Những biểu hiện của u xơ tử cung thường rất mơ hồ và khó nhận biết, đôi khi có thể gây nhầm lẫn với triệu chứng của các bệnh lý khác. U xơ tử cung có thể gây ra các tình trạng như đau bụng, rối loạn kinh nguyệt,… Nhưng ngược lại, khi gặp các trường hợp như kinh nguyệt kéo dài thì có phải đó là dấu hiệu cảnh báo của bệnh u xơ tử cung hay không? Một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Hai tháng nay, tôi bị triệu chứng kinh nguyệt kéo dài cả tháng không hết, đau bụng dưới dữ dội khi tới tháng. Xin các chuyên gia giải đáp, trường hợp của tôi có phải là biểu hiện của u xơ tử cung không?
Để giải đáp cho thắc mắc này, mời bạn cùng theo dõi tư vấn của TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bieuhiencuauxotucung, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucunglagi, #chuauxotucung, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriuxotucung

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>