Khéo tay Trâm làm đồ ăn chay I Võ Hạ Trâm Official

Khéo tay Trâm làm đồ ăn chay I Võ Hạ Trâm OfficialKhéo tay Trâm làm đồ ăn chay I Võ Hạ Trâm Official

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

48 thoughts on “Khéo tay Trâm làm đồ ăn chay I Võ Hạ Trâm Official”

 1. Vào bếp mà cứ vuốt vuốt tóc rất là nguy hiểm ..mất vệ sinh…tốt nhất khi vào bếp nấu ăn là kẹp tóc lại ..(ý kiến riêng )!

 2. Chị Trâm ơi, chị chế biến các loại đậu thế nào chị? Đậu xanh, đậu đen,… Nấu chè ít đường hay sao chị?

 3. Vht cháu có lòng từ bi nhân hậu cháu ước có một căn nhà màu hồng chúc cháu sẽ được như ý muốn cô cũng thích ăn chay nấm rơm chiên hột gà ngon lắm chúc cháu hp

 4. Adidaphat…yêu trâm nè…chúc trâm gia đình sức khỏe sức khỏe hp …luôn thành công trong công việc và cuộc sống để trâm chia sẽ thật nhiều….love..

 5. Trâm sống đạo đức,Nhân hâu nên nhìn trâm vào bếp nấu ăn rất là có tâm trong tưng món nên du ko ăn nhưng cảm nhận rất là ngon(iu trâm nh)

 6. Tu luc chi tram lam giam khao hat mai uoc mo.chi luc nao cung cho tien nhung gia dinh kho khan ngheo kho.em rat rat men chi .em cau xin chua cho gia dinh cua chi duoc nhieu suc khoe va that nhieu hanh phuc nha chi.em la phuong thao do nguoi men mo chi

 7. Hello!! From California, Muo^’n nhin tha^’y o^ng cho^ng de.p trai cu?a Tra^m ma sao a?nh cu’ tro^’n hoai va^.y troi. WHERE ARE YOU HANDSOME MAN??

 8. Trâm hát cho thính giả một số ca từ Phật giáo nữa nhé, chứ chỉ clip ăn chay chưa đủ đâu. Con Phật mà ít hát nhạc Phật quá. Giọng ca như sao băng hay tuyệt thế mà ko hát nhạc Phật là kiện đó nha.

 9. Chị Châm chia sẻ thêm về việc dùng vitamin tổng hợp đi chị. Em là boy. Em biết là nếu dùng vitamin tổng hợp thì cũng có tác dụng xấu đến sức khỏe.

 10. Giống nhau ở điểm không thích nấu ăn và chỉ cần ăn để sống, miễn sao nấu nhanh và cảm thấy thoải mái là ăn thấy vui rồi Trâm nhỉ 🤣

 11. Ngày nào cũng ăn hột gà vậy có đc k chị Trâm , hay cần thay món nào cho ngày k ăn hột gà để đủ chất vậy c , mong c tl dùm e nhá . Thanks c Trâm ạ

 12. Chào buổi tối. Chúc V H T sẽ như ý có căn nhà và căn phòng màu Hồng.
  Vì chị có căn phòng màu tím như mơ ước .

Leave a Comment