Km47 quốc lộ 26, trên tuyến đường từ TP.Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắc Lắc đi TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, được coi là xứ sở trái cây, bắp luộc nổi tiếng ở Việt Nam. Đồng bào các dân tộc thiểu số bán các loại trái cây như: bơ, sầu riêng, mãng cầu… quanh năm suốt tháng và đặc biệt khách du lịch có thể dừng tại đây để thưởng thức những trái bắp luộc chỉ với giá 3 ngàn 500 đồng.

Khách du lịch từ các tỉnh, khi đi trên quốc lộ 26 đều ghé đến địa điểm km 47 hay còn gọi là khu vực cây Đa. Họ dừng lại mua các loại trái cây mang đi và quan trọng là thưởng thức bắp luộc ngon, ngọt.

Việt Nam là thiên đường ăn vặt đa dạng phong phú. Và trên quốc lộ 26, có 1 đoạn đường mà ai đi ngang qua cũng 1 lần ghé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

One thought on “Lang thang xứ sở trái cây, bắp luộc nổi tiếng ở Việt Nam”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>