Xem thêm #KHI_CHÀNG_VÀO_BẾP
👉MÙA 2:
👉HẬU TRƯỜNG:
👉 MÙA 1:

👨‍🍳 Chương trình được phát sóng lúc 21g30 Thứ ba hàng tuần trên HTV7
#ST_Sơn_Thách #Võ_Hoàng_Yến #Hari_Won #Đại_Nghĩa #Cholimex

Tuần này, Khi Chàng Vào Bếp chào đón sự trở lại của hai vị khách mời quen thuộc là người mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ ST Sơn Thạch. Nữ siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã từng tham dự chương trình cũng với vai trò là đội trưởng. Hoàng Yến gây ấn tượng với khản giả về độ “chịu chơi” và nhiệt tình của mình. Người mẫu 8x sẵn sàng “lăn xả” để hướng dẫn cho đồng đội của mình. Thậm chí, cô đã từng “quỳ lạy” thí sinh ngay trên sóng truyền hình vì cảm thấy bất lực khi hướng dẫn mà thí sinh không nghe. Theo nhận xét của Võ Hoàng Yến “không có chương trình nào mà vai trò mentor khó như chương trình này”.

Đối với vị khách mời còn lại, ST Sơn Thạch cũng là “người quen cũ” của chương trình. Nhưng khác với lần trước tham dự với vai trò là thí sinh, lần này ST Sơn Thạch tham dự với vai trò đội trưởng. Chia sẻ về lần trước, ST Sơn Thạch đã để lại “ấn tượng” khó phai với những câu hỏi gây hoang mang cho đồng đội cũng như MC như không phân biệt được đâu là…hành tím. Quay trở lại lần này, mở đầu chương trình, em út cựu thành viên nhóm 365 lại tiếp tục gây hoang mang cho MC và người chơi bằng những câu nói… không liên quan nhau.

Bên cạnh đó, sự “ham ăn” của Hariwon vẫn là chủ đề không hồi kết. Bà xã Trấn Thành mê ăn tới nỗi MC Đại Nghĩa phải thốt lên rằng “Em ăn ăn bất chấp thể diện luôn vậy đó hả?” và cô vẫn tiếp tục…bận ăn quên luôn cả trả lời.

Ở tập 28, với đề bài là món Tôm Hoàng Kim, cả hai đội chơi An Nguyễn – Trâm Ngô và Hải Huyền – Andy đã hoàn thành xuất sắc dưới sự hướng dẫn không thể nhiệt tình hơn của hai đội trưởng Võ Hoàng Yến và ST Sơn Thạch.

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

39 thoughts on “Khi Chàng Vào Bếp | Mùa 2 – Tập 28: ST, Võ Hoàng Yến chào thua khi làm đội trưởng chương trình này”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>