Khu Du Lịch Đại Nam | Du Lịch Đại Nam Văn Hiến Bình Dương
khu du lich dai nam – du lich dai nam van hien binh duong

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến (hay Đại Nam Du lịch thần tiên), tên giao dịch: Công ty cổ phần du lịch Đại Nam – tên quốc tế: Dai Nam Wonderland là một khu du lịch tọa lạc tại thành Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam, cách Ủy ban nhân dân thành phố vào khoảng 7 km về hướng huyện Bến Cát. Đây là công trình du lịch thuộc loại quy mô với tổng kinh phí khoảng 6.000 tỷ đồng. Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến mở cửa đón du khách vào ngày 11 tháng 9 năm 2008.
Đặc điểm
Với tổng diện tích giai đoạn 1 là 261ha, giai đoạn 2 là 450ha, Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến có đủ cả biển, hồ, sông, núi và tường thành, với dụng ý làm toát lên vẻ đẹp của đất nước Việt Nam, trong đó điểm nhấn quan trọng nhất là đền thờ Đại Nam hay còn gọi là Kim Điện và dãy núi Bảo Sơn. Ngoài ra, tại khu du lịch còn có nhiều hạng mục quan trọng khác như vườn thú mở, biển nhân tạo và khu vui chơi giải trí hấp dẫn. Chủ nhân của khu du lịch này là ông Huỳnh Uy Dũng.

Các hạng mục công trình:
Kim Điện
Cổng Thanh Vân
Cửa bên hông Kim Điện
Chính điện gồm ba tầng thờ tượng Đức Phật Tổ, vua Hùng Vương

Khu trò chơi:
Tàu lộn vòng siêu tốc
Vượt thác Đại Nam
Đua xe
Trò chơi trứng khủng long
Thập nhị cung kỳ án.
Rạp chiếu phim 4D
Thuyền đụng Đại Nam
Phượng Hoàng cung
Thế giới tuyết
Ngũ Lân đại cung – 18 tầng địa ngục.
Đu quay dây văng
Đu quay dây văng
Ếch nhảy
Trò chơi 18 tầng địa ngục
Vượt thác
Khám phá rừng rậm Amazon
Tàu lộn ngang
Thiên đường tuổi thơ
Phim 4D mái vòm

Kỷ lục
1.Khu du lịch có diện tích lớn nhất Việt Nam (450ha), bao gồm cả núi sông, hồ, biển bao trọn cả một khu du lịch.
2.Bức tường thành bao bọc gắn với hệ thống khách sạn dài 13,5 km, với 5.000 phòng nghỉ, hiện nay khu vực này chỉ xây dựng một phần, sau khi xây dựng xong, nó sửa được đăng ký kỉ lục Việt Nam.
3.Cột cờ có hình dáng đài sen cao 9m, có thể được xem là cột cờ cao nhất Việt Nam. Trụ cờ có hình Long đầu trượng, biểu tượng của sự thanh cao và quyền quý. Cây cột cờ xây dựng theo kiến trúc của Cổ Loa Thành.
4.Đền thờ Đại Nam quốc tự rộng 5.000m² được xây dựng theo kiến trúc cổ, được xem là đền thờ rộng lớn nhất hiện nay.
5.Núi Bảo Sơn hay Ngũ Hành Sơn trong khu du lịch Đại Nam dài 250mét, gồm 5 ngọn: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với ngọn núi trung tâm cao 65.8 mét là ngọn núi nhân tạo lớn nhất Việt Nam (tính đến thời điểm hiện nay). Trong núi này là khu Việt Nam thu nhỏ và các hạng mục công trình vẫn đang trong quá trình xây dựng.
6.Biển nhân tạo với diện tích 22ha, được xem là biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam có thiết bị tạo sóng và nước biển có nồng độ ổn định như nước biển thật, phục vụ cho hơn 30.000 du khách đến đùa vui. Đường bờ biển dài 30m, cát trắng mịn, cột sóng cao 1,6m, do Thụy Điển chuyển giao công nghệ.
7.Vườn thú nhiều thú trắng nhất Việt Nam: với bộ sưu tập phong phú nhiều loại thú đặc biệt là các loài thú quý hiếm như: sư tử trắng, cọp trắng, công trắng..v..v.
8.Trò chơi Tàu lượn siêu tốc có đường ray dài nhất Việt Nam.ại_nam
#khu_du_lịch_đại_nam #du_lịch_đại_nam_văn_hiến

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

One thought on “Khu Du Lịch Đại Nam | Du Lịch Đại Nam Văn Hiến Bình Dương”

  • Dai An Tam Mai Xep says:

    Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến, tên giao dịch: Công ty cổ phần du lịch Đại Nam – tên quốc tế: Dai Nam Wonderland là một khu du lịch tọa lạc tại thành Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam, cách Ủy ban nhân dân thành phố vào khoảng 7 km về hướng huyện Bến Cát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>