Lễ ra mắt dòng sản phẩm Sparie nhập khẩu từ Pháp
SPARIE – VẺ ĐẸP HOÀN HẢO ĐẾN TỪ PARI
———————
☘️Nhắc đến con gái Pháp, người ta nghĩ ngay đến những cô nàng “tối giản” có vẻ đẹp thanh lịch mà rạng rỡ. Mỗi năm đi qua, mặc cho có bao nhiêu trào lưu làm đẹp lên ngôi rồi hạ nhiệt, phụ nữ Pháp dường như không bận tâm tới, họ kiên trì làm đẹp theo cách của riêng mình, luôn đẹp 1 cách tự nhiên nhất, không hề gắng gượng hay chạy theo trường phái nào, chính nhờ điều đó, họ để cả thế giới phải chạy theo mình. Bí quyết chăm sóc da tối giản hiệu quả, làn da trắng mịn, mi cong, tóc rối của những cô gái Pháp luôn khiến phụ nữ trên toàn thế giới mê mệt và muốn bắt chước theo.
☘️Thương hiệu mỹ phẩm SPARIE không chỉ mang đến những sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ tan toàn và hiệu quả nhất. SPARIE còn giúp bạn sở hữu bí quyết chăm sóc da từ kinh thành PARIS nhằm kiến tạo lên vẻ đẹp thanh lịch mà rạng rỡ, và phong cách yêu thương bản thân vô cùng thư giãn, khoa học của những cô gái Pháp.
☘️Các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu SPARIE tới từ tập đoàn S.A.R.L LA TERRE DOREE_ tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu nước Pháp. Với đầy đủ các dòng sản phẩm chăm sóc da OGANIC từ cơ bản tới điều trị chuyên sâu đều được sản xuất theo tiêu chuẩn COSMOS được chứng nhận bởi ECOCERT Greenlife hứa hẹn sẽ mang đến 1 liệu pháp chăm sóc da hoàn chỉnh, an toàn và hiệu quả vượt trội nhất tại Spa và Thẩm Mỹ Viện cũng như ở nhà.
⭕️⭕️⭕️SPARIE – DÒNG SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN COSMOS CỦA ECOCERT
✍️COSMOS (Cosmetic Organic Standard – Tiêu chuẩn Mỹ phẩm Hữu cơ) là một tiêu chuẩn cá nhân trên toàn thế giới. COSMOS tuân thủ các nguyên tắc như thúc đẩy việc sử dụng các thành phần canh tác hữu cơ, sử dụng các quy trình chế tạo và sản xuất thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.
✍️Thành lập và đặt trụ sở tại Pháp năm 1991, ECOCERT là một trong những tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ lớn nhất thế giới trong các lĩnh vực: thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm giặt, nước hoa & may mặc. ECOCERT đã thực hiện chứng nhận cho nhiều tổ chức trong 80 quốc gia trên thế giới
#sparie #myphamhuuco #myphamphap #duocmypham #myphamchauau #myphamspa
———————-
🌼SPARIE – VẺ ĐẸP HOÀN HẢO TỪ PARI
✍️Tìm kiếm đối tác là các chủ SPA, TMV trên toàn quốc
👉Hotline: 19008986 – 0974095588 – 024 62596255

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>