • Hiếu Ngọc says:

  Xem mà tức lịch sử thế giới đi đọ với lịch sử bóng đá. Z thì tại s k cho lịch sử thế giới với bóng đá chug luon z moi công bằng chứ. Thất vọng thật hết muon xem

 • Chương trình nên xem lại. Nếu thi đấu như vầy và chọn ra chiến binh đi thi quốc tế thì hok ổn. Về khả năng, thái độ, và chiến thuật thi đấu. Tuấn Minh hok đủ khả năng và thái độ hok thể so với phước Vinh.

 • music tổng hợp says:

  Có ai để ý cái tay của phước vinh ko tuấn minh thì để tay xa chuông còn phước vinh thì đặt tay ngay tại chuông
  Không công bằng với thằng nhỏ

 • Đây là một hạt sạn lớn ,ai đời cho một nguòi chuyên về lịch sử xã hội thi đấu với nguòi chuyên về bóng đá về lĩnh vực bóng đá ,thật là không công bằng , ban tổ chức nên rút kinh nghiệm .

 • Mình tiếc cho Phước Vinh nhưng không thể phủ nhận sự nỗ lực và thông minh của Tuấn Minh. Tuấn Minh trả lời đúng từng chữ câu trả lời của chương trình, plus đưa thêm thông tin đúng khi trả lời luôn. Quá giỏi em.

 • Ở những phút cuối khuôn mặt của Tuấn Minh biểu cảm nhăn nhó kiểu như khinh người í không biết chương trình nghĩ gì mà để cho 1 người chuyên về lịch cả trong nước và ngoài nước đấu với 1 người chỉ chuyên về lịch sử bóng đá mỗi người có mỗi lĩnh vực khác nhau thiết nghĩ nên cho 500 câu lịch sử 500 câu bóng đá vậy sẽ công bằng hơn là bóng đá không

 • Tao với mày cùng thi Toán nhưng mày thì giỏi hình học, tao thì giỏi số học. Nhưng cái đề thi cho ra số học thì mày nghĩ ai sẽ được điểm cao.

 • Quốc Vượng Bùi says:

  Thấy đa số ban giám khảo vẫn thích Vinh hơn thằng nhỏ kia. Thằng kia nhỏ mà ngông nghênh thái độ k lịch sự

 • Đuma chương trình cho phần thi xàm loz. Cái loz mẹ tụi mày làm chương trình loz. Thiên vị về 1 phía. Đuma tụi mày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>