Chia sẽ kinh nghiệm lần đầu chăm bé Ori bị sốt siêu vi của mình, sau đó là chồng mình (anh Đôn) cũng bị thủy đậu phải cách ly, đây là lý do vì sao mình ngừng ra video một khoảng thời gian, rất mệt mỏi, nhưng cho mình thêm nhiều kinh nghiệm quý báu về cách chăm sóc bé bị bệnh, cách ngăn ngừa lây truyền bệnh khi có người trong gia đình bị ốm, và nhất là nhận thấy tầm quan trọng thực sự của việc tiêm ngừa VẮC XIN (vaccines) không thể coi thường. Toàn bộ tâm tình xin nhắn gửi cho các bạn qua video clip này. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Ori family !

✅ Chuẩn bị Tủ thuốc cho bé của mình :

✅ Video rất hay nói về Vaccine để các bạn tham khảo tại đây :

#OriFamily #Vaccine #SotSieuVi #BeBiSot

👨👩👧 Bạn có thể ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ở đây để ủng hộ Gia Đình Ori nha :
Tụi mình sẽ cố gắng làm nhiều video hơn để chia sẽ về cuộc sống gia đình.
—-
🌍 KẾT NỐI NHIỀU HƠN VỚI GIA ĐÌNH ORI NHÉ !
– Fanpage :
– Fb Mẹ Ori :
– Fb Ba Ori :
– Instagram :

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

17 thoughts on “Lần đầu ORI bị SỐT và NÊN tiêm VẮC XIN ngay khi có thể | Ori Family VLOG 40”

  • Chia sẽ kinh nghiệm lần đầu chăm bé Ori bị sốt siêu vi của mình, sau đó là chồng mình (anh Đôn) cũng bị thủy đậu phải cách ly, đây là lý do vì sao mình ngừng ra video một khoảng thời gian, rất mệt mỏi, nhưng cho mình thêm nhiều kinh nghiệm quý báu về cách chăm sóc bé bị bệnh, cách ngăn ngừa lây truyền bệnh khi có người trong gia đình bị ốm, và nhất là nhận thấy tầm quan trọng thực sự của việc tiêm ngừa VẮC XIN (vaccines) không thể coi thường. Toàn bộ tâm tình xin nhắn gửi cho các bạn qua video clip này. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Ori family !

    ✅ Chuẩn bị Tủ thuốc cho bé của mình : https://youtu.be/Wk89ctkQycQ

    ✅ Video rất hay nói về Vaccine để các bạn tham khảo tại đây : https://bit.ly/2ZuENl0

  • Mẹ Ori ơi mình có một thắc mắc nhỏ là sữa mẹ chỉ để ngoài được 2h thì làm thế nào để mang sữa mẹ theo khi đi chơi nhỉ ? Em bé mình cũng bú bình không bú mẹ nên khi đâu đó cả ngày thì khó thật đó! Mang máy hút sữa theo thì lỉnh kỉnh quá !

  • Chị ơi cho e hỏi bé nhà e đc 2tháng rưỡi mà đa phần bé đi phân sủi bọt , có lúc có nhầy nữa. E có cần đi xét nghiệm phân cho bé k ạk.? Tại e thấy bé bú ngủ bình thường àk.

  • Chị ơi con em được 6 tháng rưỡi rồi mà khoảng 4 ngày nay bé ko đi tiêu nhưng vẫn vui chơi,ăn, bú bình thường vậy thì có sao ko chị? 4 ngày rồi bé ko đi tiêu,e ko biết vì sao nữa,e cho bé ăn súp lơ xanh,rau bina, khoai lang,cà rốt,cá hồi,bơ, cam.v.v…nhưng vẫn chưa đi tiêu nữa.e lo quá,chị có thể tư vấn hay chia sẻ kinh nghiệm giúp em với

  • Mình thích các vlog của nhà Ori ghê luôn đó. Tuy là channel ít sub, nhưng sub là sub thật, fan thật nha 😁. Theo dõi Ori từ lúc có bầu, tới giờ cu nhà mình gần 8m rồi, hahaha. Mẹ Hoa chịu khó ra nhiều clip nha, cho các mẹ học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Chúc sức khỏe cả nhà, Ori thúi khỏe mạnh mau lớn nha.

  • Mẹ Ori ơi, cho mình hỏi cái tường đó là mình vẽ lên đó hả? Cái tường đằng sau lưng mẹ Ori đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>