Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sau khoảng 3 tháng tích cực tập luyện vật lý triệu liệu, em Võ Hoàng Nam (25 tuổi, quê Đồng Tháp) bị tai nạn lao động cách đây 5 năm và nằm liệt giường đã phục hồi 1 cách thần kỳ, em Nam đã ngồi được xe lăn, tự cử động được, di chuyển từ xe lăn sang giường bệnh được và các bác sĩ đã tháo ống để tự đi vệ sinh được.
Với đà đó, ai cũng tin chắc rằng ngày em Nam đi lại bằng chính đôi chân sẽ không còn xa. Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu thì tai hoạ lại ập đến khi hay tin em Nam bị gãy xương chậu trong 1lần tập vật lý trị liệu.
Theo các bác sĩ, hiện tình trạng của em Nam chỉ có thể chờ xương chậu hồi phục rồi bắt đầu tập luyện trở lại chứ không thể can thiệp phẩu thuật.
Mặc dù rất buồn nhưng em Nam vẫn tự an ủi bản thân, em nói sở dĩ tập đến gãy xương chậu là do em cố quá, em Nam muốn tập nhanh trong 1 năm để bớt kinh phí điều trị.
Theo chia sẻ của Nam, hiện chi phí nằm viện, chi phí thuê người chăm sóc, ăn uống mỗi tháng Nam cũng tốn 30 triệu, nhưng với số tiền cô chú, anh chị mạnh thường quân giúp đỡ hơn 600 triệu thì chỉ có thể koes dài khoảng 2 năm nên em Nam mới cố gắng tập để phục hồi càng nhanh càng tốt nhưng không ngờ xui xẻo lại ập đến khiến em gãy xương chậu.
Hiện em Nam đang chờ xương lành để tiếp tục tập vật lý trị liệu trở lại. Em Nam cũng xin cảm ơn các cô chú, anh chị trong thời gian quan đã ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần để em vượt qua bệnh tật.
Số ĐT liên lạc với em Võ Hoàng Nam: 0939 623757
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

28 thoughts on “Khó khăn chồng chất, chưa kịp hồi phục bao lâu, em Võ Hoàng Nam lại bị gãy xương chậu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>