LÀ SAO ĐỂ SINH CON TRAI VÀ BÍ QUYẾT LÀ NHƯ THẾ NAÒ?

Xin chào tôi là Trần Hữu Tài – ông bố 3 con và là nhà sáng lập của Hệ thống Spa và dịch vụ y tế chăm sóc hơn 35.000 bà mẹ và 30.000 bé trong suốt 7 năm qua.

Hôm nay Tài sẽ chia sẻ với các bạn một bí quyết thật là tuyệt vời để sinh con trai. Tài biết rẩt là nhiều người seach Google hằng ngày “Làm sao để sinh con trai và bí quyết là như thế nào?”

Tài xin chia sẻ kinh nghiệm từ bản thân mình, hiện nay, Tài đang có 3 bé và 2 bé là con trai. Tài biết con trai hay con gái vẫn là những đứa bé tuyệt vời và các bạn đừng quá đặt nặng vào vấn đề đó. Nhưng cũng có rát nhiều ngườii giống như Tài, là cháu đức tôn 4 đời và là con trai duy nhất trong gia đình nên tất cả mọi áp lực đều đè nặng lên Tài. Nhưng đừng quá áp lực như vậy vì bạn càng stress thì khả năng thụ thai lại càng thấp đi.

Tinh trùng của nam giới có 2 loại: loại X và loại Y. Loại X là những tinh trùng giúp chúng ta có con gái và loại Y là những tinh trùng giúp ta có con trai.

Tinh trùng Y giống như những vận động viên chạy nước rút, nó rát mạnh mẽ, rất nhanh và khi gặp trứng sẽ chui ngay vào. Tuy nhiên hạn chế của tinh trùng Y là chỉ chạy và sống trong một thời gian rất ngắn trogn vòng 24 tiếng đồng hồ. Vì vậy việc các bạn quan hệ đúng ngày rụng trứng rất quan trọng để tăng khả năng có con trai.

Tinh trùng Y sống rất tốt trong môi trường kiềm nên để tăng môi trường kiềm thì trước khi quan hệ các bạn có thể ra nhà thuốc mua nước muối sinh lý để rửa âm đạo cho vợ để có thể giúp tăng môi trường kiềm.

Cũng như người hỏi Tài, ăn gì để có con trai? Hãy ăn nhiều thịt hơn, thịt bò, thịt heo. Nếu ai ăn được hào sống thì ăn, không ăn được thì ăn hào đúc lò cũng được vì hào có rất nhiều Protein giúp cho chúng ta tăng lượng tinh binh.

Ngoài ra, các bạn nên hạn chế ăn những món chua hoặc sữa vì những món này khôgn giúp tinh binh Y phát triển. Nên ăn nhiều trái cây có lượng Kali cao vid dụ như chuối và dưa hấu.

Hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn có con như ý muốn của mình. Nếu các bạn có những thắc mắc, những câu hỏi, những chi sẻ hãy comment bên dưới Tài sẽ trả lời và tư vấn thêm cho các bạn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong các video khác.

—————————
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Kết nối với Trần Hữu Tài:
Hotline: 090909.1522
Website: taihuutran.com
Fanpage facebook: fb.com/pg/tranhuutaioffical
Twitter:
Youtube: bit.ly/TranHuuTaiYouTube
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official: bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Care With Love hệ thống spa & dịch vụ y tế hàng đầu Việt Nam

#tranhuutai
#trầnhữutài
#carewithlove
#taihuutran
#sinhcontrai
#cachdecocontrai
#tinhtrungy
#muonsinhcontrai
#cachtinhngayrungtrung
#sinhcon

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

6 thoughts on “Mách nhỏ bạn cách sinh con trai như ý muốn cực chuẩn | Trần Hữu Tài”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>