Rod Fai thường được gọi là “Chợ Xe lửa”, bởi ban đầu khu chợ này nằm cạnh các tuyến đường xe lửa ở ngoại ô Bangkok. Rod Fai từ lâu đã nổi là khu chợ đêm lớn nhất nhì ở Thái Lan với đa dạng nhiều mặt hàng thời trang, giải trí lẫn ẩm thực. Với sự thành công của chợ đêm Rod Fai ban đầu nên từ năm 2015, Thái Lan đã khai trương chợ Rod Fai thứ 2, thường được gọi là Talad Rod Fai hay chợ đêm Rod Fai ở Ratchada.

Mặc dù có quy mô không rộng lớn như chợ Rod Fai ban đầu nhưng Talad Rod Fai lại có vị trí gần trung tâm Bangkok và đường đi cũng thuận tiện hơn. Đặc biệt, các món ẩm thực đa dạng ở chợ mới Talad Rod Fai này thì đôi khi còn hấp dẫn hơn cả khu chợ cũ. Đó chính là lý do vì sao chỉ mới mở cửa từ năm 2015 mà đến nay, khu chợ đêm Talad Rod Fai này ngày càng nhộn nhịp với sự ghé thăm của rất nhiều du khách mỗi ngày.
Khi đến với khu chợ Talad Rod Fai, chắc chắn ngoài các mặt hàng thời trang, các mặt hàng lưu niệm thì bất cứ ai cũng bị quyến rũ ngay với quá nhiều gian hàng ẩm thực đặc sắc. Đặc biệt, theo cách bố trí của chợ thì một bên sẽ là các gian hàng ẩm thực, bên còn lại sẽ là các mặt hàng khác nên rất thuận tiện cho việc vừa đi mua sắm, vừa thưởng thức và nhìn ngắm các món ngon.
LEO ĐÌNH BẢO mong muốn cung cấp thêm nhiều địa điểm và kiến thức mới cho các bạn dễ dàng khám phá BANGKOK hơn.
mọi ý kiến đóng gớp xin gửi lại cm phía dưới nhé

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

28 thoughts on “LEODINHBAO VÀ RATCHADA KHU CHỢ XE LỬA SIÊU KHỦNG CỦA BANGKOK I FULL#1”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>