– Nôn trớ là hiện tượng khá phổ biến ở trẻ khi vừa ăn xong, bé trớ ra sữa. Sau mỗi lần nôn trớ, bé thường mệt mỏi, quấy khóc làm các mẹ vô cùng căng thẳng. Vậy làm sao để hạn chế những cơn nôn trớ ở bé? Các mẹ hãy cùng lắng nghe tư vấn của BS.Lưu Thị Mỹ Thục (Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện nhi Trung Ương Hà Nội)
———————————————————————-

– Nôn trớ được phân thành 2 loại chính: nôn trớ sinh lý (trào ngược) và nôn trớ bệnh lý (do rất nhiều loại bệnh và hoàn cảnh tác động khác nhau)

– Tuy nhiên không phải bé nào cũng gặp phải tình trạng trên, nó còn tùy thuộc vào chế độ ăn của bé. Nên hạn chế cho bé ăn những thức ăn khó tiêu như hàm lượng đạm quá cao, lượng chất béo quá nhiều khiến bé bị đầy hơi, khó hấp thu.

– Hệ tiêu hóa của bé chưa được hoàn thiện, men tiêu hóa chưa hoạt động được hết, chế độ dinh dưỡng cho trẻ phải tiêu hóa nhanh. Vì thế bằng việc bổ sung sữa công thức giúp trẻ tăng trưởng và tiêu hóa tối ưu mà không gây nôn trớ. Vậy Sữa Dê Công Thức có hạn chế được tình trạng nêu trên ở trẻ hay không?
———————————————————————-

Mẹ hãy comment bên dưới hoặc nhận hỗ trợ tư vấn về Sữa Dê Công Thức DG tại:
☎ Hotline: 028 7779 1179 hoặc 028 7779 108
📍 Hệ thống phân phối sữa dê DG Chính hãng:
📍 Cập nhật tin tức mới nhất trên fanpage:
✔ ĐẶT MUA GIAO HÀNG TẠI NHÀ MIỄN PHÍ:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>