Khi Tức giận đừng quên 4 câu thần chú này ai cũng sẽ tránh được bể khổ :

Nóng nảy, giận giữ là một trạng thái cảm xúc vô cùng tiêu cực. Hãy ngẫm mà xem, chúng ta có cần thiết phải nổi giận hay không nếu biết rằng:

Giận dữ là cách chúng ta đang trừng phạt chính mình vì sai lầm của người khác, là cách chúng ta thay người khác trừng phạt chính bản thân mình.

Khi bạn nổi trận lôi đình, cau có, khó coi, chỉ lợi cho người khác xem kịch hay miễn phí. Khi bạn bị sự giận dữ làm cho bại hoại, chỉ lợi cho người khác càng thêm đắc ý mà thôi!

Trong khi đó, bản thân bạn được gì? Chẳng được gì ngoài việc khiến cho cảm xúc của chính mình mỗi lúc một tồi tệ. Tâm trạng bực tức, bức xúc, giận dữ một khi xâm chiếm trong bạn, nó sẽ gặm nhấm, dày vò bạn, đẩy bạn vào những luồng suy nghĩ tiêu cực, hại tâm, hại não.

Vậy nên khi giận dữ, hãy nhanh chóng kiểm soát cảm xúc, tống khứ sự nóng nảy ra khỏi mình. Niệm 4 câu “thần chú” này, bạn sẽ làm được điều đó.

Câu thứ nhất: Đừng bận tâm

Đừng bận tâm đến những người muốn tranh giành, đấu đá với bạn.

Đừng bận tâm đến những người phí tận tâm cơ để tính toán với bạn.

Càng bận tâm đến họ, họ càng dương dương tự đắc và không ngừng làm bạn tổn thương. Chỉ khi bạn bình thản như chẳng có chuyện gì, họ mới thấy sợ bạn và dừng những hành động hèn hạ của mình.

Hãy LIKE và ĐĂNG KÝ để theo dõi các video pháp âm mới nhất từ AUDIO PHẬT PHÁP.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

6 thoughts on “Khi tức giận đừng quên 4 câu thần chú này ai cũng sẽ TRÁNH ĐƯỢC BỂ KHỔ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>