Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút, Hòn Dăm Ngang (hay GHẦM GHÌ) là 3 trong số khá nhiều hòn đảo nhỏ ở phía Nam của đảo Phú Quốc. Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới 3 hòn đảo này khi tìm hiểu về du lịch Phú Quốc nên chắc cũng không cần nói nhiều về 3 hòn đảo siêu đẹp này đâu nhỉ? Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bài viết về các hòn đảo Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút, Hòn Dăm Ngang của mình để hiểu hơn về vẻ đẹp của chúng.
Tham khảo và đặt tour hòn Móng Tay tại
#honmongtay #honmayrut #dulichphuquoc #lanngamsanho

Kênh PhuQuocTV là kênh thông tin du lịch Phú Quốc, chuyên cung cấp các video check in và review về khách sạn, resort, nhà hàng, điểm tham quan và tình hình kinh tế, cuộc sống và các dịch vụ du lịch tại Phú Quốc.
Đặc biệt cung cấp thông tin như địa chỉ, số điện thoại và giá cả của các dịch vụ du lịch một cách rõ ràng để:
► Du khách đã, đang và sẽ đi Phú Quốc để hiểu hơn về văn hoá, giá cả dịch vụ du lịch tại đây để từ đó có một chuyến đi Phú Quốc hoàn hảo hơn.
► Các hướng dẫn viên du lịch, tài xế, những người làm nghề du lịch có thể cập nhật những thay đổi về du lịch Phú Quốc qua từng ngày để tác nghiệp tốt hơn.
►Người dân bản địa Phú Quốc, người đang làm việc và sinh sống tại Phú Quốc hay thậm chí làm việc với người Phú Quốc có thể nắm rõ tình hình văn hoá, du lịch, kinh tế Phú Quốc theo từng ngày.
Chúng tôi luôn sẵn lòng nghe ý kiến đóng góp của các bạn, đừng ngại cho chúng tôi biết phản hồi của các bạn nhé. Đừng quên nhấn Subcribe, Like và Share để ủng hộ kênh ra nhiều Video chất lượng hơn nhé.
● Hotline đóng góp ý kiến: 0911.932.526
● Facebook: Fanpage:
● Website :

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>