Thể loại Tiên hiệp đã rất thân quen với những người đọc truyện từ các nam nhân như Phi Tùng, Tuấn Anh, Quang Vũ và Lão Trần, nay Mc Thanh Nga sẽ sát cánh cùng Mc Trần Vân mang thêm một giọng đọc nữ mới tại kênh Tiên Hiệp Audio Truyện.
————————————————————————————————————————————————
Phần 1: Man Hoang Hành – Tác giả: Tiêu Đỉnh
“Man hoang hành” là tác phẩm được coi như tiền truyện của “Tru tiên”. Vì vậy, “Man hoang hành” cũng mở ra từ bối cảnh Thanh Vân Môn – phái được coi như đứng đầu cho chính đạo. Một ngày kia, một tiếng vang rền trời, bầu trời tối đen như mực náo động cả Thanh Vân môn, cũng là dẫn đến những câu chuyện rối ren sau đó. Thanh Vân Môn cần phải có một người đứng đầu để cứu lấy môn phái. Cũng vì vậy mà nơi đây đã diễn ra một cuộc chiến cân tài để chọn người đứng đầu Thanh Vân môn. Vậy trong những anh tài của môn phái, ai sẽ là người giữ vai trò thống lĩnh này? Chúng ta cùng đến với tuyệt phẩm này của tác giả Tiêu Đỉnh qua giọng đọc Mc Thanh Nga nhé!

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

13 thoughts on “Man Hoang Hành (Tiêu Đỉnh) – Phần 1 | Tiên hiệp Audio Truyện – Hay kinh điển | Mc: Thanh Nga”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>